Sữa ít béo cho trẻ thừa cân béo phì


Sữa ít béo dành cho trẻ

 

Sữa ít béo
Nguyên nhân dẫn đến trẻ thừa cân béo phì do thói quen ăn uống không khoa học

Bổ sung nguồn dinh dưỡng cho trẻ suy dinh dưỡng chính là sữa ít béo dành cho trẻ thừa cân béo phì. Nhưng sữa ít béo là gì? Sữa ít béo dành cho trẻ mua ở đâu? Để lựa chọn đúng sản phẩm các bậc cha mẹ cùng tìm hiểu những phân tích về sữa ít béo cho trẻ thừa cân béo phì của các nhà khoa học.

 

Sữa ít béo là gì?

 Sữa ít béo là gì luôn là câu hỏi đặt ra cho các bậc cha mẹ khi lựa chọn sữa bổ sung nguồn dinh dưỡng cho trẻ. Sữa ít béo là sữa có hàm lượng chất béo không quá 1.8%, hay nói cách khác sữa ít béo là sữa cung cấp ít chất béo cho cơ thể so với các loại sữa khác mà trong đó vẫn có đầy đủ chất dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể.
 

Sữa ít béo PRIMAVITA dành cho trẻ béo phì, thừa cân 

 

 

Với trẻ thừa cân, béo phì. Việc bổ sung vi chất thiết yếu là rất cần thiết. Đặc biệt là can-xi, Vitamin D3, Vitamin các nhóm A, D, E, Cholin, Niaci, DHA giúp trẻ phát triển trí tuệ, thể chất, tăng chiều cao. Tuy nhiên các lại sữa này cần giảm tối đa hàm lượng chất béo dưới mức có thể gây tăng cân. Hiện nay trên thị trường Việt Nam đã có loại sữa PRIMAVITA nhập khẩu nguyên hộp từ Hà Lan - Một trong những quốc gia hàng đầu thế giới về các tiêu chuẩn chất lượng về sữa.

Sữa ít béo Primavita cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng cho trẻ, không gây tăng cân, béo phì

Sữa PRIMAVITA là sữa ít béo nhưng có hàm lượng sắt, Can - xi, VitaminD3 và đầy đủ các vi chất thiết yếu giúp trẻ tăng trưởng, phát triểm trí tuệ, chiều cao với đầy đủ các vi chất thiết yếu nhưng lại không gây tăng cân, thừa cân do hàm lượng bơ, kem, chất béo rất thấp. Bạn có thể cho sánh Công thức 34 thành phần của sữa so với các sản phẩm khác để thấy rõ.

 

Với hơn 34 vitamin và khoáng chất cần thiết nhất cho trẻ sẽ được bổ sung nguồn dinh dưỡng thiết yếu hằng ngày cho cơ thể. Bên cạnh đó chỉ có 0.5g chất béo trong 100g sữa nên bạn hoàn toàn yên tâm không lo béo phì, thừa cân khi sử dụng sữa ít béo PRIMAVITA mỗi ngày cho trẻ. Ngoài ra, Với hàm lượng sắt, canxi, protein cao sữa ít béo PRIMAVITA giúp trẻ phòng chống thiếu máu, phòng chống loãng xương và tăng sức đề kháng cơ thể. Giúp trẻ hoạt động nhanh trí hơn và thông minh hơn.

Với bước đột phá trong công nghệ chế biến sữa bằng cách bổ sung chất xơ và Bifidus nuôi cấy giúp giảm táo bón đầy hơi và góp phần kích thích khả năng hấp thụ vitamin, khoáng chất có trong sữa. 


Sữa ít béo
dành cho trẻ mua ở đâu?
 

Mua sữa ít béo dành cho trẻ mua ở đâu là các câu hỏi các bậc cha mẹ đặt ra để muốn mua đúng sản phẩm hàng chính hãng.

Sua it beo
Sữa ít béo Primavita

Để mua sữa ít béo PRIMAVITA được nhập khẩu nguyên hộp từ Hà Lan các bậc cha mẹ gọi lên tổng đài 0985 95 9090 - 043.995 9090 để được tư vấn địa điểm mua gần nhất hoặc  giao hàng tận nhà cho bạn. Hiện tại, Công ty giao hàng tận nơi trong ngày miễn phí với khách hàng mua từ 2 hộp trở lên tại nội thành Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh.

Các tỉnh thành khác Quý khác sẽ nhận hàng sau 2-3 ngày kể từ khi đặt hàng.

.

Bài Viết Được Quan Tâm