Phương pháp dân gian giúp ngăn ngừa và giảm nám da tại nhà


Quá trình lão hóa da thường gắn liền với các dấu hiệu như da khô, sạm da, nếp nhăn và đặc biệt là các vết nám trên da. Bạn thường mất nhiều thời gian cho việc trị nám da nhưng không mấy hiệu quả. Một số bài thuốc dân gian sau đây sẽ giúp bạn khắc phục được các vết nám trên da.

Đặc trị nám làm đẹp da mặt hiệu quả nhất bằng thảo dược thiên nhiên với 10 cách hiệu quả sau:

Cách thứ 1: Lấy bạch phục linh 40g, thạch cao 40g. Tất cả tán bột mịn, dùng 1 thìa bột hòa với nước vo gạo sền sệt rồi xoa vào vết nám trước khi đi ngủ. Sáng dạy rửa mặt sạch bằng nước ấm. Làm liền 9 đêm, nghỉ 3 ngày rội lại làm tiếp đợt 2. Đây là cả một liệu trình bạn cần phải kiên trì đều đặn.

Cách thứ 2
: Lấy 1 quả trứng gà, bỏ lòng trứng đỏ, chu sa 40g. Tất cả đều phải được tán nhỏ, bỏ vào trứng gà, dán kín lại, cho vào ổ cho gà ấp, khi đàn gà nở thì lấy trứng, đập lấy thuốc, rồi dùng thoa mặt 5 lần là hết nám hiệu quả. Đây là cách điều trị nám da nhanh nhất, bạn có sẽ cảm nhận được hiệu quả chỉ sau 1 thời gian ngắn thực hiện.

 

  
Nám da - dấu hiệu lão hóa da thường gặp của phụ nữ


Cách thứ 3: Bạn lấy xơ mướp 16g, bạch phục linh 16g, bạch cương tàm 16g, cúc trắng 16g, trâm chân mẫu 20g, hoa hồng 4 bông, táo tàu 10 quả. Lấy tất cả cho vào nồi, đổ nước vừa đủ, nấu cô đặc. Dùng thuốc xoa vết nám, Xoa liền 10 ngày là 1 liệu trình để đạt kết quả tốt.

Cách thứ 4
: Bạch tật lê 15g, sơn chi tử 15g tán bột hòa dấm rồi bôi lên vết nám.
Cách thứ 5
: Hoạt thạch, thạch cao, bạch chỉ mỗi vị 4g tán thành bột nấu nước thien môn, hòa bột thuốc bôi lên vết thâm nám.
Cách thứ 6
: Bạch truật ngâm với giấm thanh 5- 7 ngày. Lấy bạch trật cọ xát lên vết nám.
Cách thứ 7
: Hỗn hợp cam tòng 40g, hương phụ 40g, hắc sửu 40g. Nấu nước rửa mặt hằng ngày sẽ đạt được hiệu quả như bạn mong muốn.
Cách thứ 8
: Bạch truật 20g, cho 3 thìa rượu, đun nhừ. Lấy khăn thấm nước thuốc chà lên các vết nám, vào buổi tối trước khi đi ngủ. Sáng hôm sau rửa mặt thật sạch.
Cách thứ 9
: Vân mẫu đơn 30g, hạnh nhân 30g. Tất cả tán thật nhỏ trộn với sữa bò chưng qua. Đêm lấy bôi lên vết nám, sáng sớm rửa mặt sạch.
Cách thứ 10
: Bán hạ (sấy khô) nghiền nát trộn giấm đắp lên vết nám liền 3 ngày rồi nấu với nước bồ kết rửa mặt thường xuyên sẽ hết nám mặt.
Đây là là 10 phương pháp dân gian giúp bạn giảm nám tại nhà. Tuy nhiên, với các phương pháp tự nhiên này bạn cần phải tốn khá nhiều thời gian để tìm kiếm cũng như chế biến nguyên liệu và bạn phải thật sự kiên trì để đạt được hiệu quả tốt nhất. Vì vậy, giải pháp ngăn ngừa và giảm nám tận gốc từ viên uống
FAIREN sẽ là lựa chọn đúng đắn của chị em phụ nữ bởi cơ chế giảm thâm nám da hiệu quả và đặc biệt bạn không phải mất nhiều công sức và thời gian để có thể sử dụng phương pháp này.

Trị nám tận gốc  
Viên uống FAIREN - giải pháp giảm nám da từ gốc
 

Viên uống FAIREN được nhập khẩu nguyên hộp từ Mỹ, có tác dụng ngăn chặn sự xuất hiện và làm mờ hắc tố Melanin ở đáy da – nguyên nhân hình thành vết nám. Với thành phần đạm cá hydro hóa, tinh dầu táo của Nhật và Collagen tảo biển của Anh không những có tác dụng làm da sáng mịn tự nhiên còn có khả năng tác động trực tiếp đến việc hình thành nám da. FAIREN – Ngăn ngừa và giảm thiểu nám da một cách hiệu quả.

Bài Viết Được Quan Tâm