Thực phẩm giúp tăng cường trí nhớ, chiều cao cho trẻ


Trẻ ở độ tuổi 7-14 thường lơ đãng, thiếu tập trung, khả năng tư duy còn chậm, khả năng ghi nhớ kém, nhận thức còn chưa nhanh, học tập sa sút. Nguyên nhân là do trẻ thiếu khoáng chất và Vitamin thiết yếu cho cơ thể.

Vitamin và khoáng chất là những vi chất cần thiết cho quá trình phát triển của trẻ. Nếu thiếu Vitamin và các vi, khoáng chất  trẻ sẽ chậm lớn, sức đề kháng kém, hay ốm đau bệnh tật. Vì thế thường lơ đễnh, kém tập trung dẫn đến kết quả học tập không cao. Các vitamin khoáng chất thiết yếu cần thiết cho sự phát triển toàn diện của não bộ đó là DHA, ZinC, Magnesium; Giúp tăng chiều cao cho trẻ: Can-xi, Vitamin D3, Boron...
 

tăng trí nhớ cho trẻ
Bổ sunng vi chất sẽ giúp tăng khả năng tập trung của trẻ


Grow
Tall & Smart
+ DHA  là thực phẩm bảo vệ sức khỏe được nghiên cứu và sản xuất tại Mỹ với công thức đặc biệt, có bổ sung 8 Vi chất thiết yếu cho sự phát triển của xương và não bộ không chỉ giúp trẻ Tăng sức đề kháng, chống suy dinh dưỡng, thấp còi, Giúp hệ xương, răng, mắt chắc khỏe mà còn giúp tăng sự tỉnh táo, hiệu quả hoạt động về trí óc, khả năng tập trung, tăng trí nhớ, tăng cường sức đề kháng cho cơ thể giúp trẻ đạt kết quả tốt trong học tập và phòng ngừa bệnh tật cho con bạn.

Thuốc tăng trí nhớ cho trẻ

Grow Tall & Smart + DHA nhập khẩu từ Mỹ
ĐT Tư vấn: 0985 95 9090 - 0943 95 9090

* Thành phần (trên mỗi viên Grow Tall & Smart + DHA )


Số đăng ký 17143/2015/ATTP - XNCB, Cục ATTP- Bộ Y tế


* Cách dùng:
Ngày uống 1-2 viên theo hướng dẫn trên nhãn sản phẩm.
- Nếu con bạn kém ăn, hay ốm vặt, khả năng hấp thụ kém hoặc chế độ ăn chưa hợp lý thì Grow Tall & Smart + DHA là giải pháp giúp bổ sung dinh dưỡng, tăng cường sức đề kháng một cách tối ưu.

Bài Viết Được Quan Tâm