Có thuốc tăng cường trí nhớ cho trẻ không?


Chị Hồng Lan ở Đà Nẵng có hỏi “Con trai tôi năm nay 8 tuổi, đang học lớp 3. Trong giờ học hay bị nhắc vì hay lơ đễnh, không tập trung vào bài học, cứ học trước quên sau nên kết quả học tập không tốt. Vì thế tôi muốn mua thuốc về cho con uống để cải thiện trí nhớ. Vậy xin hỏi chuyên gia có thuốc tăng cường trí nhớ cho trẻ không và loại thuốc nào là tốt nhất?
Trả lời  của Chuyên gia tư vấn:
- Trẻ ở độ tuổi từ 4 đến 14 tuổi đang là giai đoạn vàng của sự phát triển trí tuệ và thể chất, vì thế trẻ em cần được tạo mọi điều kiện tốt nhất về dinh dưỡng, giáo dục y tế. Tuy nhiên, do  các nguyên nhân 1- điều kiện ăn uống, sinh hoạt của gia đình; 2- khả năng hấp thu và chuyển hóa vi chất kém của trẻ khiến trẻ bị thiếu hụt một hoặc một số vi chất thiết yếu nhất định. Thiếu hụt vi chất  không chỉ làm giảm sức đề kháng, khả năng miễn dịch, tăng nguy cơ suy dinh dưỡng, thấp còi của trẻ mà còn làm giảm chức năng hoạt động của cơ thể, nhất là não bộ, khiến trẻ ngại vận động, kém tập trung, suy giảm trí nhớ, học tập giảm sút.
- Giải pháp cần thiết, quan trọng để cải thiện chức năng của cơ thể, não bộ, giúp tăng trí nhớ và khả năng tập trung cho trẻ đó là bổ sung các vi chất thiết yếu. Theo khuyến cáo của WHO, các vi chất cần thiết cho trẻ đó là. Nhóm Vitamin: Vitamin A, Vitamin D3: Nhóm khoáng & Can xi: Can- xi, ZinC, Magnesium; Nhóm cho mắt và não bộ: DHA. DHA Có vai trò thiết yếu trong việc hỗ trợ phát triển trí não, thị giác và sức khỏe tổng thể suốt cuộc đời của một con người. DHA có thể chiếm tới 50 – 60% trong võng mạc mắt, 20% trọng lượng của não bộ. DHA giúp duy trì sức khoẻ, sự phát triển bình thường của tế bào thần kinh, giúp tăng cường trí nhớ. Đối với trẻ em, DHA giúp phát triển thần kinh và thị lực. Thiếu DHA sẽ tác động trực tiếp đến trí thông minh, khả năng tập trung, trí nhớ và lưu giữ các hành vi của trẻ.
 

Thiếu tập trung
Thiếu hụt vi chất khiến trẻ mệt mỏi, kém tập trung 

- Về thuốc tăng cường trí nhớ cho trẻ: Não bộ là cơ quan phức tạp của cơ thể, vì thế không có thuốc nào có thể giúp trẻ thông minh hơn, giỏi giang hơn được, các sản phẩm tiên tiến nhất hiện nay chỉ có thể hỗ trợ bảo vệ sức khỏe, giúp tăng cường các vi chất thiết yếu, nhất là các vi chất tốt cho hệ mắt, xương khớp và não bộ, từ đó giúp cơ thể khỏe mạnh hơn, sức đề kháng và hệ miễn dịch tốt hơn, hỗ trợ hoàn thiện các chức năng cơ thể, từ đó tăng cường trí nhớ, tăng khả năng tập trung, tăng trưởng chiều cao tốt hơn.
Giải pháp bổ sung vi chất, tăng cường trí nhớ cho trẻ.

Với những trường hợp trẻ biếng ăn, ăn nhưng khả năng hấp thu, chuyển hóa vi chất kém thì việc bổ sung các vi chất cần thiết là tối quan trọng. Khi trẻ không thể bổ sung đầy đủ qua ăn uống thi sử dụng Viên uống Grow Tall & Smart + DHA sản xuất tại Mỹ hiện đang được xem là giải pháp tối ưu. Với thành phần gồm 8 vitamin và khoáng chất thiết yếu như DHA, ZinC, Magnesium, Can-xi, Vitamin D3, Vitamin A, Boron, Phosphrous, Grow Tall & Smart + DHA giúp hệ xương, răng, mắt chắc khỏe, tăng trưởng chiều cao, chống thấp còi, suy dinh dưỡng, hỗ trợ hoàn thiện các chức năng của cơ thể, duy trì sức khỏe...từ đó giúp tăng cường hoạt động của các bộ phận trong cơ thể, giúp tăng cường trí nhớ và tập trung ở trẻ.

Thuốc tăng trí nhớ cho trẻ
Viên uống Grow Tall & Smart + DHA nhập khẩu từ Mỹ
ĐT Tư vấn Công ty: 0985 95 9090- 0943 95 9090

Vì sao bạn nên dùng sản phẩm Grow Tall & Smart + DHA

Grow Tall & Smart + DHA sản xuất tại Mỹ, được kiểm định, đánh giá, chứng nhận đồng thời của 4 cơ quan đánh giá, kiểm định chất lượng uy tín gồm:
* cGMP (Good Manufacturing Practices): Thực hành tốt sản xuất thuốc do Tổ chức Y tế thế giới (WHO) chứng nhận.
* NSF
(National Sanitary Foundation): Trung tâm hợp tác về An toàn thực phẩm và nước uống của Tổ chức Y tế thế giới (WHO) 
* FDA (Food and Drug Administration): Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ.
* USDA Organic
(Certified Organic to the USDA National Organic Program) - Chứng nhận thực phẩm hữu cơ của Bộ Canh nông Hoa Kỳ.

