Vì sao đau khớp nên dùng Viên khớp FAST FLEX


1. Công thức ưu việt  

Fast Flex là viên khớp nhập khẩu nguyên hộp từ Mỹ có công thức ưu việt với 11 thành phần thiết yếu, có tác dụng tốt trong việc phục hồi sụn khớp, tăng cường khả năng bôi trơn khớp, từ đó giúp giảm ma sát khi cử động, giảm đau nhức, sưng viêm do thoái hóa khớp gây ra. So sánh công thức dưới đây của Fast Flex thì hiếm có sản phẩm nào có thể so sánh được.

Điểm khác biệt của Fast Flex so với các sản phẩm thông thường khác là Công thức độc quyền giảm đau, kháng viêm được tổng hợp từ dễ gừng, dễ nghệ, vỏ cây liễu trắng, cao nhũ hương, hạt tiêu và Collgane typ II. Nhờ đó, theo công bố, thử nghiệm của nhà sản xuất, Fast Flex giúp giảm đau sưng, phù nề hiệu quả sau 5-7 ngày (* đối với 1 số trường hợp)

Glucosamine Sulfate

1500mg

Công thức độc quyền
 giảm đau, kháng viêm:

Rễ gừng, rễ nghệ,
vỏ cây liễu trắng, cao nhũ hương, Collagen type II và hạt tiêu

788mg

Chondroitin Sulfate

400mg

MSM 

1500mcg

Hyaluronic Acid

12mg

Bioperine

12mg

 2. Hiệu quả sản phẩm 

Theo phiếu kiểm nghiệm chất lượng số 1448/15/PTN-QC của Trung tâm Chứng nhận Phù hợp (QUACERT) Việt Nam và Số Đăng ký 20262/2015/ATTP - XNCB do Cục ATTP - Bộ Y tế cấp thì viên khớp Fast Flex thuộc nhóm bảo vệ sức khỏe, có công dụng: 

- Tái tạo phục hồi hiệu quả sụn khớp

- Tạo chất  nhờn, bôi trơn khớp

- Giảm đau nhức xương khớp

- Giảm sưng viêm, nóng đỏ do thoái hóa khớp

3. Đối tượng sử dụng và cách dùng

* Đối tượng sử dụng: Dùng cho người lớn trong các trường hợp:

- Người mắc bệnh xương khớp, đau nhức xương khớp, vận động khớp đau nhức.

- Người bị thoái hóa cột sống.

* Hướng dẫn sử dụng: Uống 2 viên/lần x 2 lần/ngày cùng bữa ăn. 

* Chứng nhận tiêu chuẩn sản phẩm.

- Tiêu chuẩn An toàn và nguồn gốc hữu cơ: NSF, USDA (WHO)

- Chứng nhận sản phẩm đạt tiêu chuẩn: cGMP, FDA - Hoa Kỳ

- Cục ATTP – Bộ Y tế Việt Nam cấp chứng nhận TCCL số: 20262/2015/ATTP-XNCB 

- Phiếu kiểm nghiệm chất lượng Quacert: 1448/15/PTN-QC

Fast Flex

4. Phản hồi người dùng

- Theo phản hồi thực tế trên 100 trường hợp làm thống kê đánh giá năm 2016, 92 trường hợp sau khi được bác sỹ, dược sỹ chuyên môn tư vấn sử dụng sản phẩm cảm thấy hài lòng trên các tiêu chí đánh giá như: Giúp giảm đau (sau 1-2 hộp), giảm sưng viêm, nóng đỏm phù nề; Giúp tăng dịch khớp cử động dễ hơn, không còn kêu lục khục, lạo xạo (3-4 hộp), Những trường hợp nặng như gai khớp, thoái hóa cột sống... sau khi dùng kết hợp 5-7 hộp đều có chuyển biến.

- Điểm cần lưu ý là sản phẩm được chiết xuất nhiều loại thảo dược có tác dụng kháng viêm nhưng có vị nóng như gừng và hạt tiêu nên khi uống cần uống nhiều nước để hàm lượng tan đều, nên uống cùng bữa ăn hoặc sau ăn là tốt nhất. Với người viêm loét dạ dày cần hỏi ý kiến bác sỹ hoặc dược sỹ trước khi dùng.

5. Mua Viên khớp Fast Flex chính hãng ở đâu?
- Để được tư vấn thêm về sản phẩm và bệnh lý thoái hóa khớp cũng như chỉ dẫn các nhà thuốc bán hàng chính hãng của Công ty gần nhất. Người bệnh nên gọi qua ĐT tư vấn Công ty 0943 95 9090 hoặc 0985 95 9090 để được giải đáp.
- Hiện sản phẩm có bán tại các Nhà thuốc lớn ở Hà Nội, TP. HCM, Hải Phòng, Việt Trì - Phú Thọ, Vĩnh Yên- Vĩnh Phúc, Bắc Ninh, Bắc Giang, Quảng Ninh, Bình Dương...

Bài Viết Được Quan Tâm