3 cấp độ giảm mỡ bụng nhanh mà hiệu quả


 1. Giảm mỡ bụng bằng Trà thảo mộc

Trà thảo mộc được xem là cách giảm mỡ bụng tự nhiên hiệu quả nhất hiện nay. Ưu điểm của phương pháp này là sử dụng các loại thảo mộc nên lành tính, không ảnh hưởng tới sức khỏe. Tuy nhiên, mức độ giảm tương đối chậm, vì thế người dùng cần sử dụng ít nhất trong 2-3 tháng mới cho kết quả rõ nét.

Hiện nay, nhóm trà thảo mộc được dùng nhiều gồm có: Trà vằng, Trà sen quân y, trà hoa sâm đất, trà thảo mộc tổng hợp FIGURA 2. Trong số đó, có FIGURA 2 là trà nhập khẩu nguyên hộp từ châu Âu, đã có mặt tại Việt Nam nhiều năm, hiệu quả được đánh giá tương đối tốt. Phản hồi của hãng cho thấy, 1 liệu trình dùng 4-6 hộp giảm được 3-5cm vòng bụng, sau đó giữ cân khá tốt.

Hiện trà FIGURA 2 có giá khoảng 200.000đ/ hộp/ 20 gói, mỗi ngày dùng 1 gói sau bữa tối 15 phút. Cách dùng khá giống trà Lipton, chỉ khác là vị ấm, không đường nên uống lúc nóng là ngon nhất. (Hãm nước sôi 5-10 phút rồi uống). Dùng thường xuyên không thấy mệt, không bị đi cầu nhiều như các loại trà khác. Gần như ai dùng cũng được.

 

Trà FIGURA 2

FIGURA 2 là trà giảm cân chiết xuất từ 5 loại thảo mộc

2. Giảm mỡ bụng bằng Trà xanh

Hiện nay, nhiều chị em thường pha lá trà xanh tự nhiên uống thay nước để giảm cân. Tuy nhiên hiệu quả chưa cao bởi lẽ, trong trà xanh chỉ có thành phần Cachein có tác dụng giảm cân, nhưng thành phần này trong trà xanh tự nhiên còn có nhiều tạp chất khác nên mức độ giảm không cao. Tại Mỹ hoặc Nhật Bản, thường có các sản phâm trà xanh dạng viên hoặc dạng trà hàm lượng Cachein cao có tác dụng hiệu quả giảm cân rõ rệt hơn.

Trà xanh được xem là trà giảm cân lành tính, hiệu quả cao mà không mệt. Cách đây khoảng 5 năm, Trà xanh tại Việt Nam được biết đến nhiều nhất đó là viên giảm cân Mega T chiết xuất 100% từ trà xanh, nhiều chị em ngày chỉ cần uống 2 viên cũng cho hiệu quả rõ rệt.

Đến nay, loại Trà gần giống Viên Mega T trước đây nhất đó chính là Trà xanh Green Tea Slimming dạng túi lọc. Được chiết xuất từ lá Trà xanh Nhật Bản, kết hợp hoa hòe, Dây thìa canh và cây Cambogia, Trà xanh Green Tea Slimming giúp giảm mỡ bụng nhanh và hiệu quả gấp 2-3 lần so với Trà thảo mộc. Ưu điểm của Trà xanh giảm cân là dùng ngay sau bữa ăn trưa, vị chanh thơm mát khá dễ dùng

Trà xanh Green Tea Slimming

Trà xanh thường dùng trong việc giảm mỡ bụng, béo bụng

 

 

3. Viên thảo dược giảm mỡ bụng

Nếu chỉ dư cân ít, mỡ bụng nhiều thì dùng Trà giảm cân là hiệu quả nhất, đặc biệt là với chị em cần giảm mỡ bụng sau sinh. Còn đối với chị em thừa nhiều kg, mỡ bụng thành thớ dày, lâu năm, đã dùng nhiều loại mà không giảm được thì cần dùng thảo dược dạng viên hàm lượng mạnh hơn, kết hợp với Trà thảo mộc cho hiệu quả tốt nhất. Viên tổng hợp nhiều thành phần giúp giảm mỡ bụng nhanh và mạnh, Trà giúp ngăn mỡ thừa tích lũy, giải phóng mỡ vùng bụng.

Thông thường, những chị em sau tuổi 30, hoặc sau khi sinh con thứ mà lượng mỡ dày, hoặc người mỡ bụng dày quá thì nên dùng bộ sản phẩm này. Chỉ sau khoảng 5-7 ngày đo kiểm tra đã thấy vòng bụng giảm đi trông thấy.

Giảm mỡ bụng

Viên giảm mỡ bụng dùng rất hiệu quả khi kết hợp với Trà FIGURA 2 và kem tan mỡ

 

Với bộ sản phẩm này, sáng chỉ cần dùng 01 viên duy nhất trước bữa sáng, ngoài ra vẫn ăn uống như bình thường. Sau bữa tối có thể dùng thêm 01 gói Trà giảm mỡ bụng FIGURA 2 là cho hiệu quả tối ưu. Những trường hợp muốn tăng mức độ hoặc giảm nhanh hơn nữa có thể dùng kết hợp với Trà xanh. Tuy nhiên việc sử dụng kết hợp với Trà xanh như thế nào hiệu quả nhất cần có ý kiến tư vấn của Dược sỹ chuyên môn của hãng

#