Hiệu quả ngừa tóc gãy rụng của Megacap


Rụng tóc là hiện tượng sinh lý tự nhiên của cơ thể, tuy nhiên nếu một ngày bạn phát hiện tóc rụng nhiều hơn mức bình thường, rụng nhiều tới mức lộ rõ da đầu thì nó không còn là tình trạng sinh lý bình thường nữa rồi.Tóc rụng nhiều có phải là bệnh lý?

 

Phụ nữ sau sinh, người mới ốm dậy, nam giới hay phụ nữ…ai cũng có thể phải đối mặt với tình trạng rụng tóc. Khác với rụng tóc sinh lý là chuyển biến theo vòng đời của sợ tóc, rụng tóc bệnh lý là tình trạng tóc rụng với số lượng lớn, rụng liên tục và không mọc trở lại hoặc các tóc con mọc ra rất yếu và mảnh.

Để giải quyết tình trạng rụng tóc, việc cung cấp chất dinh dưỡng cho tóc thông qua chế độ ăn uống, nghỉ ngơi là vô cùng cần thiết. Các thực phẩm giàu protein (thịt gia cầm, trứng gà, hạnh nhân…) hoặc Omega-3 cùng các Vitamin nhóm B, Vitamin E, Vitamin C…chứa nhiều dinh dưỡng cần thiết cho sự phát triển của tóc. Bên cạnh đó, mọi người cũng có thể sử dụng sản phẩm hỗ trợ ngừa rụng tóc hiệu quả như Megacap.

Megacap -  Không còn nỗi lo rụng tócMegacap - Giúp giảm rụng tóc, đẹp da

Megacap bổ sung Biotin dưỡng chất cần thiết tạo nên lớp tế bào vỏ của sợi tóc. Biotin tham gia vào quá trình điều tiết sự tiết bã nhờn ở chân tóc, giúp hạn chế rụng tóc. Cung cấp Biotin giúp tạo chân tóc khỏe mạnh, giúp tóc mọc nhanh và dày hơn.

Ngoài ra Megacap còn chứa L-Cystein giúp tăng cường keratin, làm vững chân tóc, giúp tóc khỏe, giảm gãy rụng, bổ sung Kẽm giúp nang tóc phát triển mạnh, kích thích tóc mọc nhanh và chóng dài, giúp bạn sỡ hữu mái tóc khỏe, bồng bềnh.

Cách dùng: 1 viên mỗi lần, ngày 2 lần. Uống cùng bữa ăn

Sản phầm dành cho người bị rụng tóc, tóc khô, yếu, chẻ ngọn.

Lưu ý: Sản phẩm không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Chi tiết liên hệ DS chuyên môn: 0843 95 9090 – 0943 95 9090  

DS Yến

Bài Viết Được Quan Tâm