Phòng chống thiếu máu do thiếu sắt với sữa PRIMAVITA


Trước khi tham khảo phương pháp phòng chống thiếu máu do thiếu sắt, Axit Folic, B12,... chúng ta cùng tìm hiểu nguyên nhân và triệu chứng của bệnh thiếu máu ảnh hưởng như thế nào để tìm cách khắc phục hiệu quả nhất.

Thiếu máu là gì?

 Thiếu máu là sự giảm số lượng hồng cầu hay lượng hemoglobin thấp hơn mức bình thường.
Thiếu máu làm cho lượng oxi vận chuyển trong cơ thể kém hơn bình thường. Người bị thiếu máu sẽ bị thiếu oxi dẫn đến cơ thể mệt mỏi và có thể dẫn đến ngất xỉu. Người bị thiếu máu cảm thấy lúc nào cũng mệt mỏi, da dẻ xanh xao, hồi hộp, thở ngắn. Hay bị chóng mặt, đau đầu,…


Nguyên nhân gây ra thiếu máu?

Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến thiếu máu nhưng thiếu máu do sắt, vi chất cần thiết để tái tạo lượng hồng cầu trong máu là nguyên nhân chính gây ra thiếu máu.


Thiếu máu do thiếu sắt:

 

 

 

Phụ nữ thường dễ bị thiếu máu hơn nam giới, vì họ bị mất máu do kinh nguyệt mỗi tháng. Thiếu máu do thiếu sắt cũng thường gặp ở nữ.
Ở người lớn, thiếu máu do thiếu sắt thường do mất máu lâu ngày. Thiếu máu này có thể do kinh nguyệt, hay do mất máu ít nhưng kéo dài (có thể khó phát hiện) như trong bệnh giun móc, loét dạ dày- tá tràng, ung thư đại tràng. Thiếu máu cũng có thể là do xuất huyết dạ dày- ruột khi dùng một số thuốc để trị đau nhức thông thường như : aspirin, diclofenac và ibuprofen (ADVIL, MOTRIN). Ở trẻ em, thiếu máu thiếu sắt thường do chế độ ăn uống thiếu chất sắt.

Thiếu máu do thiếu vi chất:

- Thiếu Vitamin B12  gây ra thiếu máu

Vitamin B12 cần thiết cho tất cả các mô có tốc độ sinh trưởng tế bào mạnh (mô tạo máu, ruột non, tử cung...). Vitamin B12 tạo DNA vật liệu di truyền trong tế bào, duy trì tình trạng khỏe mạnh của tế bào thần kinh và hồng cầu, giữ vai trò then chốt trong phát triển hồng cầu. Khi nồng độ vitamin B12 không đủ sẽ gây ra hủy myelin sợi thần kinh, suy giảm chức năng của một số dạng Axit Folic cần thiết khác trong tế bào, gây bất thường huyết học ở người bệnh thiếu vitamin B12.
- Thiếu Axit Folic cũng là yếu tố gây ra thiếu máu:
Sự thiếu hụt Axit Folic làm chậm sự tổng hợp ADN, trong khi đó là không ảnh hưởng đến quá trình tổng hợp ARN và protein, khiến tạo ra nhiều các tế bào hồng cầu lớn trong máu (nguyên hồng cầu to) gây ra sự thiếu hồng cầu bình thường và chứng bệnh thiếu máu nguyên hồng cầu to xuất hiện 

Sữa PRIMAVITA – Phòng chống thiếu máu do thiếu Sắt, Axit Folic, Vitamin B12

Sữa PRIMAVITA có hàm lượng Sắt, Axit folic, Vitamin B12 cao giúp cho quá trình tái tạo lượng hồng cầu trong máu giúp bạn phòng chống thiếu máu. Trong sữa PRIMAVITA chứa hàm lượng sắt cao (20mg sắt/100g sữa) kết hợp với Vitamin C giúp bạn hấp thụ nhanh lượng sắt cần thiết giúp giảm nguy cơ thiếu máu, thiếu sắt. Nhu cầu vitamin B12 của người trưởng thành là 2mcg/ngày, trong 100g sữa PRIMAVITA có chứa 4.9mcg B12 giúp bổ sung B12 mỗi ngày. Bổ sung lượng Axit folic hằng ngày giúp cơ thể tái tạo tế bào mới phòng ngừa và điều trị bệnh thiếu máu hồng dẫn đến thiếu máu.

Bên cạnh đó với bước đột phá trong công nghệ chế biến sữa PRIMAVITA bằng cách bổ sung chất xơ và Bifidus nuôi cấy giúp giảm táo bón đầy hơi và giúp cơ thể người cao tuổi hấp thụ tốt những vi chất thiết yếu Sắt, Axit folic, Vitamin B12 giúp điều trị và phòng chống thiếu máu tối đa nhất.

 

Sữa PRIMAVITA nhập khẩu nguyên hộp từ Hà Lan

Giúp phòng chốngthiếu máu do thiếu sắt

 

- Ngoài ra, sữa PRIMAVITA bổ sung hơn 25 Vitamin, khoáng chất cần thiết cho cơ thể phòng chống loãng xương, phòng chống rụng tóc và tăng sức đề kháng cho cơ thể.

- Thành phần phân tích trong 100g sữa PRIMAVITA

Chất

Hàm lượng

Chất

Hàm lượng

Fe

20mg

Protein

35g

Ca

1500mg

Chất béo

0.5g

Khoáng chất

8.0g

Độ ẩm

4g

Năng lượng

340kcal

Vitamin A

480mcg

Vitamin B1

0.7mg

Vitamin B2

2.5mg

Niacin

6.1mg

Vitamin B6

0.6mg

Axit folic

350mcg

Axit pantothenic

5mg

Vitamin B12

4.9mcg

Vitamin C

150mg

Vitamin D3

10mcg

Vitamin E

5mg

Vitamin K1

130mcg

Biotin

37mcg

Cholin

400mg

Na

400mcg

K

1380mg

Carbohydrate

47.5g

Mg

135mg

Chất xơ

5g

Cl

1070mg

P

985mg

I

80mcg

Cu

300mcg

Zn

7mg

Mn

96mcg

 

Sản phẩm hiên có bán trên toàn quốc.

Điện thoại Tư vấn - Đặt hàng: 043. 995 9090 - 0985 95 9099

.

Bài Viết Được Quan Tâm