Giảm mỡ bụng sau sinh hiệu quả với trà thảo dược


Với phụ nữ sau sinh, lượng mỡ bụng dư thừa khá lớn song không phải ai cũng có thời gian, điều kiện tập luyện để giảm cân, lấy lại vóc dáng. Vì thế, sử dụng Trà thảo dược giúp giảm mỡ bụng được xem là giải pháp an toàn, hiệu quả, tiết kiệm, giúp chị em nhanh chóng giảm kích thước vòng bụng, lấy lại vóc dáng gọn gàng thon thả.


Mỡ bụng sau sinh không đáng lo

Trong suốt thời kỳ thai ngén, phụ nữ luôn được ưu ái bồi bổ, nghỉ ngơi để thai nhi phát triển tốt nhất, lượng dinh dưỡng đưa vào cơ thể là nhiều nhất trong khi việc vận động, tiêu hao năng lượng lại giảm thiểu tối đa. Lượng dinh dưỡng dư thừa trong suốt 9 tháng 10 ngày và thời kỳ sau sinh sẽ nhanh chóng chuyển hóa thành mỡ thừa tích tụ chủ yếu vùng bụng, đùi, hông eo. Mức tăng cân bình quân thời kỳ này phổ biến là từ 8-12kg, nhiều chị em dáng cao, đậm người, mức tăng từ 14-20kg. Vòng bụng quá khổ 1 cách rõ rệt ngay cả sau khi sinh.

Mỡ bụng sau sinh

Hai dạng mỡ bụng sau sinh: Dáng quả táo và quả lê

6 tháng sau sinh là thời điểm tốt nhất để bắt đầu quá trình giảm cân, lấy lại vóc dáng, nhất là vùng bụng, hông. Để giảm cân, giảm mỡ bụng sau sinh hiệu quả, bạn cần chú ý những nội dung sau:

1. Xác định mục tiêu giảm cân: Cần xác định số cân nặng muốn giảm theo khuyến nghị của chỉ số BMI + 3, theo đó cân nặng của bạn có thể cao hơn mức cân nặng trung bình khoảng 3kg là hợp lý nhất. Đơn giản hơn, bạn có thể lấy số lẻ chiều cao trừ đi 4-6 là hợp lý, Ví dụ, nếu bạn cao1m60 thì cân nặng hợp lý là 60-6=54kg.

Việc xác định mục tiêu giảm cân sẽ quyết định mức giảm bao nhiêu kg/tháng. Tùy vào cơ địa từng người, số cân nặng dư thừa mà xác định số kg cần giảm/tháng, nhưng không nên quá 6kg/tháng là phù hợp với cơ địa chung của người Việt Nam.

Tăng cân là cả 1 quá trình, vì thế, số cân nặng càng nhiều thời gian nên kéo dài hơn, không nên giảm cân nhanh, giảm cân cấp tốc.

 

2. Điều chỉnh chế độ ăn uống vận động

Chìa khóa của việc giảm cân, giảm mỡ bụng sau sinh một cách Khoa học, Hiệu quả, An toàn, Bền vững đó là cần điều chỉnh chế độ ăn uống (không phải ăn kiêng) và tăng cường vận động theo một chế độ hợp lý theo nguyên tắc giảm dần năng lượng nạp vào (qua ăn uống), tăng dần năng lượng tiêu hao (qua vận động). Khi đó cơ thể sẽ giảm cân một cách tự nhiên mà không cần dùng thuốc giảm cân hay các biện pháp nào khác. Việc sử dụng các sản phẩm hỗ trợ chỉ làm giúp tăng hiệu quả giảm cân, tăng chuyển hóa mỡ với những trường hợp không có thời gian vận động, tập luyện hoặc người cơ địa khó giảm cân, người dư cân nhiều.

Tuy nhiên khi sử dụng sản phẩm hỗ trợ giảm cân, cần hạn chế dùng thuốc hoặc các sản phẩm bán trôi nổi trên các trang mạng, không có số đăng ký, chứng nhận chất lượng của Bộ Y tế. Nên chọn các sản phẩm có nguồn gốc thảo dược để đảm bảo an toàn, không có tác dụng phụ, không gây mệt mỏi ảnh hưởng tới việc chăm sóc em bé.


3. Sử dụng Trà thảo dược giúp giảm cân, giảm mỡ bụng

Trà thảo dược được xem là giải pháp hữu hiệu giúp tăng cường đốt cháy mỡ thừa đồng thời ngăn ngừa mỡ tích lũy trở lại cơ thể.

Cơ chế giảm cân, giảm mỡ của Trà thảo dược đó là sử dụng các loại thảo dược có tính chuyển hóa mỡ cao như Dâm bụt, quả táo, quả mọng, đài hoa hồng làm tăng chuyển hóa mỡ, nhờ đó giúp giảm nhanh mỡ vùng bụng, đùi, hông eo, mỡ bụng ở phụ nữ sau sinh, người ngồi nhiều ít vận động, nam giới béo bụng...Do là thảo dược nên Trà giảm mỡ bụng thường được bào chế dưới dạng túi lọc, dễ uống, dễ hấp thu và giảm cân nhẹ nhàng, không có tác dụng phụ, không gây mệt mỏi, chán ăn, mất nước, sạm da, mất ngủ như các loại thuốc giảm cân, cà phê giảm cân có tính kích thích cao.

Ngoài những ưu điểm kể trên Trà thảo dược giảm cân thường có giá thành phù hợp, chỉ bằng 1/10 so với các loại thuốc giảm cân khác, trong khi hiệu quả đã được kiểm chứng trong thực tế nên được nhiều chị em tin dùng.

figura 2

Trà thảo dược giảm cân FIGURA 2

Hiện nay, loại Trà thảo dược giảm cân, giảm mỡ bụng đang được nhiều người tin dùng đó là Trà FIGURA 2, nhập khẩu từ Châu Âu. Chi tiết sản phẩm đang được giới thiệu trên website của Công ty Nhập khẩu - phân phối tại địa chỉ: giamcanmegat.vn