Loại thuốc giảm cân an toàn nhất tại Việt Nam


Thuốc giảm cân Mega-T: Loại thuốc giảm cân an toàn nhất tại Việt Nam

 

Trên thị trường Việt Nam hiện nay Mega-T là tên thuốc giảm cân an toàn nhất. Mega-T là loại thuốc giảm cân an toàn vì Mega-T là sản phẩm hỗ trợ giảm cân duy nhất tại được 3 Huy chương vàng, Cúp vàng, TOTEN, giải vàng ASEAN, Chứng nhận Thực phẩm Chất lượng An toàn vì sức khỏe cộng đồng do cục An toàn Vệ Sinh Thực Phẩm – Bộ Y tế trao tặng 3 năm liền (số 125 QĐ-ATTP)

 

Tên thuốc giảm cân an toàn nhất

 

Tên thuốc giảm cân an toàn nhất là Mega-T, viên uống giảm cân Mega-T  là thực phẩm chức năng hỗ trợ giảm cân (người dùng vẫn quen gọi Mega-T là trà giảm cân Mega T hay thuốc giảm cân Mega T nên chúng tôi dùng từ thông dụng là thuốc giảm cân Mega-T)

 

Về xuất xứ loại thuốc giảm cân an toàn nhất:

 

Thuốc giảm cân an toàn nhất

 

Theo thống kê trên thế giới tại Mỹ có tỷ lệ người thừa cân béo phì lớn nhất, chính vì vậy tại quốc gia này việc đầu tư nghiên cứu và sản xuất các loại thuốc giảm cân tốt cho người tiêu dùng cũng được quan tâm hàng đầu. Mặt khác về chỉ số độ an toàn trong tất cả các ngành hàng, nhất là những sản phẩm ảnh hưởng đến sức khỏe con người như thực phẩm chức năng, thuốc,… có kiểm tra đánh giá rất nghiêm ngặt. Chính vì vậy mà những tên thuốc giảm cân an toàn nhất có sản xuất và đóng gói tại Mỹ.

Tên thuốc giảm cân an toàn "Mega-T" được sản xuất tại Mỹ bởi tập đoàn CCA Industries, Inc - Mỹ (là một trong những tập đoàn lớn nhất tại Mỹ chuyên sản xuất về các sản phẩm chăm sóc sức khỏe và làm đẹp ( xem chi tiết tại web: ccaindustries.com hoặc megat-diet.com)

 

Về thành phần tên thuốc giảm cân an toàn nhất Mega-T:

 

Về thành phần của những tên thuốc giảm cân an toàn bạn nên lựa chọn những loại thuốc giảm cân có chiết xuất từ thảo dược thiên nhiên như trà xanh, tảo biển,….giúp bạn giảm cân một cách an toàn không có tác dụng phụ hay gây ảnh hưởng tới sức khỏe của bạn.

 

Thuốc giảm cân an toàn nhất của Mỹ


Thuốc giảm cân Mega-T chiết xuất 100% từ trà xanh tảo biển nên tuyệt đối an toàn, không có bất kỳ tác dụng phụ, không ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn. Mega-T là sản phẩm đã đăng kí độc quyền giải pháp giảm cân bằng tinh chất trà xanh tại Mỹ. Trong trà xanh có chứa nhiều EGCG – Chất chống oxy hóa tự nhiên và làm thay đổi mức độ của “hormone đói” trong cơ thể và làm giảm sự thèm ăn.

Bên cạnh đó chất Cafein trong trà xanh có thể nâng cao lượng tiết dịch của dạ dày nên tác dụng giúp cơ thể cải thiện quá trình trao đổi chất, tiêu hóa nhanh. Chính vì thế cafein tăng cường năng lực phân giải mỡ trên cơ thể giúp giảm cân. Bên cạnh đó những chất hỗn hợp Vitamin trong trà giúp giảm bớt mỡ thừa trong cơ thể.

Lưu ý: Bạn không nên chọn những loại thuốc giảm cân “nhanh”, bản chất các sản phẩm thuốc giảm cân nhanh này có chứa chất Sibutramine (là hoạt chất có tác động đến hệ thần kinh trung ương khiến bạn chán ăn, mất nước) nên bạn sẽ giảm cân trong thời gian rất ngắn bởi bạn biết rằng 70% trong cơ thể bạn là nước. Mất nước làm giảm cân nhanh song có hại cho sức khỏe.

Và sau thời kì giảm cân cơ thể bạn sẽ suy giảm về sức khỏe đặc biệt vấn đề về sinh sản, tăng cân trở lại và làn da sẽ nhăn nheo sau quá trình giảm cân bởi do mất lượng nước nhiều. Tổ chức Y tế thế giới WHO cũng khuyến cáo không nên giảm cân nhanh bằng thuốc giảm cân có tân dược  - chất Sibutramine bởi lo ngại ảnh hưởng lên sức khỏe người dùng.

 

Chứng nhận độ an toàn của loại thuốc giảm cân an toàn:

 

Bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng thuốc giảm cân Mega-T, bởi Mega-T đã được FDA – Mỹ và Cục An toàn Vệ Sinh Thực Phẩm – Bộ Y tế Việt Nam chứng nhận tiêu chuẩn sản phẩm của cục chứng nhận số 308/2008/YT-CNTC.

Thuốc giảm cân an toàn nhất từ Mỹ


Đến nay, trên thị trường Việt Nam Mega-T là sản phẩm hỗ trợ giảm cân Duy nhất được 3 Huy chương vàng, Cúp vàng, TOTEN, giải vàng ASEAN, Chứng nhận Thực phẩm Chất lượng An toàn vì sức khỏe cộng đồng do cục An toàn Vệ Sinh Thực Phẩm – Bộ Y tế trao tặng 3 năm liền (số 125 QĐ-ATTP). Vì vậy, chúng tôi khuyên bạn nên dùng thuốc giảm cân Mega-T để đảm bảo an toàn cho sức khỏe của bạn.

Điện thoại Tư vấn giảm cân  miễn phí: (043) 995 9090 - 0985 95 9090

.

Bài Viết Được Quan Tâm