Giải pháp ưu việt cho bệnh nhân thoái hóa khớp


Viên uống Arthri-Flex, nhập khẩu từ Mỹ - Giải pháp ưu việt cho bệnh nhân thoái hóa khớp

Thoái hóa khớp là trình trạng bệnh lý của tuổi già, bệnh nặng thường khiến cho xương khớp đau nhức khi vận động. Người bệnh thường thấy đau buốt ở khớp ngay cả với những vận động thường ngày như khi cúi xuống, leo cầu thang hay thậm chí đứng lâu, mang xách đồ vật. Nguyên nhân là do độ nhầy trong ổ các khớp cạn kiệt. Vì thế, để giảm nhanh cảm giác đau thì việc  bổ sung hoạt chất cất thiết giúp giữ ẩm, tăng độ nhầy cho các khớp được xem là giải pháp tối ưu nhất.
May mắn cho nhiều bệnh nhân thoái hóa khớp khác là hiện nay trên thị trường đã có một sản phẫm hỗ trợ điều trị bệnh khớp có hiệu quả cao, được sản xuất theo tiêu chuẩn cao nhất của FDA Hoa Kỳ, Hiện đã được nhập khẩu nguyên hộp về Việt Nam đó là viên uống Arthri-Flex.
Không như các giải pháp thông thường khác chỉ giúp giảm đau tạm thời, Viên uống Arthri-Flex, với công thức vượt trội được phát triển từ những nghiên cứu mới nhất trong khoa học dinh dưỡng cho xương khớp đã mang lại một giải pháp ưu việt cho bệnh nhân thoái thóa khớp: không những làm giảm các cơn đau do bệnh thoái hóa khớp mà còn giúp ngăn chặn quá trình thoái hóa khớp, hỗ trợ điều trị hiệu quả bệnh thoái hóa khớp, cho bạn một hệ xương khớp khỏe mạnh.
Viên uống Arthri-Flex có chứa đầy đủ các hoạt chất tối ưu cần thiết cho hệ xương khớp
: Nếu như các sản phẩm hiện có trên thị trường chủ yếu chỉ gồm Glucosamine và Chondroitin thì công thức của Arthri-Flex có chứa tới 10 thành phần, với hàm lượng cao như: Glucosamine Sulfate (hàm lượng 1500mg), MSM (Methyl Sulfonyl Methane - hàm lượng 1500mg), Acid Hyaluronic, FLEXICOL (Prenium Chicken Strenum Type II Collagen - Collagen typ 2 không biến tính hàm lượng 965mg ), …
Trong đó, đáng chú ý là Acid Hyaluronic lên tới 80mg, Giúp duy trì tính đàn hồi và linh hoạt của các cơ liên kết, giúp tăng độ dày và hiệu quả việc bôi trơn các khớp nhờ đó làm giảm nhanh cảm giác đau ở các bệnh nhân thoái hóa khớp. Vì thế, Arthri-Flex được xem là giải pháp lâu dài, cơ bản giúp cải thiện cấu trúc cơ bản và chức năng của xương khớp và sụn, từ đó giúp tái tạo sụn và chất nhờn cho các khớp, tăng độ đàn hồi và tính linh hoạt của khớp và sụn khớp, giúp người bệnh đẩy lui cảm giác đau đớn khi vận động.

 

Điều trị thoái hóa khớp    
Sản phẩm Arthri - Flex hỗ trợ điều trị thoái hóa khớp, Nhập khẩu nguyên hộp từ Mỹ

Theo An ninh Thủ đô (ngày 1-8-2012)

Bài Viết Được Quan Tâm