Hyaluronic Acid: hoạt chất vàng trong điều trị bệnh khô khớp


Hyaluronic Acid: Giải pháp tăng cường dịch khớp hiệu quả
Thoái hóa khớp là trình trạng bệnh lý của tuổi già, bệnh nặng thường khiến cho xương khớp đau nhức khi vận động. Người bệnh thường thấy đau buốt ở khớp ngay cả với những vận động thường ngày như khi cúi xuống, leo cầu thang hay thậm chí đứng lâu, mang xách đồ vật. Nguyên nhân là do độ nhầy trong ổ các khớp cạn kiệt. Vì thế, để giảm nhanh cảm giác đau thì việc bổ sung hoạt chất cất thiết giúp giữ ẩm, tăng độ nhầy cho các khớp được xem là giải pháp tối ưu nhất.

Hyaluronic Acid
là hợp chất có tác dụng làm tăng độ nhầy tự nhiên cho khớp, ức chế quá trình thoái hóa sụn, ngoài ra còn có tác dụng giảm đau và kháng viêm. Vì thế, nó được xem là hoath chất vàng trong điều trị thoái hóa khơp. Thời gian trước đây các thuốc điều trị thoái hóa khớp theo đường uống không chứa hợp chất này. Vì vậy, cách duy nhất là tiêm thẳng Hyaluronic Acid vào khớp. Nhưng theo các bác sĩ chuyên môn, bệnh nhân rất có thể phải chịu những biến chứng do tiêm hợp chất này. Hơn nữa, chi phí cho mỗi mũi tiêm rất đắt, lại yêu cầu mũi tiêm phải đạt chất lượng về kĩ thuật vô trùng nên không phải bệnh nhân nào cũng có thể thực hiện.
Hiện nay, người bệnh cũng có thể lựa chọn phương pháp khác để bổ sung Hyaluronic acid cho khớp. May mắn cho nhiều bệnh nhân thoái hóa khớp khác là hiện nay trên thị trường đã có một số loại thực phẩm chức năng dạng viên hỗ trợ điều trị bệnh khớp có chứa hợp chất Hyaluronic Acid được sản xuất theo tiêu chuẩn cao nhất của FDA Hoa Kỳ. Như sản phẩm Viên uống Arthri–Flex, có chứa đầy đủ các hoạt chất tối ưu cần thiết cho hệ xương khớp.

 

 Viên uống Arthri Flex

Arthri - Flex hỗ trợ điều trị khô khớp, thoái hóa khớp
hiện đã có bán tại các nhà thuốc lớn trên toàn quốc 

Viên uống Arthri-Flex có chứa tới 10 thành phần, với hàm lượng cao như: Glucosamine, MSM (Methyl Sulfonyl Methane) Acid Hyaluronic, FLEXICOL (Collagen týp 2)- những hoạt chất có tác dụng tái tạo và bảo vệ sụn, tăng cường dịch tự nhiên trong ổ khớp. Đây được xem là giải pháp lâu dài, cơ bản giúp cải thiện cấu trúc cơ bản và chức năng của xương khớp và sụn, từ đó giúp tái tạo sụn và chất nhờn cho các khớp, tăng độ đàn hồi và tính linh hoạt của khớp và sụn khớp, giúp người bệnh đẩy lui cảm giác đau đớn khi vận động.
Điểm nổi bật của Arthri-Flex

Không như các giải pháp thông thường khác chỉ giúp giảm đau tạm thời. Công thức vượt trội của Arthri–Flex được phát triển từ những nghiên cứu mới nhất trong khoa học dinh dưỡng cho xương khớp. Nhờ đó, hiệu quả mà Arthi–Flex mang lại không những làm giảm nhanh các cơn đau do bệnh thoái hóa khớp mà còn giúp tái tạo sụn và chất nhờn, tăng tính đàn hồi và linh hoạt, giúp hỗ trợ điều trị hiệu quả bệnh thoái hóa khớp.

-----------

 ARTHRI – FLEX TỪ MỸ
Sản phẩm mới bảo vệ xương khớp, phục hồi sụn, tăng cường dịch khớp

 

Với công thức tiên tiến 10 thành phần gồm có FLEXICOL (Collagen týp 2 không biến tính) Acid Hyaluronic, Glucosamin Sulfate và MSM hàm lượng cao, Viên nén Arthri-Flex bổ sung các hoạt chất sinh học với 4 công dụng nổi bật:

- Giúp phục hồi cấu trúc xương 

- Bảo vệ mô sụn khớp, Phục hồi sụn khớp, dịch khớp

- Phòng ngừa thoái hóa khớp 

- Hỗ trợ các liệu pháp điều trị đau nhức khớp do thoái hóa khớp, khô khớp

2. Quy cách đóng hộp: hộp 30/ 60 viên

3. Cách dùng:

- Hỗ trợ điều trị: Uống 4viên/ngày; Mỗi lần uống 2 viên sau bữa ăn 30 phút.

- Duy trì: Uống 2 viên/ngày; Mỗi lần uống 1 viên sau bữa ăn 30 phút.

4. Đối tượng sử dụng:

- Người lớn bị sưng, đau, viêm khớp, người lớn bị khô dịch khớp.

- Dùng cho các trường hợp người lớn bị thoái hóa khớp.

- Người lớn muốn phòng ngừa thoái hóa khớp;

- Phù hợp với mọi đối tượng từ 18 tuổi trở lên,

5. Lưu ý:

1- Bảo quản dưới 30 độ C (Hộp đã mở nên để ngăn mát tủ lạnh)

2- Không dùng cho phụ nữ có thai và đang cho con bú.

.

Bài Viết Được Quan Tâm