Tinh dầu táo xanh: Khắc tinh của Nám da, Sạm da, Tàn nhang, Đốm nâu


Tình trạng da mặt bị khô kèm theo mảng nám trên 2 gò má với những đốm nâu dưới viền mắt không còn là chuyện hiếm gặp của phụ nữ sau tuổi 30, Lo lắng nhất của chị em là giải pháp nào có thể tin cậy để loại bỏ tình trạng này, trả lại cho khuôn mặt vẻ tươi trẻ, mịn màng vốn có.


Tinh dầu táo xanh: Khắc tinh của nám da, sạm da, tàn nhang, đốm nâu

Chúng ta đều biết, nám da, sạm da, tàn nhang, đốm nâu, da khô, nhăn là do sự thay đổi nội tiết tố trong cơ thể. Khi nội tiết tố thay đổi, hắc tố Melanin hình thành và hoạt động mạnh dưới đáy da. Theo thời gian, lượng hắc tố (sắc tố màu đen) này sẽ trồi lên trên bề mặt da. Tùy vào mức độ hoạt động và nội tiết tố từng người mà lượng melanin sản sinh nhiều hay ít, gây nên nám, sạm da tàn nhang hay đốm nâu hoặc hỗn hợp vừa bị nám, vừa bị đốm nâu. Khi đó da sẽ sỉn màu, khô và nhăn hơn.Trị nám bằng tinh dầu táo


Hiệu quả rõ rệt của tinh dầu táo đó là giúp da sáng đồng màu

Thực tế đã cho thấy, việc da khô, sỉn màu, nám hình thành từng mảng hay những nốt tàn nhang thâm đen là do hắc tố Melanin ở dưới đáy da trồi lên. Vì thế nếu chỉ sử dụng các biện pháp thông thường như kem bôi trị nám, đốt laser cũng chỉ giải quyết phần ngọn, không thể loại trừ tận gốc nguyên nhân sản sinh nám. Vì thế, nếu muốn được cải thiện, không cách nào khác bạn phải dùng thường xuyên .

Trong số các sản phẩm trị nám hiện nay, sữa ong chúa, nhau thai cừu hay các sản phẩm bào chế từ đậu nành, sâm, nhung hươu, mật ong..đều giống nhau ở tác dụng tăng cường độ tươi trẻ và độ căng của da, giúp da căng hơn. Tuy nhiên, đây không phải là những sản phẩm chuyên về nám, vì thế không thể là cứu cánh đắc lực cho các chị em để loại trừ tận gốc rễ nám da, sạm da, tàn nhang.

Vậy làm thế nào để ngăn chặn từ gốc nguyên nhân gây nám, sạm da, tàn nhang. Câu hỏi này đã được các nhà khoa học từ Tập đoàn 21st Century, Mỹ giải đáp thông qua việc tìm thấy và chứng minh các Polyphenon có trong tinh dầu táo xanh Nhật Bản có chứa Procyadinin – một chất chống oxy hóa mạnh, có tác dụng ngăn chặn, kiểm soát và ức chế quá trình hình thành và hoạt động của Melanin dưới đáy da, Ngăn chặn quá trình lão hóa, Giúp sắc tố da trở nên, Căng, sáng, mịn màng một cách đồng màu tự nhiên.

Tinh dầu táo trị nám

Thực tế kiểm nghiệm tại Mỹ đã cho thấy, Procyadinin trong tinh dầu táo xanh Applephenon của Nhật Bản  phát huy tác dụng chỉ sau 4 tuần, khi đó Procyadinin ngăn chặn việc tổng hợp Melanin dưới đáy da, giúp vết nám, sạm, đốm nâu cũ mờ dần, các vết mới không thể xuất hiện. Cấu trúc da được cải thiện rõ rệt cả về độ Căng, Mịn màng và Trắng Sáng đồng màu tự nhiên. Đặc biệt hơn nữa là Procyadinin hoàn toàn không gây tích nước, tăng cân hay bất kỳ tác dụng phụ nào khác. Đây chính là cơ sở quan trọng để các nhà khoa học Mỹ bào chế và sản xuất thành công sản phẩm Viên nén FAIREN, dùng cho các trường hợp nám, sạm da, tàn nhang, đốm nâu.

Để được Tư vấn chuyên sâu về tác dụng, hiệu quả của Tinh dầu táo xanh Applephenon trong điều trị nám da, bạn có thể liên hệ qua số ĐT tư vấn: 0985 95 9090

Bài Viết Được Quan Tâm