Các loại sữa ít béo trên thị trường


Thế nào là Sữa ít béo

Sữa và các sản phẩm từ sữa đang ngày càng trở nên quen thuộc với người tiêu dùng Việt Nam. Tuy nhiên trên nhãn mác một số sản phẩm từ sữa có một vài khái niệm chưa được quen thuộc với người tiêu dùng, xoay quanh khái niệm: sữa gầy, sữa ít béo,... Cùng tìm hiểu dựa vào đâu mà các nhà nghiên cứu phân ra sữa ít béo, sữa gầy,…Trong thành phần tự nhiên của sữa bò tươi luôn có một lượng chất béo sữa (kem). Lượng chất béo này có thể thay đổi tuỳ theo mùa và chế độ dinh dưỡng của con bò, nhưng luôn ở trong khoảng 3-4%. Tuỳ theo mục đích sử dụng, sữa tươi sẽ được điều chỉnh độ béo và chia ra 3 loại như sau:

- Sữa nguyên kem (sữa toàn phần hay sữa béo): có hàm lượng chất béo trên 3,2%.

- Sữa ít béo (sữa tách bơ một phần): có hàm lượng chất béo từ 1 đến 1,8%.

- Sữa gầy (sữa tách bơ): có hàm lượng chất béo không quá  1%.

- Sau đó các loại sữa trên mới được đưa đi chế biến thành các loại sữa tươi, sữa đặc, sữa bột... và các sản phẩm từ sữa.

 

Sữa ít béo

Sữa ít béo nhưng giàu Sắt và Can- xi giúp chống loãng xương, thiếu máu 

Theo tiêu chuẩn trên, ta thấy sữa gầy và sữa ít béo có hàm lượng béo thấp nhất nên nhiều người tiêu dùng cho rằng đây là loại sữa chỉ để giúp giảm cân hay ăn kiêng cho người béo phì. Thực chất, sữa là một thực phẩm có giá trị dinh dưỡng rất cao và hoàn hảo. Đây là một nguồn cung cấp chất đạm, chất béo, các vitamin và khoáng chất, nhất là canxi sữa rất tốt cho cơ thể. Đặc biệt đạm sữa có giá trị sinh học rất cao nhờ vào hàm lượng lý tưởng của các acid amin thiết yếu và được cơ thể hấp thu toàn bộ. Vì vậy, sữa, dù là sữa gầy vẫn luôn là một nguồn dinh dưỡng quan trọng cho con người.
Sữa PRIMAVITA được sản xuất tại Hà Lan được sản xuất từ nguồn sữa bò tách bơ với hàm lượng chất béo trong sữa PRIMAVITA chỉ là 0,05g nên không gây  tăng cân, béo phì. Cùng với hơn 30 vitamin và khoáng chất cần thiếu cho cơ thể, sữa PRIMAVITA là 1 giá trị dinh dưỡng bổ sung cho bạn hằng ngày phòng chống thiếu máu, phòng chống loãng xương và tăng sức đề kháng. Giúp bạn sở hữu một cơ thể khỏe mạnh.

Thành phần sữa ít béo PRIMAVITA

- Điểm nổi bật của sữa PRIMAVITA nhập khẩu từ Hà Lan: Đây là loại sữa ít béo nhưng có hàm lượng Sắt và Can-xi  và Vitamin D3 cao, giúp phòng chống loãng xương, chống thiếu máu do thiếu sắt, ngăn ngừa rụng tóc. Ngoài ra PRIMAVITA có chứa 34 thành phần vitamin, vi khoáng chất thiết yếu có trong sữa, đặc biệt có bổ sung menvisinh Bifidus giúp bổ sung đầy đủ vi chất thiết yếu cho nhu cầu cơ thể mỗi ngày mà không lo béo phì.

 

Bạn cần phải tìm hiểu hết mọi thành phần của các sản phẩm sữa ít béo, sữa gầy,…và nhất là tham khảo thêm bảng thông tin dinh dưỡng mới hiểu được giá trị dinh dưỡng của từng sản phẩm chứ không nên căn cứ trên một thành phần duy nhất dẫn đến hiểu lầm và sử dụng sai mục đích.


Sữa ít béo PRIMAVITA nhập khẩu nguyên hộp từ Hà Lan

Điện thoại tư vấn - Đặt hàng:  0943 95 9090 - 043.995 9090


Ai nên dùng sữa ít béo PRIMAVITA

Không chỉ là sữa ít béo, PRIMVITA còn là sữa giàu đạm và có hàm lượng sắt, Can-xi và Vitamin D3 cùng các vi chất thiết yếu khác. Vì thế có thể dùng cho các trường hợp loãng xương, chống loãng xương, chống thiếu máu do thiết sắt, trẻ em phát triển chiều cao nhưng không lo béo phì. PRIMAVITA không có chất bơ, hàm lượng đường rất thấp nên có thể dùng cho các trường hợp ăn kiêng, người hạn chế chất béo, đường, tiểu đường.

Ngoài ra, sữa PRIMAVITA còn có chứa men vi sinh Bifidus giúp chống táo bón, đầy hơi, giúp tăng khả năng hấp thu vi chất nên rất phù hợp với những trường hợp trẻ em, người già hấp thu vi chất kém.

Bài Viết Được Quan Tâm