Hướng dẫn mua Mega - T chính hãng từ Mỹ, tránh hàng giả, hàng nhái.


HÃY CẢNH GIÁC VỚI GIẢM CÂN MEGA - T NHÁI


Hiện nay trên thị trường có rất nhiều sản phẩm không rõ nguồn gốc xuất xứ đã mạo nhận là sản phẩm Mega- T của Mỹ, sao chép nội dung, thông tin của sản phẩm Mega – T do công ty TNHH Diên Khánh nhập khẩu và công ty Hoa Ban phân phối trực tuyến. Quý khách hàng thông thái, xin vui lòng đọc các thông tin sản phẩm dưới đây để tránh tình trạng mua nhầm phải hàng nhái, hàng kém chất lượng.


Theo thông tin chúng tôi nhận được từ phản ảnh của nhiều quý khách hàng gọi điện đến hỏi về sản phẩm  tràMega – T với các mức giá khác nhau, các loại hãng khác nhau. Vì vậy, Công ty Hoa Ban xin khẳng định: “ Công ty chúng tôi chỉ cung cấp sản phẩm Mega – T nhập khẩu nguyên hộp từ Mỹ”.

Ngoài ra, không có bất kỳ sản phẩm nào khác như Mega - T Asai Berry, Green Tea USA…

Để tránh nhầm lẫn quý khách khi mua và sử dụng sản phẩm giảm cân có tên Mega – T trên thị trường, chúng tôi xin đưa ra các thông tin nhận biết về sản phẩm Mega- T chính hãng tại Việt Nam như sau:


1. Về nguồn gốc:


Mega - T là sản phẩm giảm cân được nhập khẩu nguyên hộp từ Mỹ, do tập đoàn CCA  Industries, Inc ở địa chỉ 200 Murray Hill Parkway, East Rutherford, NJ 07073.Mỹ sản xuất, thông tin chi tiết  của sản phẩm Mega - T bạn có thể xem tại: www.mega-diet.com/. Sản phẩm đã được cơ quan quản lý của Mỹ chứng thực.

 

2. Về thành phần:


Mega - T được chiết xuất 100% từ thảo dược (chủ yếu là tinh chất Trà xanh và một số thảo dược khác), vì vậy rất An toàn, không có bất kỳ tác dụng phụ hay ảnh hưởng tới các chức năng của cơ thể.


3. Vể tác dụng:


Mỗi viên nhỏ chứa 600mg chất chiết trà xanh một chất kích thích chống oxy hoá tự nhiên nổi tiếng và các chất chiết thảo dược khác giúp bạn kiềm chế cảm giác thèm ăn và đốt cháy năng lượng thừa, giúp quá trình giảm cân diễn ra từ từ, khoa học, hợp lý


4. Về Chứng nhận:


Mega - T đã được Cục An toàn thực phẩm - Bộ Y tế, Liên hiệp các hội Khoa học kỹ thuật....Chứng nhận là sản phẩm TOP TEN, Sản phẩm an toàn vì sức khỏe cộng đồng, Huy chương vàng chất lượng Việt....

 

Các Danh hiệu, giải thưởng chứng nhận Chất lượng của Mega - T


Tuy nhiên, trên thị trường hiện nay, có các sản phẩm giảm cân tự nhận là do Mỹ sản xuất. Bao bì cải trang gần giống với sản phẩm Mega – T chính hãng của chúng tôi. Cộng thêm việc sao chép copy các nội dung về thông tin sản phẩm nên quý khách hàng hãy hết sức cảnh giác.

Tránh tình trạng mua nhầm sản phẩm không rõ nguồn gốc xuất xứ, mất tiền mà lợi ích lại không thấy đâu.

 ( Phân biệt sản phẩm Mega - T thật và nhái, không phải do chúng tôi phân phối )


Thiết nghĩ, sản phẩm Mega – T đã có mặt trên thị trường Việt Nam trên 13 năm. Để gây dựng lên thương hiệu sản phẩm Mega – T, chúng tôi đã phải bỏ rất nhiều công sức, tâm huyết tìm tòi, trải nghiệm bằng mồ hôi, nước mắt của biết bao con người làm việc tại đây.

Vì vậy, hành động sao chép nội dung sản phẩm và giấy chứng nhận do Bộ y tế cấp là hành động vi phạm pháp luật và đạo đức kinh doanh, đáng hổ thẹn gây ra tình trạng hiểu lầm về sản phẩm cũng như sự nguy hại về sức khỏe và tinh thần cho người tiêu dùng.


Xin chân thành cảm ơn các quý khách hàng đã thông tin cho công ty về các hành động vi phạm trên.

Mọi thông tin về sản phẩm chính hãng xin liên hệ: (043)995 9090 - 0985 95 9090

CNLĐ

Bài Viết Được Quan Tâm