Giảm mỡ bụng nên dùng Trà thảo mộc FIGURA 2 hay Trà xanh Green Tea


Trong số các loại Trà giảm cân có mặt trên thị trường hiện nay thì Trà thảo mộc giảm cân FIGURA 2Trà xanh Green Tea Slimming được đánh giá là 2 sản phẩm giúp giảm mỡ bụng khá tốt. Ngoài ưu điểm là hàng chính hãng nhập khẩu đã có thương hiệu lâu năm, được người dùng kiểm chứng thì đây là các sản phẩm có giá thành hợp lý, hiệu quả rõ rệt, lại đơn giản, dễ dùng, hoàn toàn không có tác dụng phụ, không gây mệt mỏi hay có bất cứ ảnh hưởng nào khác.

1. Trà thảo mộc FIGURA 2

FIGURA 2 là trà thảo mộc dạng túi lọc, được chiết xuất 100% từ thảo mộc tự nhiên với 5 loại trái cây, thảo dược là: Quả táo, quả mọng, đài hoa hồng, lá dâm bụt, lá cây keo, hoàn toàn không có thành phần tần dược nên có thể dùng hằng ngày để kiểm soát cân nặng, tránh tăng cân, giúp giãm mỡ, giảm cân.

 

Trà FIGURA 2

Trà thảo mộc FIGURA 2, dạng túi lọc, 1 hộp 20 gói

- Cách dùng Trà FIGURA 2 khá đơn giản: Chỉ cần cho túi Trà vào cốc nước sôi, hãm 10 phút rồi uống. Có thể thêm 1 thìa cà phê đường tuỳ thích. FIGURA 2 vị thơm, mát, dễ uống, giúp nhuận tràng, tiêu hoá tốt, đồng thời giúp ngăn chặn mỡ thừa tích luỹ cuối ngày.

- Theo DS Tư vấn, Trà FIGURA 2 hợp với người béo bụng ở cả nam và nữ, nhất là người mỡ bụng nhiều, ít có thời gian vận động, mỡ chảy như chị em làm việc văn phòng, phụ nữ sau sinh, nam giới bụng bia...

- Thời gian dùng mỗi liệu trình từ 4-6 hộp là tốt nhất, mức giảm bình quân là từ 3-5kg hoặc 3-4cm vòng bụng. Vì thế, nếu muốn giảm cân một cách nhẹ nhàng, khôgn lo mệt mỏi, không lo tác dụng phụ thì FIGURA 2 là sự lựa chọn hợp lý.

- Do tính tăng giảm mỡ bụng, béo bụng nên lưu ý những ngày có tháng của phụ nữ hoặc người viêm loét dạ dày không nên dùng.

- Hiện nay, FIGURA 2 đã có mặt tại nhiều nhà thuốc lớn trên toàn quốc, chị em quan tâm có thể gọi qua số của Công ty phân phối 0943 95 9090 - 0985 95 9090 để được tư vấn cụ thể hơn.

2. Trà xanh Green Tea Slimming

- Green Tea Slimming là Trà xanh giảm cân dạng túi lọc với thành phần chính là chiết xuất lá trà xanh Nhật Bản, Trà Senna, Dễ cam thảo và dây thìa canh, có tác dụng kiềm chế cảm giác đói đồng thời tăng chuyển hoá mỡ thừa hỗ trợ giảm cân.

- Green Tea Slimming phù hợp với chị em béo bụng, mỡ bụng nhiều. Mức giảm của Green Tea Slimming theo công bố của nhà sản xuất là 6-8kg/ hộp 48 gói, dùng 48 ngày. Theo đó mỗi ngày chỉ cần uống 1 túi Trà Green Tea trước hoặc cùng bữa tối. Do  thành phần là Trà xanh, cam thảo và dây thìa canh khá mát nên rất dễ dùng, vừa giúp giảm cân vừa giúp giảm mỡ bụng, ngăn tích luỹ  đường, mỡ, người tiểu đường có thể dùng được.

Trà xanh Green Tea Slimming

Sản phầm Trà xanh Green Tea Slimming nhập khẩu nguyên hộp từ Mỹ
Hộp 48 túi lọc dùng trong 48 ngày.

Đánh giá người dùng cho thấy, dùng  Green Tea Slimming  thấy thơm, mát, tiện dùng, dễ uống, cân nặng giảm từ từ, phù hợp với người thừa khoảng 5-6kg trở xuống, người mỡ bụng, béo bụng, mỡ bụng nhiều.

So với FIGURA 2, mức giảm của Green Tea Slimming được đánh giá là mạnh hơn, hiệu quả hơn khoảng 20-30 %

Bài Viết Được Quan Tâm