Tin vui cho bệnh nhân thoái hóa khớp


Nghiên cứu mới nhất tại Mỹ mang lại những bước tiến trong điều trị bệnh khớp
Đau nhức, tê buốt khi đi lại, vận động; đau khi thay đổi tư thế, mang vác vật nặng, thậm chí cúi xuống, đứng lên, quay ngang… đều đau; cảm giác cứng khớp, co, duỗi, đi lại khó khăn… là những biểu hiện đặc trưng ở các bệnh nhân bị thoái hoá khớp. Nguyên nhân là do tình trạng "già đi" của khớp. Khi sụn khớp bị lão hóa sẽ trở nên sần sùi, mất độ trơn nhẵn, lớp sụn ngày càng mỏng đi, giảm đàn hồi, khô và nứt nẻ, mòn, khuyết…để trơ lại lớp xương ở bên dưới. Đồng thời, lượng dịch nhầy (dịch khớp) - có tác dụng bôi trơn các đầu khớp xương và sụn cũng dần cạn kiệt. Điều này khiến những khớp xương hoạt động không "trơn tru" và phát ra tiếng kêu…đó chính là nguyên nhân của những cơn đau ở người thoái hóa.

 

Điều trị thoái hóa khớp

Viên uống Arthri Flex hỗ trợ điều trị thoái hóa khớp 

Tin vui cho các bệnh nhân thoái hóa khớp là hiện nay các nhà khoa học của Mỹ đã nghiên cứu, tìm ra giải pháp ưu việt giúp phục hồi, tái cấu trúc khớp, sụn thông qua việc tổng hợp nên một sản phẩm có công thức vượt trội gồm nhiều thành phần hữu ích cho sụn khớp.
Công thức này được tổng hợp trong Viên uống Arthri-Flex dành cho bệnh nhân thoái hóa khớp. Không như các giải pháp thông thường khác chỉ giúp giảm đau tạm thời, viên uống Arthri-Flex với công thức gồm 10 thành phần gồm FLEXICOL (Collagen tuýp 2 không biến tính) hàm lượng lên tới 965 mg, Glucosamine Sulfate với hàm lượng cao (1500mg), và một các hoạt chất thiết yếu khác như: MSM, Acid Hyaluronic, Vitamin C, Magnesium; Copper; Manganese; Molybdenum, Hydroxypropyl Cellulose, Stearic…nhờ đó ARTHRI-FLEX mang tới 2 tác dụng ưu việt là PHỤC HỒI, TÁI CẤU TRÚC SỤN KHỚP và giúp TĂNG KHẢ NĂNG SẢN XUẤT DỊCH KHỚP. Khi sụn và dịch khớp được phục hồi, sẽ làm tăng khả năng bôi trơn, tăng độ đàn hồi và tính linh hoạt của khớp và sụn khớp, giúp người bệnh đẩy lui cảm giác đau đớn khi vận động.

Arthri-Flex
thực sự là giải pháp cơ bản, lâu dài trong phòng và hỗ trợ điều trị bệnh lý thoái hóa khớp. Sản phẩm này được nhập khẩu nguyên hộp từ Mỹ, hiện đã có bán tại các nhà thuốc trên toàn quốc

.

Bài Viết Được Quan Tâm