5 Bài tập giảm mỡ bụng hiệu quả cho người ngồi nhiều, ít vận động


Nhiều chị em do đặc thù công việc phải ngồi hơn 8 tingày khiến cho lượng mỡ bụng tích trữ ngày càng nhiều, nếu không cải thiện, mỡ bụng sẽ trở nên chắc và dày, lâu dài sẽ trở nên khó giảm hơn.

 

Bài tập giảm mỡ bụng chắc và dày

 

Hiện nay, chị em văn phòng có thể dễ dàng tìm kiếm các cách giảm mỡ bụng ở trên internet. Tuy nhiên, nếu chọn được phương pháp giảm cân phu hợp thì mới có hiệu quả. khi ăn kiêng hay tập sai phương pháp thì lượng chất béo ở phần bụng không hề giảm đi. Hơn nữa, ăn vặt quá nhiều trong giờ làm việc với những món ăn nhiều chất béo thì càng có hại cho sức khỏe.

Dân văn phòng thường phải đối mặt với deadline, sự căng thẳng sẽ làm mất cân bằng Hormone, cứ thế những cơn đói bắt đầu xuất hiện. Khi đó, ăn càng nhiều thì tất nhiên lượng mỡ lại càng được tích tụ trong khi cơ thể chưa kịp thanh lọc và đào thải. Theo khảo sát và phân tích của các chuyên gia sức khỏe Mega, 80% nguyên nhân chính gây béo bụng ở dân văn phòng là do vấn đề ăn uống, tập thể dụng và do đặc thù công việc. Dựa vào ý do này, Mega sẽ gợi ý một vài cách giảm mỡ bụng siêu hiệu quả cho chị em.

Bài tập 1: Tư thế con mèo

 

Bài tập giảm mỡ bụng

Khi thực hiện tư thế này chị em sẽ cảm thấy lưng trở nên khỏe, cải thiện cột sống đồng thời mỡ thừa bụng dưới được đốt cháy giảm size trông thấy.

 

Bài tập 2: Nâng chân kết hợp nâng hông

 

Bài tập giảm mỡ bụng Mega

 

Bài tập 3: Bài tập đạp xe

Giảm mỡ bụng Mega

Đạp xe giúp tiêu hao cực nhanh calo cho cơ thể, hơn nữa động tác đạp xe tác động trực tiếp vùng xương chậu, cơ bụng nên việc giảm mỡ bụng vùng dưới là chuyện đương nhiên.

 

Bài tập 4: Tập với bóng

 

 

Bài tập giảm mỡ bụng

Với bài tập có sự hỗ trợ của bóng, nghe thì có vẻ phức tạp nhưng lại cực kỳ đơn giản và nhẹ nhàng. Bạn có thể dễ dàng loại bỏ mỡ thừa vòng 2 mà cơ thể còn mềm dẻo bất ngờ.

 

 

Bài tập 5: Nâng một bên

Bài tập giảm mỡ bụng

 

Động tác này giúp săn chắc cơ bụng, hỗ trợ giảm mỡ bụng dưới hiệu quả. Bạn nằm nghiêng, giữ thăng bằng bằng tay và chân.

Lưu ý, mỗi ngày chỉ cần dành ra khoảng 10 đến 15 phút, kết hợp với chế độ ngủ nghỉ, ăn uống là sẽ đạt được size bụng như mong muốn mà chưa cần tới các phương pháp như nịt bụng hay phẫu thuật tách mỡ.

 

Nên sử dụng kết hợp thảo dược giảm cân

Theo các chuyên gia về giảm béo, nếu lớp mỡ có độ dày khoảng 1 đến 2 cm thì có thể áp dụng các phương pháp giảm cân thông thường như thay đổi chế độ ăn, tập luyện. Còn với trường hợp có lớp mỡ bụng chắc và dày, Mega khuyên cáo nên sử dụng kết hợp thêm thực phẩm chức năng để hỗ trợ giảm cân được hiệu quả.

 

Hiệu quả Mega4

Bộ Mega 4 từ Mỹ chuyên cho người khó giảm hiện đang được nhiều chị em tin dùng

 

Theo đó, chị em văn phòng có thể sử dụng bộ giảm cân Mega4 (Gồm 1 hộp viên collagen Slim Body và 1 hộp trà Figura2). Đây là bộ giảm cân chuyên biệt, ở cấp độ 4 (là cấp độ cao nhất) chuyên dành cho đối tượng người béo có lớp mỡ chắc và dày, nhất là ở phần bụng. Đã có hơn 5.000 người sử dụng bộ sản phẩm Mega và công nhận về hiệu quả. Thông thường, một tháng sẽ giảm được từ 1 đến đến 2cm vòng bụng, nếu hợp sản phẩm và kết hợp chế độ khoa tập luyện khoa học có thể giảm được từ 3 đến 4cm là bình thường.

Sở dĩ Mega4 công nhận những kết quả thực tế của người dùng vì đây là bộ giảm cân duy nhất trên thị trường tổng hợp 10 thành phần sẽ tạo cảm giác ngang bụng, không thèm ăn, tăng chuyển hóa nhiệt và giảm mỡ bắp, mỡ chắc hiệu quả như: trà xanh, belaunja, muối acid béo…(các sản phẩm khác thường chỉ chứa 2 - 4 thành phần nên hiệu quả không cao).

Sử dụng Mega4, chị em không cần ăn kiêng mà vẫn được ăn đủ 3 bữa. Hơn nữa, viên uống được chiết tách ở dạng viên uống, trà ở dạng túi lọc rất tiện lợi cho người bận rộn, ngồi nhiều, ít vận động

Để biết ch tiết, chị em có thể gọi tới số Mega 0943 95 9090 để được tư vấn chi tiết hơn

Bài Viết Được Quan Tâm