Rụng tóc – Hói đầu ở nam giới chữa thế nào?


Nguyên nhân gây bệnh rụng tóc ở nam giới

Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến rụng tóc, hói đầu. Có thể kể đến phần lớn là do nội tiết thay đổi. Hormone giới tính sẽ chuyển đổi thành DHT (dihydrotestosterone), tác động tới nang tóc làm chúng teo lại, ngăn cản sự truyền máu đến mao mạch để nuôi dưỡng nang tóc. Khi đó, số lượng tóc trên đầu ngày một sẽ rụng đi nhiều mà không có tóc mới thay thế dẫn đến tình trạng hói đầu ở nam giới.

 

Bên cạnh đó yếu tố di truyền , tình trạng căng thẳng, stress kéo dài khiến cơ thể sản sinh ra các hormone đặc biệt làm rối loạn quá trình luân chuyển máu, làm chậm quá trình phát triển của tóc và gây rụng tóc.

Các phương pháp chữa trị rụng tóc, hói đầu ở nam giới

Phẫu thuật, cấy tóc

Phẫu thuật là phương pháp tạo hình bằng cách kéo dãn da đầu bằng các túi nước. Bác sĩ sẽ cắt bỏ vùng da mất nang tóc và điều trị, tạo hình lại bằng vùng da có nang tóc được kéo dãn. Đây là phương pháp điều trị tốn nhiều thời gian (thời gian đặt túi nước kéo dãn da đầu thường mất từ 2-3 tháng), ảnh hưởng đến sinh hoạt cũng như công việc hàng ngày.

phẫu thuật cấy tóc

Cấy tóc là cách sử dụng nang tóc của chính bản thân để cấy ghép lên những vùng mất nang tóc do ảnh hưởng nội tiết tố. Phương pháp này rất hiệu quả nhưng lại tốn kém chi phí và có khả năng để lại nhiều biến chứng cho người điều trị.

Sử dụng thuốc

Việc điều trị bất cứ loại bệnh nào cũng cần tìm hiểu đúng nguyên nhân và áp dụng đúng liệu trình mới tiến tới kết quả tốt nhất. Để ngăn chặn tình trạng rụng tóc, hói đầu cũng vậy, bạn cần hiểu rõ mức độ, tình trạng bệnh để chữa lành tổn thương nang tóc. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại thuốc trị rụng tóc, kích thích mọc tóc được nhiều người ưa chuộng bởi tính tiện dụng. Tuy nhiên, chúng ta cần tìm hiểu đúng thành phần, cơ chế để có lựa chọn sáng suốt nhất.

Đa số các trường hợp rụng tóc, hói đầu đều do mất cân bằng nội tiết trong cơ thể và sự thiếu hụt các chất dinh dưỡng vitamin và khoáng chất. Bên cạnh chế độ ăn, sinh hoạt lành mạnh thì sử dụng thuốc, thực phẩm chức năng hỗ trợ mọc tóc là rất cần thiết.

Queen Hair Beauty nhập khẩu nguyên hộp từ Mỹ

ĐT Tư Vấn: 0985 95 9090 - 0943 95 9090 

Được nghiên cứu và sản xuất tại Mỹ viên uống Queen Hair Beauty được chiết xuất từ hơn 20 loại thảo dược thiên nhiên quý hiếm và vitamin các nhóm như Hà thủ ô, phục linh, thục địa, vitamin B, Biotin, L-Carnitine…. Queen Hair Beauty không chỉ giúp cân bằng nội tiết một cách tự nhiên, đồng thời bổ sung dinh dưỡng giúp tóc khỏe manh từ bên trong mà còn giúp ngăn chặn, chấm dứt tình trạng rụng tóc, tóc xơ, chẻ ngọn, kích thích mọc lại tóc.

Theo công bố của nhà sản xuất, chỉ sau 15 ngày sử dụng Queen Hair Beauty, tình trạng rụng tóc, xơ rối, chẻ ngọn sẽ được cải thiện rõ rệt, tóc sẽ mọc trở lại sau 20 ngày mà không gây bất kì tác dụng phụ nào cho người dùng.

Ưu điểm nổi bật của Viên uống Queen Hair Beauty từ Mỹ đó là Hiệu quả với cả nam và nữ, nhất là phụ nữ sau sinh, phụ nữ trung niên, người hói đầu, rụng tóc, bạc tóc do di truyền.

Bài Viết Được Quan Tâm