Thuốc giảm cân an toàn nhất của Mỹ


Thuốc giảm cân an toàn nhất và hiệu quả tốt nhất đã có mặt tại Việt Nam

 Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại thuốc giảm cân với nguồn gốc xuất xứ, tính năng, công dụng và giá cả khác nhau. Song không nhiều sản phẩm được chứng nhận là sản phẩm an toàn, hiệu quả với người dùng. Làm thế nào để chọn đúng sản phẩm giảm cân An toàn, Hiệu quả? Cách phân biệt thuốc giảm cân, trà giảm cân chính hãng từ Mỹ.
Trước khi đi sâu về vấn đề chúng ta cùng nhau tìm hiểu như thế nào là thuốc giảm cân an toàn? Đâu là thuốc, đâu là trà giảm cân; Lựa chọn thuốc giảm cân/ trà giảm cân an toàn được dựa trên những tiêu chí gì?
- Thuốc giảm cân là cách gọi thường dùng gọi chung cho các sản phẩm giảm cân bao gồm: thuốc giảm cân, trà giảm cân, thực phẩm chức năng (TPCN) hỗ trợ giảm cân, cà phê giảm cân...Trong đó thuốc giảm cân (được hiểu là thuốc tân dược) do có chứa các thành phần tân dược (nhóm chứa Sibutramin) cần dùng theo chỉ định hướng dẫn của thầy thuốc. Các tác dụng phụ người dùng lo lắng gặp phải là chán ăn, mệt mỏi, ảnh hưởng lên hệ thần kinh...
Trà giảm cân và TPCN hỗ trợ giảm cân (không có thành phần tân dược) là nhóm thường có nguồn gốc thảo dược, được người dùng yên tâm về tính an toàn, không có tác dụng phụ. 
Tuy nhiên trong thực tế, phần lớn người dùng ít phân biệt đâu là thuốc, đâu là trà, đâu là TPCN vì thế để tiện cho bạn đọc, dưới đây chúng tôi xin dùng chung là thuốc giảm cân và có ghi chú cụ thể cho sản phẩm.
Tiêu chí đánh giá những loại thuốc giảm cân an toàn:
Về thành phần: Thuốc giảm cân an toàn nhất được làm từ thảo dược: 
- Bạn nên lựa chọn những loại thuốc giảm cân có chiết xuất từ thảo dược thiên nhiên như trà xanh, tảo biển,….giúp giảm cân một cách an toàn không có tác dụng phụ hay gây ảnh hưởng tới sức khỏe. Các sản phẩm này thường ghi rõ là TPCN hỗ trợ giảm cân hoặc trà giảm cân. Đặc biệt bạn không nên chọn những loại thuốc giảm cân “nhanh”, bản chất các sản phẩm thuốc giảm cân nhanh này có chứa chất Sibutramine (là hoạt chất có tác động đến hệ thần kinh trung ương khiến bạn chán ăn, mất nước) nên bạn sẽ giảm cân trong thời gian rất ngắn bởi bạn biết rằng 70% trong cơ thể bạn là nước. Mất nước làm giảm cân nhanh song có hại cho sức khỏe. Và sau thời kì giảm cân cơ thể bạn sẽ suy giảm về sức khỏe đặc biệt vấn đề về sinh sản, tăng cân trở lại và làn da sẽ nhăn nheo sau quá trình giảm cân bởi do mất lượng nước nhiều. Tổ chức Y tế thế giới WHO cũng khuyến cáo không nên giảm cân nhanh bằng thuốc giảm cân có tân dược  - chất Sibutramine bởi lo ngại ảnh hưởng lên sức khỏe người dùng.
Đánh giá độ an toàn:
- Theo thống kê trên thế giới tại Mỹ có tỷ lệ người thừa cân béo phì lớn nhất, chính vì vậy tại quốc gia này việc đầu tư nghiên cứu và sản xuất các loại thuốc giảm cân tốt cho người tiêu dùng cũng được quan tâm hàng đầu. Mặt khác về chỉ số độ an toàn trong tất cả các ngành hàng, nhất là những sản phẩm ảnh hưởng đến sức khỏe con người như thực phẩm chức năng, thuốc,… có kiểm tra đánh giá rất nghiêm ngặt. Chính vì vậy mà những loại thuốc giảm cân/ trà giảm cân sản xuất tại Mỹ thường được đánh giá cao. 

- Bên cạnh đó những tên thuốc giảm cân phải được cơ quan Cục Quản lý Thực Phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ - FDA kiểm nghiệm và cấp phép lưu hành. Những loại thuốc giảm cân an toàn nhất tại thị trường Việt Nam sẽ được cục An toàn Thực Phẩm – Bộ Y tế kiểm tra và chứng nhận công bố tiêu chuẩn chất lượng. Ngoài ra, bạn nên chọn những sản phẩm đã có mặt từ lâu, được người dùng tin dùng, nhất là các sản phẩm đã đạt Huy chương vàng, chứng nhận là sản phẩm an toàn vì sức khỏe cộng đồng, những sản phẩm có hiệu quả thực sự được nhiều người khuyên dùng với chi phí hợp lý nhất.

