Mỡ bụng: Vì sao nhanh lên, dễ xuống ?


Vì sao mỡ bụng nhanh lên, dễ xuống ?

Để giải thích điều này, chị em cần nắm rõ về việc hình thành mỡ tại vòng bụng. Theo các chuyên gia nghiên cứu về sức khỏe, trong quá trình tiêu quá, các chất lipit khi chúng ta nạp vào cơ thể sẽ phân hủy thành acid béo và glycerol. Tiếp đó, các chất phân hủy này sẽ được hấp thu vào niêm mạc ruột rồi mới giải phóng vào hệ bạch huyết dưới dạng các hạt liti.

Các hạt mỡ li ti sẽ nhanh chóng đi khắp cơ thể và sẽ bị lưu giữ tại các mô mỡ bởi các tế bào, nhất là tập trung nhiều tại vùng thắt lưng và bụng (Các vùng mỡ này sẽ có vai trò dự trữ năng lượng để nuôi cơ bắp và tạo thành bộ đệm cơ học). Đây cũng là lý do tại sao mỡ tập trung nhiều ở vụng bụng và tại sao mỡ lại hình thành nhanh nhất.

Giảm mỡ bụng

Mỡ thường tập trung ở vùng thắc lưng và quanh bụng

Khi lượng lipit tích trữ nhiều sẽ dẫn tới tình trạng tích trữ mỡ quá mức và tạo nên vùng mỡ thừa. Lý do dẫn tới tình trạng này là 90% do yếu tố bên ngoài như: Hấp thu nguồn thực phầm quá dồi dào, vận động ít, tính chất công việc hay ngồi nhiều và do quá trình mang thai, sinh nở.

Mỡ bụng dễ lên nhưng cũng rất dễ xuống, vì đây là phần mỡ nội tạng (khác với chất béo dưới da bên dưới da và mỡ giắt xen kẽ trong các cơ xương). Bởi trong khi loại mỡ thừa ở các vùng khác trên cơ thể như đùi, hông là loại mỡ dưới da và không phải là loại mô liên tục thì mỡ ở bụng hầu hết là mỡ nội tạng và bán lỏng. Mà mỡ nội tạng và bán lỏng thì dễ tan hơn là các vùng mỡ chắc. Tuy nhiên, mỡ vùng bùng lại nguy hiểm hơn mỡ vùng khác nếu để tình trạng mỡ bụng kéo dài.

Mỡ bụng nhanh xuống nhờ dùng trà thảo dược

Mỡ bụng nhanh lên những cũng dễ xuống là lợi thế để chị em tranh thủ lấy lại vòng eo thon gọn, săn chắc. Một trong những cách giảm mỡ bụng vừa hiệu quả, tiết kiệm thời gian, không cần ăn kiêng khổ sở là cách dùng trà thảo dược giảm cân.

Chị em hãy tạo cho mình thói quen dùng trà thảo dược để có một vòng 2 như ý. Tuy nhiên, hiện trên thị trường có nhiều loại trà không rõ nguồn gốc xuất xứ, tự lấy mác là trà thảo dược, không được Bộ Y tế công nhận lại là mối nguy hại khá lớn với người tiêu dùng, nhất là những ai thiếu kiến thức về giảm cân.

 

Trà giảm mỡ bụng FIGURA 1

Sau mỗi liệu trình trà FIGURA 2, Mức giảm phổ biến từ 3-5cm

Nếu tinh ý, chị em nên chọn thương hiệu giảm cân nào đã có mặt lâu năm trên thị trường. Hiện nay, hiếm có trà thảo dược giảm cân nào tại Việt Nam lại có “tuổi thọ” cao và được sử dụng rộng rãi như trà Figura 2 của Mega. Loại sản phẩm đã được nhập khẩu về Việt Nam từ những năm 1999 – 2000. Đây cũng là sản phẩm sản phẩm giảm cân đầu tiên và duy nhất đã liên tục được Chứng nhận là sản phẩm An toàn vì sức khỏe cộng đồng, Huy chương vàng, Cúp vàng Thăng Long ...

Trà thảo dược FIGURA 2 được chiết xuất từ 5 loại thảo dược tự nhiên như Táo, đài hoa hồng, Hoa dâm bụt, quả mọng, lá cây keo - Những vị thảo dược phổ biến, có tác dụng giảm cân tự nhiên. Chẳng hạn, axít hydroxycitric và amylase trong hoa dâm bụt có tác dụng phân hủy tinh bột, làm giảm hấp thu carbohydrate vào cơ thể làm tăng phân huỷ mỡ, giúp cơ thể tiêu hao mỡ thừa; Quả mọng, đài hoa hồng, Táo:  Có tính sổ, tăng chuyển hóa mỡ, hạn chế mỡ thừa tích lũy vào cơ thể.

Để có hiệu quả giảm cân nhanh hơn, chị em nên sử dụng trà thảo dược FIGURA 2 với đợt dùng từ 4-6 hộp/ lần dùng. Mỗi ngày chị em chỉ cần dùng 1 túi trà pha với 200ml nước sôi và uống sau bữa ăn tối 15 phút. Thực tế người dùng sử dụng phản hổi cho thấy, Trà FIGURA 2 có tác dụng rõ rệt sau khoảng 3-4 tuần. Sau mỗi đợt dùng, mức giảm cân phổ biến từ 4-6kg. Vòng 2 giảm rõ rệt. 

Với cơ thế tăng cường quá trình đốt cháy mỡ thừa, đồng thời hạn chế tích lũy mỡ trở lại, Trà FIGURA 2 phù hợp với những trường hợp muốn giảm cân, giảm mỡ bụng, béo bụng; người lạnh bụng; người làm việc phải ngồi nhiều; người ít vận động như công nhân dây truyền, dân công sở, người thường xuyên phải lái xe…

 

DS Mega