Arthri-Flex có tốt không, có hiệu quả không?


Hiệu quả thực tế của Viên khớp Arthri-Flex của Mỹ   

Arthri-Flex có tốt không? có hiệu quả với thoái hóa cột sống, thoái hóa khớp gối, thoái hóa đốt sống cổ không? Có nên dùng  Arthri - Flex cho người khô khớp không, dùng sao cho hiệu quả?...là những câu hỏi mà chuyên gia tư vấn của chúng tôi đã thường xuyên nhận được từ độc giả. Để trả lời cụ thể những nội dung trên, chúng tôi xin tổng hợp ở bài viết chi tiết dưới đây. 


Thoái hóa khớp là gì
,
vì sao các khớp lại thoái hóa? 
 

- Chúng ta đều biết thoái hóa khớp nói chung cũng như thoái hóa đốt sống cổ, thoái hóa cột sống, thoái hóa khớp gối...là sự hư tổn của sụn khớp, sự mất đi của dịch khớp dẫn tới các đầu sụn bị mài mòn, phải tiếp xúc "cọ" trực tiếp với nhau mà không có dịch khớp - chất bôi trơn khiến cho người bệnh cảm thấy đau nhức, tê buốt. Theo thời gian, bệnh tiến triển nặng hơn sẽ dẫn tới sưng, viêm, nóng đỏ ở vị trí khớp thoái hóa, nặng hơn sẽ gây cứng khớp, gai khớp (khớp bị mài mòn nhiều trở nên nhọn)..khiến người bệnh khó vận động, đi lại.
- Thoái hóa khớp phải hiểu là sự hao tổn của sụn và sự mất đi của dịch khớp, quá trình này thường không đồng thời giống nhau ở mọi trường hợp. Thường người ta chỉ để ý đến việc hư tổn sụn mà quên rằng có người trẻ cũng bị thoái hóa nhưng chỉ là do thiếu dịch khớp dẫn tới viêm khớp, khô khớp. Thiếu hụt dịch khớp là thủ phạm gây nên những tiếng răng rắc, lục khục, lạo xạo ở người thoái hóa khớp, khiến cơn đau nhức, tê buốt tăng lên khi phải cử động, thay đổi tư thế, mang vác vật nặng...  


Nguyên tắc cần biết để chữa thoái hóa khớp 

 - Khi thấy có các triệu chứng của bệnh thoái hóa khớp chúng ta cần đi khám -chụp Xquang để có thông tin chính xác về bệnh lý. Nên hỏi kỹ bác sỹ chuyên môn về tình trạng bệnh lý: khô khớp, sưng khớp, viêm khớp, gai khớp hay cứng khớp...Đây là cơ sở quan trọng để có cách phòng chữa bệnh phù hợp, hiệu quả.

- Trong trường hợp bệnh lý cấp, cần sử dụng các loại thuốc tân dược theo đúng chỉ định của bác sỹ để giảm nhanh các cơn đau nhức, tê buốt. Do đây là các loại thuốc kháng sinh, tiêu viêm nên việc có những tác dụng phụ là điều không thể tránh khỏi, nhất là đối với dạ dày. Người bệnh cần sử dụng đúng chỉ dẫn về liều lượng, thời gian sử dụng để có kết quả tốt nhất. Nên nhớ là các thuốc này có tác dụng kháng viêm, tiêu sưng chứ không có tác dụng trong việc phục hồi sụn khớp, dịch khớp - gốc của bệnh.

- Dùng thuốc bổ khớp: Thoái hóa là quy luật tuổi già, theo thời gian sụn khớp, dịch khớp cũng thoái hóa như các cơ quan khác trong cơ thể: da nhăn, tóc bạc...điều khác biệt là thoái hóa khớp gây đau nhức, tê buốt, vì thế cần sử dụng sớm để phòng ngừa, ngăn chặn, làm chậm quá trình thoái hóa khớp. Việc dùng thuốc bổ sẽ có tác dụng làm giảm đau nhức, tê buốt, "chữa triệu chứng" chứ không chữa được bệnh.

Ưu điểm của Viên khớp Arthri - Flex so với các sản phẩm khác 

 - Hiện nay, các sản phẩm bổ khớp phần lớn thuộc nhóm thực phẩm chức năng được nhập khẩu từ Mỹ, Châu Âu. Điểm khác biệt duy nhất giữa các sản phẩm là Công thức và hàm lượng các thành phần nhiều hay ít, cao hay thấp, có chứa các thành phần ưu việt phục hồi sụn khớp, dịch khớp, có xuất xứ tin cậy hay không. Điểm khác biệt này sẽ quyết định giá thành của sản phẩm đắt hay rẻ chứ không phải vì số viên. Đánh giá trên các tiêu chí đó chúng ta thấy Viên khớp Arthri - Flex nổi bật so với các sản phẩm khác trên các tiêu chí.
- Thành phần: Có tới 10 thành phần, là sản phẩm Duy nhất có chứa FLEXICOL (kết hợp giữa Collahen typ 2 không biến tính và Chondroitin). Đặc biệt còn có hoạt chất giúp tăng dịch khớp - Acid Hyaluronic và kẽm....

- Hàm lượng: Hàm lượng các thành phần đêu cao hơn từ 4-10 lần so với các sản phẩm thông thường khác. Cụ thể:

1- FLEXICOL ( Collagen typ 2 hay UC-II)         - 965mg

2- Glucosamin Sulfate2KCL                                - 1500mg

3- MSM                                                                - 1500mg

4- Hyaluronic Acid (Dịch khớp)                          - 80mg

5- Cooper                                                              - 500mcg

6- Manganese                                                        - 5mg

7- Molybdenum                                                     - 200mcg

8- ZinC                                                                  - 15mg

9- Magnesium                                                       - 200mg

10- Vitamin C                                                        - 100mg

 Arthri - Flex

Sản phẩm nhập khẩu nguyên hộp từ Mỹ.

Là sản phẩm được nhập khẩu nguyên hộp từ Mỹ, Có công thức tiên tiến, xuất xứ rõ ràng, bạn có thể xem thông tin từ Mỹ tại link: http://www.21stcenturyvitamins.com/products.asp?i=164&c=4&sc=11 để thấy việc lựa chọn Arthri - Flex cho người thoái hóa khớp là rất đáng tin cậy.  Mọi liên hệ về sản phâm, Quý khách liên hệ số Hotline 0943 95 9090 hoặc xem danh sách nhà thuốc bán hàng chính hãng Tại đây

Bài Viết Được Quan Tâm