Quà tặng từ nhãn hàng Mega T mới


Thay lời tri ân gửi tới khách hàng đã tin tưởng, sử dụng sản phẩm Mega T trong suốt 15 năm qua, Công ty gửi tặng tới tất cả khách hàng khi mua bộ sản phẩm giảm cân Mega T mới và Trà FIGURA 2 trị giá từ 1 triệu đồng trở lên sẽ được tặng 1 hộp Kem dưỡng  trắng da cao câp dành cho ban ngày hoặc dành cho ban đêm - POND'S Flawless White Brightening Crea Day/ Night 50g, trị giá 211.000đ. HD 26.12.2016.

Khách hàng được chọn hộp dành cho ban ngày hoặc ban đêm tùy theo nhu cầu sử dụng. Hàng được chúng tôi mua từ hãng Unilever.

Mega T là nhãn hàng giảm cân được nhập khẩu nguyên hộp từ Mỹ đã có mặt tại thị trường Việt Nam 15 năm qua, được đánh giá là sản phẩm giúp giảm cân Hiệu quả - An toàn - Không tác dụng phụ. Từ năm 2016, với nhiều cả tiến về bao bì, mẫu mã, Công thức, Mega T mới đã có dạng viên - Glod SLIMMING, hộp 30 viên và dạng trà - Green Tea SLIMMING, hộp 48 túi lọc.

Mega T mới ngày chỉ dùng 01 viên duy nhất trước bữa sáng 30 phút mà không cần dùng với sữa như trước đây. Hiệu quả thực tế từ khách hàng sử dụng cho thấy: Mega T mới giúp giảm bình quân 1,5-2kg/ tuần mà không nhịn ăn, ăn kiêng, bỏ bữa hay tập luyện khắt khe. Điểm nổi bật được người dùng đánh giá cao đó là Không có những triệu chứng mệt mỏi, đau đầu hay bất kỳ tác dụng phụ nào khác.

 

Mega T mới

 

Sản phẩm đã được đăng ký và cấp phép tại Cục ATTP - Bộ Y tế. Quý khách hàng cần tư vấn thêm hoặc đặt mua hàng chính hãng có thể gọi qua ĐT Tư vấn công ty qua các số máy: 043. 995 9090 - 0943 95 9090.

Công ty giao hàng tận nơi miễn phí ngay trong ngày tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh, các tỉnh thành khác công ty gởi qua bưu điện

Bài Viết Được Quan Tâm