Giải pháp đột phá trong điều trị bệnh khớp


Thế nào là thoái hóa khớp?

Thoái hóa khớp là tình trạng sụn khớp bị hư tổn, không thể phục hồi, lượng dịch khớp bôi trơn các khớp không được sản sinh, khiến các khớp phải va chạm trực tiếp với nhau gây cảm giác đau đớn khi vận động, thậm chí còn nghe thấy tiếng lạo xạo, răng rắc ở các khớp. Nếu không có những giải pháp chữa trị kịp thời sẽ dẫn đến sưng khớp, viêm khớp rồi gai khớp, cứng khớp, người bệnh sẽ rất khó vận động ngay cả những hoạt động sinh hoạt thường ngày.

Điều trị thoái hóa khớp

Khớp bình thường (trái) và khớp bị thoái hóa (phải)

Điều trị thoái hóa khớp thế nào?

Thoái hóa khớp diễn ra theo sự già đi của tự nhiên nên không có thuốc đặc trị, bệnh không thể chữa khỏi hoàn toàn. Các loại thuốc giảm đau, kháng viêm thường dùng tuy có hiệu quả nhanh nhưng chỉ chữa triệu chứng tạm thời, dùng nhiều sẽ có tác dụng phụ như loét dạ dày, tá tràng, ảnh hưởng tới gan thận…Vì thế, các giải pháp tiên tiến nhất thường tập trung vào việc phục hổi sụn khớp và dịch khớp nhằm làm chậm quá trình thoái hóa khớp, giảm cảm giác đau khi vận động cho người bệnh.

Thuốc nào tốt nhất cho người thoái hóa khớp?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều sản phẩm dùng cho bệnh nhân thoái hóa khớp, trong đó các sản phẩm nhập khẩu từ Mỹ được đánh giá cao bởi tính an toàn với người dùng và hiệu quả trong phòng trị bệnh. Đáng chú ý là viên uống Arthri – Flex được phát triển từ những nghiên cứu mới nhất tại Mỹ trong lĩnh vực xương khớp. Arthri-Flex có tới 10 thành phần thiết yếu với hàm lượng cao, là sản phẩm duy nhất chứa cả Glucosamin Sulfate hàm lượng 1500mg và  FLEXICOL (Collagen tuýp 2 không biến tính) với hàm lượng cao nhất  965mg, đặc biệt là Hyaluronic Acid giúp tăng cường dịch khớp hiệu quả.

Viên uống Arthri Flex

 

Nếu như các giải pháp thông thường chỉ giúp giảm đau tạm thời, thì Arthri – Flex được xem là giải pháp ưu việt, có tính căn bản, lâu dài trong việc ngăn chặn, làm chậm quá trình thoái hóa khớp. Người bệnh chỉ cần dùng 2-3 tháng đã cảm nhận được hiệu quả rõ rệt trong việc giảm các triệu chứng sưng đau, tê buốt, nóng đỏ.

Viên uống Arthri – Flex được bào chế từ các hoạt chất thiên nhiên như: Collagen từ sụn ức gà, vỏ cua biển.... nên hoàn toàn không có tác dụng phụ, không ảnh hưởng tới gan, thận, dạ dày hay bất kỳ chức năng nào của cơ thể. Vì thế, người bệnh có thể dùng liên tục từ 3-6 tháng mỗi lần để quá trình phục hồi sụn khớp, dịch khớp đạt hiệu quả tốt nhất.

Bài Viết Được Quan Tâm