Arthri-Flex giúp ngăn ngừa thoái hóa khớp


Tin vui cho những bệnh nhân thoái hóa khớp là hiện nay, các nhà khoa học Mỹ đã tìm ra giải pháp ưu việt giúp phục hồi, tái cấu trúc khớp, sụn thông qua việc tổng hợp nên một sản phẩm có công thức vượt trội gồm nhiều thành phần hữu ích cho sụn khớp. Công thức này được tổng hợp trong Viên uống Arthri-Flex dành cho bệnh nhân thoái hóa khớp.

Arthri-Flex: Giải pháp tiên tiến  cho bệnh nhân thoái hóa khớp


Arthri-Flex có chứa Flexicol (Collagen tuýp 2 không biến tính) hoạt chất ưu việt trong ngăn ngừa và điều trị thoái hóa khớp. Được tinh chiết bằng quy trình độc quyền sử dụng nhiệt độ thấp, FLEXICOL có tác dụng hoàn toàn như Collagen Type 2 tự nhiên ở người, không bị biến tính khi tiếp xúc với dịch tiêu hóa, giúp cơ thể hấp thu tốt hơn. Các nghiên cứu lâm sàng đã khẳng định Collagen tuýp 2 không biến tính (hay còn goị là UC-II) giúp cải thiện đáng kể các triệu chứng và chức năng khớp.
Với 10 thành phần thiết yếu hàm lượng cao, theo các chuyên gia đầu ngành xương khớp, Arthri-Flex có công thức, thành phần tiên tiến nhất so với các sản phẩm hiện có trên thị trường hiện nay. Đây được xem là giải pháp lâu dài, cơ bản giúp cải thiện cấu trúc cơ bản và chức năng của xương khớp và sụn, từ đó giúp tái tạo sụn và chất nhờn cho các khớp, tăng độ đàn hồi và tính linh hoạt của khớp và sụn khớp.

Viên uống Arthri-Flex tác dụng như thế nào tớí bệnh thoái hóa khớp?
 

Không như các giải pháp thông thường khác chỉ giúp giảm đau tạm thời, viên uống Arthri-Flex với công thức tiên tiến nhất hiện nay gồm FLEXICOL và 9 thành phần thiết yếu khác như: MSM, Acid Hyaluronic, Vitamin C, Magnesium; Copper; Manganese; Molybdenum, Hydroxypropyl Cellulose, Stearic và đặc biệt là có chứa Glucosamine và Chondroitin hàm lượng cao (lên tới 1500mg)… nhờ đó Arthri-Flex mang tới 2 tác dụng ưu việt là giúp phục hồi, nuôi dưỡng sụn khớp, đồng thời giúp sản sinh lượng dịch khớp. Nhờ đó, sẽ làm tăng khả năng bôi trơn, tăng độ đàn hồi và tính linh hoạt của khớp, giúp người bệnh đẩy lui cảm giác đau đớn khi vận động.

Hiệu quả thực tế khi sử dụng Arthri-Flex 

Hầu hết các bệnh nhân sử dụng Arthri-Flex đều cho hiệu quả tốt. Các lớp sụn sẽ dần hồi phục, lượng dịch khớp được sản sinh ra nhiều hơn. Kích hoạt chức năng hoạt động cảu khớp. Bệnh nhân sẽ cảm thấy tiến triển rõ rệt từ khoảng 20 đến 25 ngày kể từ khi sử dụng sản phẩm. Sau khoảng 1 tháng rưỡi, bệnh nhân sẽ chấm dứt được tình trạng đau đớn và dần hồi phục chức năng khớp.

 

Điều trị thoái hóa khớp
Arthri-Flex giải pháp hỗ trợ điều trị 
thoái hóa khớp từ gốc

.

Bài Viết Được Quan Tâm