Grow Tall & Smart + DHA được nhập khẩu nguyên hộp về Việt Nam, được Cục ATTP - Bộ Y tế chứng nhận công bố tiêu chuẩn chất lượng số 17143/2015/ATTP- XNCB.
Công dụng nổi bật của Grow Tall & Smart + DHA là giúp phát triển chiều cao và tăng cường chức năng hoạt động não bộ: Bổ sung các vi chất thiết yếu giúp Tăng cường các chức năng của não bộ, Giúp xương, răng chắc khỏe; Tăng trưởng chiều cao, chống suy dinh dưỡng, thấp còi, Đồng thời hỗ trợ cơ bắp, thần kinh và chức năng của não, giúp tăng cường hệ miễn dịch; giúp cải thiện giấc ngủ, tâm trạng và các cơ quan chức năng; Hỗ trợ sự gia tăng các giác quan đối với hương vị và mùi, giúp làm giảm Rối loạn tăng động giảm chú ý (ADHD) và hiếu động thái quá ở trẻ.

Công dụng các thành phần có trong sản phẩm Grow Tall & Smart + DHA

* DHA:   một axít béo không no cần thiết, thuộc nhóm axít béo Omega-3, có vai trò thiết yếu trong việc hỗ trợ phát triển trí não, thị giác và sức khỏe tổng thể suốt cuộc đời của một con người. Theo nghiên cứu, DHA có thể chiếm tới 50 – 60% trong võng mạc mắt, 20% trọng lượng của não bộ. DHA giúp duy trì sức khoẻ, sự phát triển bình thường của tế bào thần kinh, giúp tăng cường trí nhớ.. Đối với trẻ em, DHA giúp phát triển thần kinh và thị lực. Thiếu DHA sẽ tác động trực tiếp đến trí thông minh, khả năng tập trung, trí nhớ và lưu giữ các hành vi của trẻ.
* Vitamin D3
: Vai trò quan trọng nhất của vitamin D3 là duy trì nồng độ canxi trong máu, phòng ngừa bệnh còi xương ở trẻ em. Do đó, nhiều bác sĩ khuyến cáo cần bổ sung khoảng 400 đơn vị vitamin D3 mỗi ngày trong khi uống canxi. Vitamin D3 có vai trò rất quan trọng trong quá trình tạo xương nhờ tác dụng lên chuyển hóa các chất vô cơ mà chủ yếu là Canxi và phosphat. Vitamin D3  làm tăng hấp thu Canxi và phosphat ở ruột, tăng tái hấp thu Canxi ở ống lượn gần, tham gia vào quá trình Canxi hóa sụn tăng trưởng.
* Zin C (Kẽm): Được biết đến như 1 khoáng chất vi lượng giúp tăng chuyển hóa Glucid, Protein và Acid Nucleic. Thiếu kẽm sẽ ảnh hưởng đến tất cả những gì liên quan đến hoạt động nhân đôi của tế bào, sinh dản, tăng trưởng và tính miễn dịch...
* Magnesium:
Giúp điều hòa hoạt động của hệ thần kinh và cơ, Thiếu Magnesium sẽ bị đau đầu, co cứng cơ, rối loạn, stress, giảm sự tập trung và trí nhớ. Sự có mặt của Magnesium cần thiết cho sự chuyển hóa của Can- xi, Nat-tri, Kali và một số Vitamin nhóm B. Vì lý do này mà Magnesium giúp cho hệ xương, răng chắc khỏe, ngăn không cho Can-xi lắng đọng thành sỏi thận, sỏi mật, gai cột sống. Magnesium còn giúp chuyển hóa Glucid và Lipid thành năng lượng, nhờ đó chống uy nhược, mệt mỏi.
* Calcium và Phosphrous (Cancium Carbonat và Dicalci Phosphate): Calcium và Phosphrous là thành phần cấu tạo xương, răng của cơ thể, giúp xương, răng phát triển và đảm bảo độ bền chắc, giúp chống loãng xương, còi xương.
* Vitamin A: Vitamin A tham gia vào hoạt động của thị giác, giúp mắt sáng và khỏe hơn. Vitamin A đóng vai trò quan trọng trong quá trình chống Oxy hóa và tăng cường hệ thống miễn dịch cho trẻ. Nếu không có đủ Vitamin A, trẻ dễ bị suy giảm thị lực thậm chí mù lòa.
* Boron: Giúp duy trì độ cứng của xương, ngăn cản sự tiêu xương và giảm khoáng chất. Giúp ngăn cản sự mất calcium ở xương, giúp xương bền chắc hơn.

---------------------- 

Mua sản phẩm Grow Tall & Smart + DHA chính hãng

Để mua sản phẩm Grow Tall & Smart + DHA chính hãng từ Công ty phân phối Quý khách hàng chỉ cần: 

► Gọi điện, nhắn tin đặt hàng đến số: 0943 95 9090 

► Công ty giao hàng trong ngày tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh 

► Ở các tỉnh chưa có đại lý, Công ty sẽ gửi hàng qua bưu điện, Khách thanh toán khi nhận hàng. 

► Số Điện thoại Hotline Tư vấn - Chỉ dẫn - Liên hệ đại lý: 0985 95 9090

.

Bài Viết Được Quan Tâm