Tăng chiều cao cho trẻ hiệu quả


Ngày nay, thể chất của con người ngày càng được nâng cao hơn so với thời gian trước. Tầm vóc và trí tuệ của con người ngày càng phát triển. Để thế hệ sau của bạn có một chiều cao lý tưởng, một trí tuệ thông minh, bạn cần lưu tâm đến các phương pháp khoa học giúp trẻ phát triển toàn diện. Bài viết dưới đây sẽ tổng hợp cho bạn các cách tăng chiều cao cho trẻ hiệu quả nhất.

 

Chiều cao của trẻ phát triển mạnh nhất ở độ tuổi dậy thì (9-16 ở bé gái và 12-18 ở bé trai). Có quan niệm cho rằng, chiều cao của trẻ phụ thuộc vào chiều cao của bố mẹ nhưng điều này hoàn toàn không đúng. Nếu có chế độ dinh dưỡng, tập luyện đúng cách chiều cao của bé sẽ được phát triển tối đa mà không liên quan gì đến chiều cao của bố mẹ. Vì vậy việc hỗ trợ tăng chiều cao cho trẻ ở độ nhỏ hơn (3-7 tuổi) là điều cần thiết do vậy ba mẹ nên lưu ý.
 

Tăng chiều cao cho trẻ 3-7 tuổi

 

Tăng chiều cao cho trẻ

 

Ở độ tuổi này, việc luyện tập thể dục thể thao để tăng chiều cao không phải là yếu tố quan trọng nhất. Chế độ dinh dưỡng của trẻ với các loại thực phẩm cung cấp đầy đủ dưỡng chất mới là điều ba mẹ cần quan tâm. Trẻ cần được ăn đa dạng các loại thực phẩm nhưng đặc biệt chú trọng vào các loại thực phẩm có cung cấp các chất giúp tăng chiều cao, cứng xương. Một số loại thực phẩm quan trọng không thể thiếu như: trứng, sữa, sữa chua, thịt gà, thịt bò, các loại trái cây có múi (cam, bưởi, quýt...) 

Giấc ngủ cũng đóng vai trò quan trọng trong sự phát triển chiều cao của trẻ. Trẻ cần ngủ sớm trước 22 giờ. Một giấc ngủ đêm lành mạnh sẽ kích thích các kích thích tố tăng trưởng tốt nhất, khiến cơ thể bé được thư giãn tối ưu. Theo đó, con bạn cần ngủ ít nhất 8 giờ mỗi đêm và có giấc ngủ sâu. 

Dù việc luyện tập thể dục thể thao bài bản không phải yếu tố quan trọng nhưng điều đó không đồng nghĩa với việc bạn không cho bé vận động. Con trẻ cần được vận động thoải mái vào ban ngày, những hoạt động này sẽ giúp bé thư giãn từ đó mang lại thay đổi tích cực cho tốc độ tăng trưởng chiều cao và cân nặng của trẻ.

 

Tăng chiều cao cho trẻ 10-18 tuổi

 

Tăng chiều cao cho trẻ

 

Ở giai đoạn dậy thì chiều cao của trẻ có thể tăng vọt từ 8 – 12cm mỗi năm trong 1-2 năm do vậy đây là "giai đoạn phát triển vàng" hết sức quan trọng để tăng chiều cao cho trẻ hiệu quả. Chiều cao của một người phụ thuộc vào các yếu tố: di truyền (23%), dinh dưỡng (32%), sự rèn luyện thân thể (20%), yếu tố phụ khác như môi trường, bệnh tật, giấc ngủ ... do đó chúng ta cần chuẩn bị cho các yếu tố tác động ở trạng thái tốt nhất, giúp cho việc tăng chiều cao cho trẻ đạt hiệu quả tối ưu nhất. 

  • + Ăn uống đầy đủ chất dinh dưỡng, chú trọng bổ sung canxi, vitamin D từ thịt, trứng, sữa.

  • + Tập thể dục thể thao đều đặn hàng ngày với các bộ môn giúp tăng chiều cao hiệu quả như bơi lội, đu xà, bóng rổ.

  • + Ngủ đủ giấc 7-8 tiếng/ ngày, không nên thức khuya. Thời gian ngủ tốt nhất là trước 22h30. 

 ==================================

Viên uống Grow Tall &  Smart + DHA là thực phẩm bảo vệ sức khỏe nhập khẩu từ Mỹ, giúp bổ sung  các Vitamin (A,D), Khoáng chất thiết yếu (Ca, P), và DHA giúp Tăng cường các chức năng của não bộ, Giúp xương, răng chắc khỏe; Tăng trưởng chiều cao, chống suy dinh dưỡng. Grow Tall & Smart Hỗ trợ cơ bắp, thần kinh và chức năng của não, giúp tăng cường hệ miễn dịch. chống suy dinh dưỡng, thấp còi, hỗ trợ hoàn thiện toàn diện các chức năng của cơ thể, giúp tăng sức đề kháng, duy trì sức khỏe.

Thuốc tăng trí nhớ cho trẻ

 

Thông tin chi tiết sản phẩm xem tại: http://camnanglamdep.vn/san-pham-chi-tiet-25/grow-tall-smart-dha

Bài Viết Được Quan Tâm