Chữa đau khớp hiệu quả với viên khớp từ Mỹ


Thoái hóa khớp là bệnh lý gây nên những cơn đau nhức, tê buốt ở các vị trí khớp. Bệnh thường gia tăng vào mùa lạnh, ảnh hưởng đến khả năng vận động, sức khỏe người già. Để giảm đau khớp hiệu quả, người bệnh cần lưu ý chế độ luyện tập kết hợp với sử dụng các sản phẩm bổ khớp để có hiệu quả tốt nhất. Các sản phẩm chữa khớp từ Mỹ hiện đang được người dùng tin cậy, đánh giá cao.

Thoái hóa khớp là vấn đề đang được xã hội quan tâm, vì tầm phổ biến và hệ quả nghiêm trọng của bệnh trong cộng đồng. Các biến chứng đau khớp, hư khớp, hạn chế chức năng vận động ở người bệnh của thoái hóa khớp tương đối khó điều trị và tốn kém. Vì vậy phòng ngừa được xem là một trong những giải pháp giảm thiểu gánh nặng thoái hóa khớp trong tương lai.


Thoái hóa khớp

Thoái hóa khớp là nguyên nhân chính gây đau, viêm khớp

 

Phòng tránh thoái hóa khớp đồng nghĩa với bảo vệ khớp ngay từ bây giờ. Mặc dù thoái hóa khớp thường xuất hiện ở tuổi già nhưng việc phòng tránh nên thực hiện từ khi còn trẻ bằng cách kiểm soát cân nặng, tập thể dục đều đặn, tránh những động tác và hoạt động mạnh có thể làm lệch trục khớp và cột sống.

Tập luyện thường xuyên và vừa sức: Tác dụng của luyện tập thể dục, thể thao là giúp cơ bắp khỏe mạnh, máu huyết lưu thông dễ dàng. Cơ bắp khỏe mạnh sẽ giúp giảm lực đè ép lên khớp xương và giảm khả năng té ngã trong sinh hoạt và lao động.

Thường xuyên thay đổi tư thế: Nên sắp xếp công việc hợp lý, hài hòa giữa nghỉ ngơi và lao động. Các cơ quan trong cơ thể đều cần có sự nghỉ ngơi để tái tạo lại năng lượng. Việc lặp đi lặp lại một tư thế trong thời gian quá dài sẽ làm tổn thương khớp nên cần lưu ý.

Giữ tư thế cơ thể luôn thẳng và cân bằng: Một tư thế tốt sẽ được tránh sự đè ép không cân đối lên các khớp. Ngoài ra, khi ở tư thế thẳng, diện tích tiếp xúc giữa hai mặt khớp sẽ đạt mức tối đa vì thế lực đè ép lên khớp sẽ là tối thiểu. Hơn nữa, khi đó sẽ có sự cân bằng lực giữa các dây chằng và cơ bắp quanh khớp, giúp giảm bớt nhiều nhất lực đè ép lên hai mặt sụn khớp.

Kiểm soát cân nặng: Cân nặng ảnh hưởng trực tiếp tới quá trình thoái hóa khớp. Vì vậy, hãy điều chỉnh cân nặng ở trọng lượng lý tưởng, tránh dư cân béo phì vì chỉ cần bạn tăng lên 1 kg thì khớp sẽ phải chịu sức ép thêm gấp 5 lần.

Tránh mang vác các vật nặng: Khi nâng hay xách đồ nặng, hãy chú ý sử dụng lực cơ của các khớp lớn như khớp vai, khớp khuỷu, khớp háng và khớp gối. Việc khéo léo sử dụng các khớp lớn sẽ giúp tránh làm tổn thương các khớp nhỏ như cổ tay, cổ chân, bàn tay, bàn chân.

Bảo vệ và điều trị tích cực các bệnh về khớp: Bằng cách sử dụng các sản phẩm chứa Glucosamin, Chondroitin để bảo dưỡng sụn khớp và duy trì chất nhầy trong ổ khớp nhằm bôi trơn khớp để giúp khớp vận hành trơn tru, hiệu quả.

