Trà FIGURA: Giải toả nỗi lo thừa cân, béo phì


Cuộc sống hiện đại với chế độ dinh dưỡng ngày  càng cao, thói quen  ăn nhiều nhưng hạn chế vận động…đang là một trong những nguyên nhân dẫn đến gia tăng thừa cân, béo phì trong cộng đồng.

 

Khi bị tăng cân, béo phì, cơ thể sẽ hình thành vũng mỡ tập trung quanh eo lưng tạo nên dáng người "quả táo tàu" thường được gọi là béo kiểu "trung tâm", và mỡ tập trung ở phần háng tạo nên vóc người "hình quả lê" hay còn gọi là béo phần thấp, thì các nguy cơ tǎng huyết áp, bệnh tim mạch, bệnh đái đường đều tǎng lên rõ rệt: Béo phì không tốt đối với sức khoẻ. Trước hết, người béo phì dễ mắc các bệnh tǎng huyết áp, bệnh tim mạch do mạch vành, đái đường, hay bị các rối loại dạ dày, ruột, sỏi mật.  

 Cơ chế gây béo phì phổ biến nhất, dễ hiểu nhất, dễ nhìn thấy nhất đó là: không ăn nhiều làm sao mà béo được. Ăn nhiều nhưng năng lượng không tiêu thụ hết thì cơ thể buộc phải tích lũy lại dưới dạng mỡ. Thế là chúng ta trở thành tròn trịa. Càng tròn trịa càng lười vận động, lười suy nghĩ. Vòng luẩn quẩn của béo phì cứ bám riết lấy bạn nếu bạn không quyết tâm cởi bỏ nó.

Trà  FIGURA giúp giảm cân hiệu quả


Nay, với sự trợ giúp của Trà Figura, được làm từ 5 loại trái cây và thảo dược quý, có tính nhuận tràng, giảm khó tiêu, đầy chướng, táo bón, cải thiện quá trình trao đổi chất, hạn chế tích luỹ calo thừa.., trợ giúp giảm cân hiệu quả, nhất là những người đang thực hiện kế hoạch giảm cân. Sản phẩm đã đạt hai huy chương vàng thực phẩm chất lượng vì sức khoẻ cộng đồng của Cục vệ sinh an toàn thực phẩm - Bộ Y tế.

Mọi thông tin về sản phẩm xin liên hệ theo số điện thoại: (043) 995 9090

.

Bài Viết Được Quan Tâm