Vì sao nên sử dụng viên khớp Flexamin Asu trong điều trị bệnh lý xương khớp


Điều trị bệnh lý xương khớp: Hiệu quả nhưng cũng cần an toàn

Các bệnh lý xương khớp thường gây ra các triệu chứng viêm, đau khớp khiến người bệnh rất mệt mỏi. Do vậy mà nhiều người không ngần ngại sử dụng các nhóm thuốc giảm đau kháng viêm trong điều trị bệnh xương khớp. Theo thống kê của bênh viện Bạch Mai thì có tới 75 % người bệnh tự ý dùng thuốc bổ sung hoặc thay thế mà không theo chỉ định của bác sỹ chuyên khoa.

Việc tự ý sử dụng những loại thuốc này trong thời gian dài và liều cao khiến bệnh nhân xương khớp có nguy cơ phải đối mặt với nhiều biến chứng khôn lường lên hệ tim mạch, hệ tiêu hóa gây viêm loét, chảy máu dạ dày, thậm chí mục xương... Hơn thế nữa, giảm đau tùy tiện, không đúng cách càng khiến việc điều trị bệnh xương khớp càng khó khăn, tốn kém và kéo dài hơn.


Bệnh lý xương khớp nên điều trị như thế nào?


Thoái hóa khớp là một trong các bệnh lý xương khớp diển hình 

Khi khớp bị thoái hóa, sụn khớp bị bào mòn, lượng dịch khớp giảm dần đồng thời, vùng xương dưới sụn cũng thay đổi cấu trúc dẫn đến phản ứng tạo các chất gây viêm. Nếu các tổn thương tại sụn khớp và xương dưới sụn không được xử lý sớm, tình trạng viêm sẽ nhanh chóng nặng lên và lan rộng, gây đau, sưng tấy, làm hạn chế khả năng vận động, sinh hoạt.

Chính vì vậy, bên cạnh việc điều trị triệu chứng (Giảm đau, chống viêm) thì việc tập trung ngăn chặn làm chậm quá trình thoái hóa, tổn thương của sụn khớp là vô cùng quan trọng. Cần lựa chọn các phương pháp an toàn, khoa học giúp tái tạo sụn khớp tổn thương, làm tăng lượng dịch khớp giúp các khớp vận động dễ dàng.


Flexamin Asu – Hỗ trợ điều trị bệnh lý xương khớp an toàn, khoa học nhờ công thức ưu việt.

Flexamin Asu là một nghiên cứu thành công của các chuyên gia hàng đầu tại Mỹ khi kết hợp bộ 3 chất chống thoái hóa tác dụng chậm SYSODOA cùng các tinh chất kháng viêm giảm đau thiên nhiên hỗ trợ điều trị căn nguyên trong các bệnh lý xương khớp lại hạn chế các tác dụng mong muốn của các hợp chất giảm đau thông thường.

 


  Bộ 3 chất SYSODOA giúp tăng hiệu quả điều trị bệnh lý xương khớp 

Bộ 3 chất chống thoái hóa tác dụng chậm SYSODOA là “Asu – Glucosamin – Chondroitin” với ưu điểm khả năng hấp thu nhanh, gần như không có tác dụng không mong muốn, giúp làm chậm quá trình thoái hóa khớp, viêm khớp đồng thời giúp tái tạo sụn khớp, dịch khớp nhanh, bảo vệ sụn khớp bền vững.

Khác với các dòng giảm đau kháng viêm thông thường, các tinh chất thiên nhiên như ECCG trà xanh, AKBA cây nhũ hương không gây kích ứng dạ dày, không gây loét dạ dày – tá tràng hay các tác dụng không mong muốn khác mà vẫn hỗ trợ giảm đau nhức, giảm viêm hiệu quả cho bệnh nhân xương khớp.

Sản phẩm có an toàn, yên tâm khi sử dụng không?

- Là sản phẩm được nhập nguyên hộp từ Mỹ đã được chứng nhận thông qua kiểm định sát sao.

- Được Cục ATTP - Bộ Y tế chứng nhận, cấp phép đăng kí lưu hành.

- Có tem nhãn của Hãng, hóa đơn đầy đủ đảm bảo hàng chính hãng.

- Đã có mặt trên thị trường từ rất lâu, Flexamin Asu được nhiều bệnh nhân lựa chọn tin dùng và thực tế người dùng phản hồi đều cho thấy sản phẩm cho hiệu quả sau khoảng 2 – 4 tuần sử dụng, các triệu chứng đau nhức  cho chuyển biến rõ rệt nhất, đặc biệt dạ dày không bị kích ứng, khó chịu. 

Chỉ khi được điều trị đúng cách, sử dụng phương pháp an toàn, khoa học người bệnh mới có thể làm chậm diễn biến bệnh, ngăn ngừa các biến chứng và nâng cao chất lượng cuộc sống.

Chi tiết sản phẩm xem tại: http://camnanglamdep.vn/chi-tiet/803/thong-tin-chi-tiet-ve-vien-khop-flexamin-asu-tu-my

Liên hệ tư vấn, đặt hàng: 0843 95 9090 – 0943 95 9090.

 

DS Yến

Bài Viết Được Quan Tâm