Dùng viên tăng cường trí nhớ Grow Tall Smart DHA sao cho hiệu quả


- Grow Tall Smart DHA là viên uống bổ sung các vi chất thiếu yếu cho trẻ trong độ tuổi 4-16 tuổi, đặc biệt là các bé thấp còi, sức đề kháng và hấp thu vi chất kém, Hay lơ đãng, mất tập trung, học trước quên sau. Để có thể phát huy hiệu quả tốt nhất của sản phẩm, Các bậc cha mẹ nên lưu ý cách dùng, đợt dùng của sản phẩm như sau:

Cách dùng Grow Tall Smart DHA

- Trẻ từ 4-11 tuổi, uống 1 viên/ ngày
- Trẻ trên 11 tuổi và người lớn uống 2 viên/ ngày
- Nên dùng kết hợp khi ăn hoặc với các loại nước hoa quả, trái cây, tốt nhất nên dùng cùng với bữa sáng hoặc bữa 

Đợt dùng: 

- Tùy vào độ tuổi và tình trạng của từng trẻ, Dược sỹ chuyên môn sẽ tư vấn về đợt dùng. Thông thường đợt đầu nên dùng 2 hộp, sau đó, mỗi năm duy trì cho trẻ 1 hộp

- Nếu có điều kiện, có thể cho bé dùng đều mỗi năm 2 hộp, nghỉ vào dịp hè. 

- Chúng tôi khuyến khích các bậc cha mẹ bên trao đổi với Dược sỹ chuyên môn qua các số Hotline (0985 95 9090 hoặc 0943 95 9090) để được Tư vấn cụ thể hơn về cách ăn uống, tạo môi trường cho bé tập trung hơn.

Thuốc tăng trí nhớ trẻ em

Cách dùng Grow Tall Smart DHA là sản phẩm nhập khẩu nguyên hộp từ Mỹ đáp ứng các vấn đề tối ưu về dinh dưỡng, vi chất cho sự phát triển toàn diện về thể chất và trí tuệ của trẻ. Đây là sản phẩm đáp ứng được các vấn đề: 

- Bổ sung vi chất thiết yếu giúp tăng cường chức năng não bộ, giúp tăng khả năng ghi nhớ và tập trung, tăng cường thị lực, giúp trẻ học tập tốt hơn.

- Giúp tăng cường thể lực, tăng sức đề kháng, tăng chiều cao, chống suy dinh dưỡng, thấp còi.
- Giúp trẻ ăn ngủ tốt hơn, tăng cường khả năng cảm nhận mùi vị phòng chống chứng tăng động, giảm trí nhớ tập trung ở trẻ (ADHD).

 

DS Mega

Bài Viết Được Quan Tâm