Collagen - Không thể thiếu với những ai muốn sở hữu làn da đẹp


Phụ nữ ở mỗi độ tuổi đều có những phương pháp làm đẹp riêng với những bí quyết khác nhau. Đối với chị em phụ nữ bắt đầu dấu hiệu lão hóa thì việc tìm hiểu nguyên nhân và cách khắc phục là điều hết sức cần thiết. Các nếp nhăn hình thành do đâu? Có cách nào ngăn ngừa và giảm thiểu lão hóa một cách bền vững không?

Tại sao da chúng ta bị lão hóa bao gồm các hiện tượng trên da như: xuất hiện các nếp nhăn, da bị chảy xê, màu sắc da tối, lỗ chân lông rạn ra trông rất xấu. Nguyên nhân của các hiện tượng trên là do chế độ sinh hoạt, ăn uống cũng như cơ chế lão hóa của cơ thể,...như vậy việc tránh lão hóa là không thể. Chúng ta chỉ có thể giảm thiểu quá trình lão hóa diễn ra chậm, ít biểu hiện lão hóa trên làn da

Sự biến đổi của Collagen khi cơ thể lão hóa và hậu quả của sự thiếu hụt Collagen

Khi cơ thể bị lão hóa, protein của tế bào kết dính với nhau hoặc thay đổi hình dáng làm cho chúng không còn đảm nhận được chức năng bình thường nữa. Collagen bị mỏng đi và tính đàn hồi cũng giảm đi rõ rệt. Hậu quả là các nếp nhăn da xuất hiện.

Để hạn chế sự hình thành của nếp nhăn da, phương pháp chống lão hóa bảo vệ Collagen hoặc tăng tổng hợp Collagen sẽ được coi là biện pháp hữu hiệu.

Khi cơ thể bước qua tuổi 30, tốc độ tổng hợp collagen bị chậm lại, tốc độ phân hủy Collagen gia tăng. Trung bình mỗi năm, cấu trúc Collagen bị mất đi khoảng 1,5% về khối lượng, vì thế càng lớn tuổi, làn da càng bị lão hóa nhanh.

Các đường nhăn mảnh, các nếp nhăn, các nếp gấp xuất hiện ngày càng nhiều trên trán, quanh miệng, khóe mắt. Collagen mất đi cũng ảnh hưởng đáng kể đến sự định hình các đường nét trên khuôn mặt, làn da bị chùng nhão, bị chảy, điều này đặc biệt thấy rõ khi phụ nữ bước qua tuổi 40.

 


Làn da mịn màng khi được cung cấp đầy đủ Collagen


Chăm sóc da từ bên trong bằng chế phẩm có chứa Collagen

Đây là phương pháp chăm sóc da hiệu quả và đảm bảo tính lâu dài nhờ cấu trúc Collagen của da được bảo vệ và tái sinh từ bên trong cơ thể.

Các chế phẩm đường uống cung cấp collagen dưới dạng acid amin phức hợp, bột sụn thủy phân hoặc protein thực vật, protein động vật… là nguyên liệu tổng hợp collagen của da, phục hồi và tái tạo cấu trúc đã bị phân hủy dưới các tác nhân lão hóa.

Chẳng còn gì tốt bằng việc cung cấp chính xác cho làn da bị lão hóa những thành phần mà chúng đang bị thiếu hụt. Đó là lý do tại sao việc cung cấp Collagen qua các sản phẩm đường uống lại đạt được hiệu quả cao trong việc duy trì sự săn chắc và vẻ đẹp lâu dài cho làn da.

Giới thiệu sản phẩm: Trẻ hóa làn da từ gốc - 
ELASTIN COLLAGEN


Làn da sáng trắng, mịn màng, không lo nếp nhăn
ĐT Tư vấn - Đặt hàng: 043. 5162 999

 

ELASITN COLLAGEN là viên uống bổ sung Elastin và Collagen cho cơ thể, giúp tăng độ đàn hồi của da nhằm ngăn ngừa và giảm bớt sự xuất hiện của các nếp nhăn trên da và giúp da trở nên săn chắc và trẻ trung hơn.

Thông tin sản phẩm:

ELASTIN COLLAGEN là sản phẩm ngăn ngừa và giảm thiểu nếp nhăn, tăng độ đàn hồi của da - đây là giải pháp đáng tin cậy cho bạn

Quy cách: Hộp 30 viên
Thành phần: Collagen đã hydro hóa hàng lượng 600mg/viên
Cách sử dụng: Ngày uống 2 lần/2 viên

 

.

Bài Viết Được Quan Tâm