Đánh giá về sản phẩm thuốc khớp Flexamin Asu của Mỹ


 Thuốc khớp Flexamin Asu của Mỹ

- Thuốc khớp Flexamin Asu là một sản phẩm tốt, được các bác sỹ chuyên khoa đánh giá cao về chất lượng và hiệu quả điều trị. Vì thế thường được kê đơn trong đơn thuốc tại các bệnh viện lớn như Bệnh viện Trung ương Quân Đội 108, Bạch Mai, Việt Đức, BV Đại học Y…

- Flexamin Asu thường dùng cho những trường hợp thoái hóa khớp, viêm  khớp cấp và mãn tính, khô dịch khớp. Những trường hợp bệnh nặng.

- Điểm nhấn là dùng không gây kích ứng dạ dày, không gây nóng ruột, khó chịu như các sản phẩm thông thường khác. Những trường hợp người cao tuổi hoặc người bị dạ dày vì thế dùng khá phù hợp.

Giá của thuốc khớp Flexamin Asu

- Đây là mặt hàng khám chuyên gia nên chất lượng cao và giá thành 1 hộp thuốc khá cao, dao động từ 900.000 – 940.000 đ/ hộp 60 viên, tùy theo bệnh viện nên không phải ai cũng có điều kiện mua dùng. Nhưng thực sự đây là một sản phẩm tốt.

Mua thuốc khớp Flexamin Asu ở đâu

Hiện chỉ có bán tại các bệnh viện lớn và 1 số phòng khám chuyên khoa, nhà thuốc tại các tỉnh thành phố lớn nên mua hàng hay phải đợi hoặc hết hàng.

Số của Công ty phân phối sản phẩm là  0985 95 9090

thuốc khớp Flex Asu của Mỹ

Sản phẩm phân phối bởi Công ty Mega. Hotline DS Tư vấn: 0943 95 9090


Thuốc khớp Flexamin Asu chính hãng

Thuốc khớp Flexamin Asu hiện do Công ty Mega Pharco phân phối hộp giấy 60 viên màu xanh, đóng gói dạng vỉ. Một hộp gồm 02 bịch, mỗi bịch gồm 3 vỉ x 10 viên. Có Logo của hãng Pharmaxx Inc, Made in USA.

Bài Viết Được Quan Tâm