Sử dụng thuốc bổ khớp nhằm phục hồi sụn khớp

* Nhóm chứa Glucosamin, MSM, Chondroitin.

Glucosamine và Chondroitin là hai thành phần quan trọng giúp tái tạo lại sụn khớp và tăng cường tiết dịch nhầy giúp giảm đau và duy trì vận động cho bệnh nhân mắc các bệnh về khớp. Trong đó, Glucosamine có tác dụng kích thích tế bào sụn sản sinh ra thành phần sụn thiết yếu của sụn khớp là Proteoglycan. Đồng thời ức chế một số tác nhân gây tổn hại sụn khớp như Phospholinase. Trong khi đó Chondroitin làm tăng lưu thông dịch nhầy đến sụn, làm tăng tính bền vững của Collagen do đó tạo sự bền vững và tính đàn hồi của sụn khớp đồng thời kích thích sản xuấy Proteoglycan là thành phần thiết yếu của sụn khớp nên có tác dụng phục hồi sự khỏe mạnh của các khớp bị tổn thương. Chính vì vậy Glucosamine được sử dụng trong quá trình phòng lẫn điều trị các bệnh về khớp nói chung.

Hầu hết các sản phẩm điều trị viêm xương khớp hiện nay đều chứa thành phần bổ sung chất tạo sụn và bôi trơn. Như trên đã phân tích, glucosamine làm tăng tái tạo đầu sụn, chondroitine làm tăng tổng hợp chất Hyaluronic Acid (chất bôi trơn) nên có tác dụng phòng tránh và điều trị khớp hiệu quả.

*Nhóm chứa Collagen týp 2 và Acid Hyaluronic.

Collagen là chất chiếm tới 67% cấu trúc sụn khớp, giúp nuôi dưỡng, tái cấu trúc sụn khớp trong khi Acid Hyaluronic là chất giúp tăng cường sản xuất dịch khớp, tăng bôi trơn, giảm ma sát giữa các vị trí khớp từ đó giúp giảm đau, sưng, viêm khớp.


Thoái hóa khớp

 

Collagen 67% trong cấu trúc sụn khớp

Hiện nay, Viên khớp Arthri –Flex là sản phẩm duy nhất hiện nay có chứa đầy đủ 10 thành phần thiết yếu trong cấu trúc sụn khớp bao gồm: Collagen týp 3- 965mg, Glucosamin Sulfate, MSM, Chondroitin- 1500mg, Acid Hyaluronic -80mg, ZinC, Molybenum...với hàm lượng cao nhất trên thị trường hiện nay.

Viên khớp Arthri –Flex là sản phẩm được phát triển từ những nghiên cứu mới nhất tại Mỹ, được chứng nhận chất lượng bởi Cơ quan FDA của Hoa Kỳ.

Sau gần 1 năm có mặt tại Việt Nam, Arthri- Flex được các chuyên gia đánh giá cao về công thức tiên tiến, hàm lượng vượt trội so với các sản phẩm hiện có trên thị trường. Nhờ đó Arthri –Flex giúp phục hồi, nuôi dưỡng sụn khớp, tăng cường dịch khớp có hiệu quả.

Theo đánh giá của nhiều người bệnh, chỉ sau 2-3 tháng sử dụng đã cảm nhận rõ rệt thấy các cơn đau giảm dần về tần suất và mức độ, đặc biệt tại các vị trí khớp đã không còn cảm giác khô, kêu lạo xạo, răng rắc.

 

Viên khớp Arthri Flex
 

Hiện nay, viên khớp Arthri- Flex đã được nhập khẩu nguyên hộp về Việt Nam, được cục ATVSTP – Bộ Y tế cấp phép lưu hành trên toàn quốc.

Thông tin cách sử dụng Arthri –Flex từ Mỹ, liên hệ ĐT: 043 995 9090 – 0985 95 9090.

 

.

Bài Viết Được Quan Tâm