Rụng tóc sau sinh nên dùng Megacap


Sau khi sinh nhiều bà mẹ gặp phải tình trạng tóc bị rụng nhiều và điều này hoàn toàn bình thường. Lượng tóc rụng ở mỗi người là khác nhau và thường giảm dần sau 1 tháng sau sinh.

Tuy nhiên, hiện tượng tóc rụng nhiều và kéo dài nếu không được quan tâm, chăm sóc kĩ sẽ khiến tóc bị yếu, mỏng dần đi, khó chải và bám nhiều vào lược khi chải đầu mà tóc đang ướt, làm ảnh hưởng nhiều đến thẩm mỹ cũng như sự tự tin của nhiều chị em.

Nguyên nhân gây rụng tóc sau sinh 

Nguyên nhân khiến phụ nữ sau sinh bị rụng tóc nhiều

 

 

Sau khi trải qua quá trình sinh nở, cơ thể chị em có rất nhiều thay đổi khiến gây nên hiện tượng tóc rụng nhiều. Nguyên nhân gây tóc rụng nhiều sau sinh chủ yếu do:

Nội tiết tố: Trong thời gian mang thai lượng hormone trong cơ thể phụ nữ sau sinh có sự thay đổi đáng kể, sự suy giảm estrogen gây rụng và tóc chậm phát triển ở các chị em.

Tâm lý: Sau sinh chị em cần một khoảng thời gian để hồi phục sức khỏe, cùng với việc chăm con nhỏ khiến mọi sinh hoạt cá nhân sẽ bị thay đổi, làm chị em căng thẳng, stress kéo dài hơn làm quá trình lưu thông máu, trao đổi chất kém 

Do thiếu hụt chất dinh dưỡng: Khi mang thai mọi chất dinh dưỡng thiết yếu được ưu tiên dành cho thai nhi, sau khi sinh thì tập trung dưỡng chất cho nguồn sữa nuôi con, khiến cơ thể các mẹ bị thiếu hụt chất. Do đó, tóc không nhận đủ được các chất cần thiết nuôi dưỡng tóc và dẫn tới gãy rụng, xơ yếu.

Giải pháp từ Megacap – Không còn nỗi lo rụng tóc


Giải pháp giảm tóc gãy rụng cho phụ nữ sau sinh từ Megacap

 

Megacap bổ sung các dưỡng chất thiết yếu như L-Cystein, Biotin, Soy Isoflavon, Kẽm giúp giảm  rụng tóc, giảm tóc khô, chẻ ngọn, giúp chân tóc và tóc khỏe mạnh

L-Cystein: tăng cường tạo Keratin, 1 thành phần quan trọng trong cấu tạo tóc, làm vững chân tóc, giúp tóc giảm gẫy rụng.

Biotin : dưỡng chất cần cho quá trình sừng hóa để tạo nên lớp tế bào vỏ của sợi tóc. Biotin tham gia vào quá trình điều tiết sự tiết bã nhờn ở chân tóc, giúp hạn chế rụng tóc. Bổ sung biotin giúp tạo chân tóc khỏe mạnh, giúp tóc mọc nhanh và dày hơn

Kẽm là khoáng chất vi lượng cần thiết cho hoạt động của nhiều enzyme, đặc biệt ở nang tóc. Khi cơ thể thiếu kẽm tóc sẽ tăng trưởng chậm, khiến tóc lâu dài vì kẽm là dưỡng chất tham gia vào quá trình sản xuất nhiều loại hormone kích thích sự tăng trưởng của tóc.

Soy Isoflavon: được coi như Estrogen thực vật, kích thích sự gia tăng nội tiết tố nữ, cân bằng lượng Estrogen của các mẹ sau quá trình sinh nở, giúp tóc khỏe, giảm gãy rụng.

Cách dùng: Ngày 2 lần, mỗi lần 1 viên, uống cùng bữa ăn

Sau 15-20 ngày, tình trạng rụng tóc sẽ cải thiện rõ rệt, đặc biệt không gây tác dụng phụ gì cho người sử dụng

Chi tiết liên hệ DS chuyên môn: 0943 95 9090 – 0843 95 9090.

 

DS Yến

Bài Viết Được Quan Tâm