Phản hồi của khách hàng khi dùng sản phẩm giảm cân Mega T mới và Trà FIGURA 2


Trong tuần từ 29/4 - 4/6/ 2016, Tổng đài Tư vấn giảm cân của Mega T - Gold SLIMMING đã nhận được rất nhiều phản hồi của khách hàng khi sử dụng sản phẩm giảm cân. Cụ thể:

1. Chị Ngân, Nhà 18, BT4A. KĐT Tây Nam Linh Đàm, Hoàng Mai, Hà Nội. Chị cho biết sau 1 tháng sử dụng Viên giảm cân Gold SLIMMING kết hợp với Trà FIGURA 2 theo hướng dẫn của Tư vấn chỉ đã giảm được 5kg (từ 75 xuống còn 70kg). So với tất cả các sản phẩm đã dùng trước đây, chị thấy Mega Gold không chỉ hiệu quả rõ rệt ngay theo từng tuần mà còn có ưu điểm là không gây mệt mỏi hay có tác dụng phụ gì. Vì thế chị yên tâm tiếp tục sử dụng để lấy lại vóc dáng sau sinh. Chị tin tưởng sẽ giảm về còn 60kg.

2. Chị Kiều Anh, số 50 Hoàng Quốc Việt, Khu 1, Thị Cầu, Bắc Ninh. Do mới sinh nên công việc bận rộn thường xuyên, lại ngại uống Trà nên chị chỉ mua Mega Gold, ngày uống 1 viên duy nhất trước bữa sáng. Sau 1 tháng chỉ giảm được 4kg một cách nhẹ nhàng, không thấy có gì khó cả. Hiện chị đang dùng sang hộp sản phẩm thứ 2, Chị cho biết rất yên tâm và hài lòng về sản phẩm.

 

Hiệu quả Mega T

 

3. Chị Phạm Thị Thêu, Công tác tại Bệnh viện E, Phố Trần Cung, Cầu Giấy, Hà Nội cho biết, Do đặc thù công việc làm ca, hay trực đêm, ăn uống thất thường nên nhiều lúc không đúng chế độ hướng dẫn, không có thời gian vận động nên dù dùng cà Mega T mới và trà FIGURA số 2 nhưng sau 1 tháng chị chỉ giảm 3kg.

4. Chị Ngọc ở 24 Lĩnh Nam, Mai Động, Hoàng Mai, Hà Nội dùng Mega T mới và Trà FIGURA 2 sau 28 ngày giảm được 4kg. Khi sử dụng thấy yên tâm vì không thấy mệt mỏi, hoa mắt, chóng mặt, đau đầu như các sản phẩm khác. Hiện chị đang dùng sang bộ sản phẩm thứ 2.

5. Em Kiên ở 101 Đại Cồ Việt, HN. Cao 1m73 nặng 75kg. Sau khi được bạn giới thiệu đã mua 1 hộp Gold SLIMING và 1 hộp Trà FIGURA 2, sau 27 ngày đã giảm được 6kg.

 

 

6. Chị Thường Tình ở  SN 61, tổ 3, Phố Bách Lẫm, P. Yên Ninh, TP. Yên Bái, Yên Bái cao 1m59 nặng 70kg. Trước đây khi làm việc chị thấy nhanh mệt mỏi, thở dốc, huyết áp tăng. Sau khi được Tư vấn kỹ chị đã mua bộ sản phẩm giảm cân Mega T mới dùng trong 1 tháng, sau 26 ngày chị đã giảm được 4kg. Nhận xét về sản phẩm chị cho biết không phải nhịn ăn hay ăn kiêng nên giảm được cân chị rất vui, thấy khoẻ người hơn, làm việc dễ chị thoải mái hơn, hiện chị đã mua dùng tiếp 2-3 tháng để giảm  về  57 -58kg.

7. Chị Vũ Khánh Linh, Cửa hàng vật liệu xây dựng Lĩnh Hưng, Đội 4 thị trấn Hùng Sơn, Đại Từ, Thái Nguyên trước khi giảm chị nặng 61kg, cao 1m6. Sau khi dùng bộ sản phẩm được 26 ngày, chị đã giảm xuống còn 55kg  (giảm 6kg). Chị rất hài lòng về sản phẩm...

 

Bài Viết Được Quan Tâm