Sạch nám sáng da - Rinh quà hàng hiệu cùng FAIREN


Theo đó, kể từ ngày khi khách hàng mua 10 hộp FAIREN trở lên, chúng tôi tặng thêm 1 bộ Kem POND'S dưỡng trắng cao cấp, giúp giảm thâm nám và dưỡng trắng sau 7 ngày (gồm 2 hộp ngày và đêm; 50g/ hộp, dùng trong 4 tháng), sản xuất tại Unilever Việt Nam hoặc Thái Lan.


FAIREN


- Viên uống FAIREN là sản phẩm được sản xuất bởi Tập đoàn 21st Century - Tập đoàn của Mỹ chuyên về các sản phẩm chăm sóc sức khỏe và làm đẹp với hơn 1000 sản phẩm có mặt tại 60 quốc gia trên toàn thế giới. FAIREN được nhập khẩu nguyên hộp về Việt Nam, được chứng nhận và cấp phép lưu hành bởi Cục ATTP - Bộ Y tế.

- Với thành phần chứa tinh dầu táo Applephenon chiết xuất từ trái táo xanh của Nhật, Procol M5- Đạm cá Hydro hóa và Collagen từ tảo biển của Anh, FAIREN có tác dụng hiệu quả trong việc ngăn chặn sự xuất hiện và hoạt động của Melanin dưới đáy da, làm vết nám mới không thể xuất hiện, vết nám cũ sẽ mờ dần, mất đi sau 6-8 tuần lễ. FAIREN đồng thời  giúp hạn chế các triệu chứng dị ứng theo mùa của da như da khô, nứt nẻ vào mùa đông; da tiết nhiều nhờn, nổi mụn vào mùa hè... nhờ đó giúp da bạn trắng và sáng dàn một cách tự nhiên.

- Nhờ cơ chế giúp loại trừ từ gốc nguyên nhân gây nám, sạm da, đốm nâu và tàn nhang, FAIREN được đánh giá là sản phẩm có hiệu quả vượt trội, hiệu quả lâu dài cho người sử dụng.

Sản phẩm hiện có bán tại các nhà thuốc lớn trên toàn quốc.

Bài Viết Được Quan Tâm