Megacap - Giúp phục hồi tóc hư tổn, chẻ ngọn


Nhu cầu làm đẹp của chị em ngày càng tăng cao do đó mà số lượng lớn chị em phụ nữ lạm dụng quá nhiều hóa chất, mỹ phẩm để có những kiểu tóc đẹp thời thượng, phù hợp với xu hướng mà quên đi mất, tóc đang ngày bị tổn thương nghiêm trọng.

Tóc bị tổn thương do hóa chất nhuộm


Tóc bị tổn thương do dùng hóa chất nhuộm

Những sản phẩm có tính chất kiềm được sử dụng trong quá trình tạo màu cho tóc. Nó làm cho các biểu bì của tóc mở rộng hơn so với bình thường để các phân tử màu xâm nhập vào tóc và làm tóc đổi màu. Sau khi các sợi tóc đã đổi màu, biểu bì không thể trở lại vị trí như ban đầu.

Đây chính là nguyên nhân khiến sợi tóc trở lên khô và cứng hơn so với bình thường, dễ bị gãy rụng và tóc bị rối.

Tóc bị tổn thương do ép, uốn


Tóc bị hư tổn do dùng hóa chất uốn, ép

Quá trình ép thẳng và uốn tóc gây ra những tổn thương vô cùng nặng nề cho mái tóc. Việc thay đổi kết cấu của mái tóc chính là thay đổi cấu trúc của sợi tóc. Sự kết hợp của hóa chất và nhiệt khiến mái tóc bị tổn thương nhiều hơn.

Giải pháp cho tóc hư tổn:

Khi tóc bị hư tổn do hóa chất thì  giải pháp chính là lấy lại sự cân bằng cho các lớp biểu bì, phục hồi cấu trúc tóc, giữ ẩm giúp tóc khỏe mạnh. Nên lựa chọn các loại dầu gội ít hóa chất, có thành phần từ thiên nhiên hay các loại dầu gội chuyện dụng cho tóc hư tổn để lấy lại độ ẩm cần thiết cho tóc, nên gội đầu bằng nước lạnh và dùng nhiều nước khi gội. Ngoài ra, hãy sử dụng các sản phẩm chăm sóc tóc hư tổn từ sau bên trong như Megacap.

Megacap – Phục hồi tóc hư tổn, tóc  khô, chẻ ngọn


Megacap - Phục hồi tóc khô, hư tổn, chẻ ngọn

Megacap bổ sung các dưỡng chất thiết yếu như Biotin, L-Cystein giúp tóc khỏe, giảm gãy rụng mang lại sự đàn hồi cho tóc.

Biotin là dưỡng chất cần cho quá trình sừng hóa để tạo nên lớp tế bào vỏ của sợi tóc, giúp nuôi dưỡng và phục hồi các tế bào vỏ khỏe mạnh. Đồng thời biotin còn có tác dụng giúp chân tóc khỏe mạnh, làm giảm rụng tóc.

L-Cystein tăng cường tái tạo keratin – thành phần quan trọng trong cấu trúc của tóc, phục hồi cấu trúc tóc khi bị hư tổn do dùng nhiều hóa chất, làm vững chân tóc, giúp giảm gãy rụng tóc.

Cách dùng: mỗi lần 1 viên, ngày 2 lần. Uống cùng bữa ăn.

Chi tiết liên hệ DS chuyên môn: 0943 95 9090 – 0843 95 9090.

DS Yến

Bài Viết Được Quan Tâm