Thuốc giảm cân Mega-T: Thuốc giảm cân hiệu quả nhất, an toàn nhất từ Mỹ 

Mega-T là Trà xanh hỗ trợ giảm cân (thuộc nhóm thực phẩm chức năng, người dùng vẫn quen gọi Mega-T là thuốc giảm cân  nên chúng tôi dùng từ thông dụng là thuốc giảm cân Mega T). Mega-T sản xuất tại Mỹ bởi tập đoàn CCA Industries, Inc - Mỹ (là một trong những tập đoàn lớn nhất tại Mỹ chuyên sản xuất về các sản phẩm chăm sóc sức khỏe và làm đẹp.  Mega-T chiết xuất 100% từ trà xanh tảo biển nên tuyệt đối an toàn, không có bất kỳ tác dụng phụ, không ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn. Đây là sản phẩm đã đăng kí độc quyền giải pháp giảm cân bằng tinh chất trà xanh tại Mỹ. 

Thuốc giảm cân an toàn nhất Mega T
Thuốc giảm cân an toàn nhất - Mega T 

Trong trà xanh có chứa nhiều EGCG – Chất chống oxy hóa tự nhiên và làm thay đổi mức độ của “hormone đói” trong cơ thể và làm giảm sự thèm ăn. Bên cạnh đó chất Cafein trong trà xanh có thể nâng cao lượng tiết dịch của dạ dày nên tác dụng giúp cơ thể cải thiện quá trình trao đổi chất, tiêu hóa nhanh. Chính vì thế cafein tăng cường năng lực phân giải mỡ trên cơ thể giúp giảm cân. Bên cạnh đó những chất hỗn hợp Vitamin trong trà giúp giảm bớt mỡ thừa trong cơ thể. Bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng thuốc giảm cân Mega-T, bởi Mega-T đã được FDA – Mỹ và Cục An toàn Thực Phẩm – Bộ Y tế chứng nhận tiêu chuẩn sản phẩm của cục chứng nhận số 308/2008/YT-CNTC.

Thuốc giảm cân an toàn và hiệu quả nhất

Đến nay, trên thị trường Việt Nam Mega-T là sản phẩm hỗ trợ giảm cân Duy nhất được 3 Huy chương vàng, Cúp vàng, TOTEN, giải vàng ASEAN, Chứng nhận Thực phẩm Chất lượng An toàn vì sức khỏe cộng đồng do Cục ATTP – Bộ Y tế trao tặng 3 năm liền (số 125 QĐ-ATTP). Vì vậy, chúng tôi khuyên bạn nên dùng thuốc giảm cân Mega-T để đảm bảo an toàn cho sức khỏe của bạn. Bạn muốn giảm cân một cách tự nhiên, an toàn, hiệu quả, không phải nhịn ăn hay ăn kiêng quá mức hãy liên hệ:
Tổng đài 
Tư vấn giảm cân  miễn phí: 0943 95 9090 để được tư vấn chế độ ăn uống khoa học, hợp lý nhất. Mega Tgiúp giảm hiệu quả 4-6kg/ tháng. Bình quân sau 1 tuần bạn giảm 1kg, nếu chưa giảm chúng tôi có trách nhiệm tư vấn cho quý khách đảm bảo hiệu quả như cam kết.
-----------
MEGA MỚI, ĐƠN GIẢN HƠN, HIỆU QUẢ HƠN
- Sau 15 năm gắn bó với mẫu hộp giấy, gồm 2 vỉ, mỗi vỉ 15 viên dùng kết hợp với Trà FIGURA 2 và sữa PRIMAVITA. Kể từ ngày 1/1/2016, Công ty chính thức dừng phân phối Nhãn hàng Trà giảm cân Mega T dạng hộp giấy màu xanh. Sản phẩm Mega T mới đổi sang hộp nhựa, hộp 30 viên, ngày uống 01 viên duy nhất trước khi ăn 30 phút. Không cần dùng sữa hoặc trà.

- Mega T mới gồm các loại Bộ Mega 2 (Giảm mỡ bụng) và Mega 3 (Mức độ giảm mạnh hơn, dùng cho người thừa nhiều kg, người có cơ địa khó giảm cân). Tùy thuộc vào mức độ khó giảm, thừa cân, cơ địa mỗi người mà Dược sỹ sẽ Tư vấn bộ Giảm cân phù hợp nhất.
 

Giảm cân Mega3

Với nhiều bộ Giảm cân dành cho các mức độ Khó và Cực khó giảm khác nhau, Mega vẫn là thương hiệu giảm cân duy nhất được khách hàng tin tưởng sử dụng. Sản phẩm của Mega hiện có bán tại các Nhà thuốc lớn trên toàn quốc.

Số điện thoại Tư vấn, chỉ dẫn Nhà thuốc: 0943 95 9090 (Zalo)

Hotline Dược sỹ chuyên môn: 0985 95 9090 (Zalo)

.