Vì sao đau khớp nên dùng Viên khớp FAST FLEX

Vì sao đau khớp nên dùng Viên khớp FAST FLEX cho các trường hợp đau nhức xương khớp, khô khớp, thoái hóa khớp

Hiệu quả viên khớp FAST LEX từ Mỹ

Hiệu quả thực tế của viên khớp FAST LEX 11 thành phần từ Mỹ trong điều trị hỗ trợ thoái hóa khớp

CHA MẸ CẦN LÀM GÌ KHI CON LƠ ĐÃNG, KÉM TẬP TRUNG

Những điều cha mẹ cần biết khi trẻ lơ đãng, kém tập trung, trí nhớ kém, học tập giảm sút, hiếu động, nghịch ngợm, khó hoà đồng. Các phương pháp từ Mỹ giúp cải thiện hiệu quả tình trạng này

Rụng tóc ở nam giới chữa thế nào

Rụng tóc là một vấn đề ngày càng gặp nhiều ở xã hội hiện nay, không những chỉ ở nữ giới mà cả nam giới cũng rất đau đầu vì điều này. Bởi một mái tóc chắc khỏe, đẹp càng thể hiện được phong độ mạnh mẽ của người đàn ông.

Các vi chất cần thiết cho sự phát triển chiều cao của bé

Là cha mẹ, ai cũng muốn con mình phát triển toàn diện về thể chất lẫn tinh thần. Để trẻ có một chiều cao lí tưởng hẳn là vấn đề nhiều người quan tâm. Tuy nhiên, cần bổ sung dưỡng chất như thế nào để phát triển chiều cao, chúng ta cùng tìm hiểu nhé.

Tăng cường trí nhớ cho trẻ với Grow Tall & Smart + DHA

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Grow Tall & Smart + DHA bổ sung những vi chất vàng giúp hỗ trợ phát triển trí não, trau dồi ghi nhớ và tăng trưởng chiều cao cho trẻ em

Chăm sóc trẻ suy dinh dưỡng như thế nào hiệu quả?

Suy dinh dưỡng là tình trạng phổ biến ở trẻ em tại Việt Nam. Điều đáng lo ngại nhất là các bậc phụ huynh chưa đánh giá được mức độ nghiêm trọng khi thấy bé phát triển bình thường. Suy dinh dưỡng nếu không được can thiệp sớm sẽ gặp phảicác vấn đề như thấp còi, dễ mắc các bệnh nhiễm khuẩn, hô hấp và ảnh hưởng đến trí tuệ.

Giai đoạn vàng để tăng chiều cao cho trẻ

Để phát triển chiều cao cho trẻ tối ưu, cha mẹ cần nắm rõ thời điểm vàng để có biện pháp tăng trưởng chiều cao hiệu quả nhanh nhất.

Tăng cường trí nhớ cho trẻ bằng cách nào?

Chị Lê Lan ở Hà Nội có hỏi: “ Con gái tôi năm nay 10 tuổi, học lớp 5. Cháu thường hay lơ đãng, học trước quên sau nên kết quả học tập không cao. Xin hỏi chuyên gia có cách nào để cháu tập trung, tăng cường trí nhớ tốt hơn không, loại thuốc tăng cường trí nhớ nào tốt nhất hiện nay?”

Tăng khả năng tập trung cho trẻ từ 6-16 tuổi

Các bậc phụ huynh ở độ tuổi mầm non, tiểu học thường than phiền việc con em mình kém tập trung trong giờ học. Cha mẹ băn khoăn tại sao đã áp dụng đủ mọi cách: dỗ dành, bắt ép… nhưng vừa ngồi vào bàn học một chút trẻ đã lơ đãng, uể oải hoặc học trước quên sau.

Những phương pháp giúp trẻ phát triển tư duy

Bất kì cha mẹ nào cũng mong muốn con yêu của mình phát triển một cách toàn diện về sức khỏe và trí tuệ. Theo nhiều nghiên cứu, từ 3 tuổi là thời kì vàng trong việc hình thành trí tuệ ở mỗi người. Những nền tảng cơ bản như cảm xúc, tư duy logic, ngôn ngữ…đều được hình thành ở giai đoạn này.

Chế độ dinh dưỡng giúp tăng chiều cao cho trẻ

Để tăng chiều cao cho trẻ hiệu quả thì chế độ dinh dưỡng đủ chất là yếu tố đóng vai trò quan trọng nhất. Cha mẹ cần lên thực đơn hàng ngày cho trẻ sao cho các chất dinh dưỡng được cung cấp đủ nhu cầu và đa dạng.

Tăng khả năng tập trung cho trẻ

Trẻ nhỏ khi mới đi học vẫn còn tính ham chơi, chưa ý thức được việc phải tập trung khi học bài nên thường khiến cha mẹ lo lắng. Để có thể tăng khả năng tập trung cho trẻ, cha mẹ cần rèn luyện cho trẻ tính tập trung trong công việc thường ngày, kể cả trong các trò chơi.

Tăng chiều cao cho trẻ hiệu quả

Để thế hệ sau của bạn có một chiều cao lý tưởng, một trí tuệ thông minh, bạn cần lưu tâm đến các phương pháp khoa học giúp trẻ phát triển toàn diện. Bài viết dưới đây sẽ tổng hợp cho bạn các cách tăng chiều cao cho trẻ hiệu quả nhất.

10 thực phẩm giúp tăng trí nhớ cho trẻ

Để tăng trí nhớ cho trẻ thì việc bổ sung các vi dưỡng chất giúp tăng cường khả năng hoạt động của các tế bào não chịu trách nhiệm về chất lượng bộ nhớ như: Vitamin các nhóm A, B, D, sắt đặc biệt là DHA là rất cần thiết. Dưới đây là 10 thực phẩm giúp bổ sung vi chất, tăng cường hoạt động các chức năng của não bộ, nâng cao trí nhớ, khả năng tập trung cho trẻ.

Bài Viết Được Quan Tâm