Vì sao FLEXAMIN ASU giúp điều trị hỗ trợ khô khớp hiệu quả


Khô khớp là căn bệnh gắn liền với tuổi già và các chấn thương từ nhỏ tới lớn. Do đó mà ai trong chúng ta cũng có thể đối mặt với nó.


Flexamin Asu

Khô dịch khớp khiến các mô sụn khớp bị tổn thương, khả năng vận động suy giảm

Khô dịch khớp nếu không được chữa trị kịp thời có thể làm hạn chế vận động, gây mệt mỏi, mất cảm giác, đau nhức kéo dài, gây khó chịu. Nhiều trường hợp còn dẫn đến teo cơ, biến dạng khớp, liệt khớp gối… 

Vì sao Flexamin Asu được nhiều bác sỹ chuyên khoa tin dùng hỗ trợ điều trị khô dịch khớp?

 

Để điều trị khô khớp việc phục hồi sụn và dịch khớp là các yếu tố tiên quyết. Theo phác đồ điều trị của Bệnh viện Trung Ương Quân Đội 108, các bác sỹ thường sử dụng các loại thuốc chống thoái hóa khớp tác dụng chậm chứa thành phần Glucosamine và Chondroitin sulfate giúp nuôi dưỡng mô sụn khớp, tăng lượng dịch nhớt trong ổ khớp, hỗ trợ điều trị thoái hóa khớp rất hiệu quả.

Flexamin Asu

Viên khớp Flexamin Asu được các bác sỹ chuyên khoa tại các bệnh viện lớn tin dùng 

Flexamin Asu là sản phẩm có chứa Glucosamine HCL, Chondroitin sulfate cùng hợp chất chống thoái hóa tác dụng chậm Asu và các thành phần ưu việt khác giúp giảm đau nhức xương khớp, ngăn chặn quá trình thoái hóa khớp, tái tạo dịch khớp, sụn khớp nhanh, hiệu quả, bền vững. Đó là lý do vì sao viên khớp Flexamin Asu được nhiều các bác sỹ chuyên khoa của các bệnh viện lớn như bệnh viện Bạch Mai, bệnh viện TW 108, bênh viện Việt Đức,… tin dùng, kê đơn cho các bệnh nhân bị khô khớp cũng như các bệnh xương khớp khác.

Flexamin Asu hỗ trợ điều trị khô khớp hiệu quả như thế nào? 

Khô khớp có thể điều trị bằng cách tiêm thuốc nội khớp, giúp giảm đau nhanh, giúp bôi trơn và giảm ma sát, khiến cho khớp vận động trơn tru hơn. Tuy nhiên thì chi phí khá lớn và hiệu quả cũng không duy trì lâu dài.  Một số người khô khớp điều trị bằng các bài vật lý trị liệu có thể duy trì sự linh hoạt cho khớp tương đối nhưng cũng chỉ là biện pháp điều trị tạm thời, hiệu quả rất chậm thậm chí không có kết quả.

 

Vì vậy, biện pháp điều trị bệnh khô khớp an toàn và hiệu quả nhất hiện nay đó là sử dụng các sản phẩm chứa các thành phần giúp tăng tiết dịch khớp, bôi trơn khớp, phục hồi sụn khớp. 

 

Flexamin Asu

 Flexamin Asu giúp tái tạo sụn khớp, tăng dịch khớp nhanh, hiệu quả.
  

Flexamin Asu với công thức tiên tiến chứa 3 chất chống thoái hóa tác dụng chậm là “ Asu – Glucosamin – Chondroitin” và các tinh chất giảm đau, chống viêm thiên nhiên ECCG (trà xanh), AKBA (cây nhũ hương) giúp:

- Tái tạo nuôi dưỡng mô sụn khớp.

- Chống viêm, giảm đau, ngăn ngừa quá trình thoái hóa khớp.

- Tăng lượng dịch nhớt trong ổ khớp, giúp khớp vận động dễ dàng hơn.

- Giảm đau nhức xương khớp cả trường hợp cấp và mạn tính.

- Giảm nguy cơ loãng xương.

Mặt khác, viên khớp Flexamin Asu sử dụng các thành phần chống viêm thiên nhiên ECCG và AKBA từ trà xanh và nhũ hương không gây kích ứng dạ dày, nóng ruột như các dòng thuốc chống viêm khác, rất an toàn cho người dùng lâu dài điều trị bệnh.

Sản phẩm giúp hỗ trợ điều trị hiệu quả bệnh khô khớp và các bệnh lý xương khớp khác như:

- Thoái hóa xương khớp, khô khớp, viêm khớp cấp và mạn tính.

- Sưng khớp, cứng khớp, đau nhức khớp.

- Chấn thương do tai nạn hoặc thể thao.

- Các trường hợp bị thoái hóa khớp.

Dùng viên khớp Flexamin Asu như thế nào để hiệu quả:

- Nên dùng ngày 2 viên, uống cùng hoặc ngay sau bữa ăn.

- Trường hợp bệnh nặng nên dùng ngày 3 viên, đến khi triệu chứng suy giảm sẽ duy trì dùng ngày 1 viên.

Có thể mua hàng chính hãng ở đâu?

- Hiện sản phẩm chỉ có bán tại Nhà thuốc của các bệnh viện lớn và một số phòng khám chuyên khoa, nhà thuốc tại các tỉnh thành phố lớn.

- Liên hệ DS công ty 0843 95 9090 – 0943 95 9090 để được chỉ dẫn Nhà thuốc bán hàng chính hãng gần nhất.

- Nhà thuốc/ Phòng khám liên hệ: 0985 95 9090.

Cảnh báo

Sản phẩm hiện do công ty Mega phân phối loại hộp giấy 60 viên màu xanh, đóng gói dạng vỉ. Mỗi hộp gồm 2 bịch, mỗi bịch 3 vỉ x 10 viên. Trên bao bì sãn phẩm có dán Logo của hãng Pharmaxx Inc, Made in USA.


Flexamin Asu

Mặt trước hộp viên khớp Flexamin Asu


Flexamin Asu

Mặt sau hộp viên khớp Flexamin Asu


Hiện nay trên thị trường có nhiều trang web mạng đăng bán sản phẩm với giá thấp hơn (Giá gốc công ty niêm yết 900.000/ hộp 60 viên) đều không phải là sản phẩm do công ty phân phối. Quý khách hàng nên lưu lý liên hệ hotline công ty Mega 0843 95 9090 – 0943 95 9090 để được hướng dẫn mua hàng chính hãng, tránh mua phải hàng giá, hàng kém chất lượng.
 
 

DS Yến

Bài Viết Được Quan Tâm