Giải pháp tiên tiến từ Mỹ hỗ trợ điều trị đau khớp


Điều trị thoái hóa khớp với các giải pháp tiên tiến từ Mỹ

Đau khớp (khớp gối, lưng, đốt sống,…) là biểu hiện của bệnh thoái hóa khớp (THK). Các biểu hiện thường thấy ở người bệnh là cảm giác đau nhức, tê buốt ở các khớp, khiến cho việc đi lại rất khó khăn, nhất là khi phải thay đổi tư thế vận động như mang vác, lên xuống cầu thang,… Do đó, việc tìm ra giải pháp điều trị đau khớp hiệu quả đang rất được nhiều người quan tâm. 
Theo một nghiên cứu gần đây có khoảng 30% người trên 35 tuổi, 60% người trên 65 và 85% người trên tuổi 80 có nguy cơ mắc
bệnh thoái hóa khớp. Trong đó khoảng 2/3 số bệnh nhân là phụ nữ. Sau tuổi 45, tỷ lệ nữ giới mắc bệnh cao hơn nam giới (gấp khoảng 1,5- 2 lần). Thoái hóa khớp hay tấn công phụ nữ trẻ sau thời kỳ mang thai và sinh nở, gây các cơn đau đớn. Thoái hóa khớp thường xảy ra ở các vị trí: Ngón tay, cột sống thắt lưng, cột sống cổ, gót chân, Khớp gối, Khớp háng. 

Điều trị thoái hóa khớp

 

Thoái hóa khớp ở người cao tuổi phần lớn không có nguyên nhân rõ rệt. Các yếu tố thúc đẩy quá trình thoái bao gồm tuổi tác, tình trạng béo phì, chấn thương nhẹ và mạn tính ở khớp. Nhiều nghiên cứu cho thấy, trong quá trình lão hóa, chức năng chống đỡ của sụn bị suy giảm và dễ hư hỏng khi khớp cử động. Hiện này các biện pháp điều trị được sử dụng giúp đau khớp do thoái hóa khớp thường áp dụng là dùng thuốc giảm đau, kháng viên, sử dụng thuốc bổ sung dịch,…Ngoài ra còn có các biện pháp không dùng thuốc như: xoa bóp, châm cứu, nhiệt, các bài tập, vận động. Đây là các phương pháp chỉ mang tính tạm thời giúp hạn chế các cơn đau nhức do thoái hóa khớp mà không trị dứt điểm các cơ đau khớp.

Viên uống Arthri-Flex - Điều trị thoái hóa khớp hiệu quả: Giải pháp tiên tiến từ Mỹ 

Một điều rõ ràng chúng ta có thể thấy thoái hóa khớp khiến gây ra các cơn đau khớp. Do vậy, để hạn chế và trị dứt điểm các cơn đau thì cần hồi phục lại khớp do bị thoái hóa. Chính vì vậy mà mới đây các nhà khóa học Mỹ đã nghiên cứu và tìm ra 1 công thức ưu việt gồm 10 thành phần thiết yếu giúp phục hồi, tái tạo sụn khớp, dịch khớp, tăng khả năng đàn hồi, vận động khớp từ đó  giúp làm giảm các cơn đau nhức, giúp người bệnh đẩy lui cảm giác đau đớn khi vận động.

 

Athi - Flex


Công thức này được tổng hợp thành viên uống Arthri-Flex dành cho bệnh nhân thoái hóa khớp. 
Không như các giải pháp thông thường khác chỉ giúp giảm đau tạm thời, viên uống Arthri-Flex với công thức tiên tiến nhất hiện nay gồm FLEXICOL (Collagen tuýp 2 không biến tính (965mg)). Glucosamine, Chondroitin hàm lượng cao (1500mg) và các hoạt chất giúp tăng dịch khớp như Acid Hyaluronic (80mg), mang tới 2 tác dụng ưu việt là giúp phục hồi lớp sụn khớp, đồng thời sản sinh lượng dịch khớp, nhờ đó sẽ làm tăng khả năng bôi trơn, tăng độ đàn hồi và tính linh hoạt của khớp, giúp ngăn chặn từ gốc những cơn đau khớp, giúp người bệnh đẩy lui cảm giác đau đớn khi vận động. 
Arthri-Flex thực sự là giải pháp cơ bản, lâu dài trong phòng và hỗ trợ điều trị bệnh lý thoái hóa khớp. Sản phẩm này nhập khẩu nguyên hộp từ Mỹ, hiện có bán tại các nhà thuốc trên toàn quốc. ĐT tư vấn: 043. 995 9090

Bài Viết Được Quan Tâm