Phụ nữ béo lâu năm dễ mắc bệnh nguy hiểm


 Đừng để chết sớm chỉ vì… béo

Đã có nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng, phụ nữ béo lâu năm, thừa cân quá nhiều sẽ có tỷ lệ mắc bệnh cao hơn so với người bình thường. Đặc biệt, một khi đã mắc bệnh thì thường là các bệnh mãn tính nguy hiểm.

Về tim mạch: Khi cơ thể nhiều mỡ thì lượng Cholesterol sẽ thấp bám vào các lòng mạch máu khiến xơ hóa mạch, tăng huyết áp. Thậm chí, mỡ bám sẽ làm tắc nghẽn gây đột quỵ hay nhồi máu cơ tim thường thấy ở người tuổi trung niên.

Về hô hấp: Khi các thớ mỡ bám lâu sẽ làm thông khí bị giảm, vì thế người béo thường thở nông và thở nhanh hơn khi vận động. Điều dễ thấy là người béo dễ ngủ ngáy, rối loạn nhịp tin và có thể ngừng thở khi đang ngủ mà không biết.

Khi thay đổi nội tiết, phụ nữ béo lâu năm, khó giảm cân thường bị rối loại kinh nguyệt. Hoặc có nhiều trường hợp vì béo mà… khó có thai, khó đẻ.

Về xương khớp: Người béo nhiều năm do trọng lượng cơ thể gây áp lực lên xương khớp dẫn tới thoái hóa khớp, loãng xương. Khi đó, khới gối và cột sống sẽ bị tổn thương nhiều nhất vì có nhiệm vụ nâng đỡ cơ thể.

Nguy cơ ung thư: Khi có quá nhiều mỡ bám vào các quai ruột, chị em sẽ bị tháo bón thường xuyên. Không đi ngoài được sẽ dễ gây ung thư đại tràng. Ngoài ra, nhiều nghiên cứu cũng chỉ ra rằng béo phì có nguy cơ cao mắc các bệnh ung thư như: Ung thư vú, tử cung, gam mật…

Dễ lão hóa: Dĩ nhiên, người béo thường trông già hơn tuổi thực vì da dễ bị lão hóa hơn, gây rạn da, xạm da và trùng xệ.

 

Giảm cân ngay, đừng chần chừ

Với phụ nữ béo lâu năm, đã giảm cân nhưng không thành công hoặc bỏ ngang chừng thì giờ là lúc cần phải lên kế hoạch giảm cân nghiêm túc. Muốn giảm cân nghiêm túc thì cần có một kế hoạch giảm cân khoa học, vì nếu nghiêm túc chị em đã giảm được từ 1 đến 1,5k/tháng rồi chứ chưa cần đến sản phẩm hỗ trợ giảm cân.

Nhưng đó là giải pháp cho những người thừa từ 3 đến 4kg, còn những người béo lâu năm, thừa từ 7 đến 10kg thì các chuyên gia khuyên dùng kết hợp với thực phẩm chức năng để giảm cân hiệu quả, an toàn mà không bị tăng cân trở lại, đặc biệt là đẩy lùi nguy cơ mắc bệnh.

Theo đó, để tìm sản phẩm giảm cân, chị em nên chọn những thương hiệu uy tín, đã được chính người dùng công nhận về hiệu quả, chẳng hạn như thương hiệu giảm cân Mega (thương hiệu giảm cân từ Mỹ) đã có hơn 5.000 khách hàng giảm cân hiệu quả nhờ sản phẩm này (Kết quả do công ty Mega công bố).

Mega hiểu được những rắc rối trong giảm cân của khách hàng nên đã nghiên cứu ra 4 bộ giảm cân tương ứng với 4 mức độ béo khác nhau. Trong đó, bộ giảm cân Mega 4 (Gồm 1 hộp viên Collagen Slim Body và 1 hộp trà Figura 2) chuyên biệt dành cho những người thừa nhiều cân, béo lâu năm, cơ địa khó giảm, đã dùng nhiều thuốc mà không giảm.

 

 

Béo lâu năm

Sở dĩ, Mega4 có tác dụng đặc biệt hiệu quả với người béo lâu năm mà những sản phẩm giảm cân bình thường không làm được vì: Sự kết hợp hoàn hảo của 10 thành phần thảo dược trong Slim Body và 5 vị trà thảo mộc chuyên giảm cân trong Figura 2 cùng với sự sáng tạo của các nhà khoa học người Mỹ đã tọa nên hiệu quả rõ rệt của Mega4.

Các nhà khoa học đã nghiên cứu ra loại thực phẩm chức năng phù hợp với thể tạng và cách ăn uống của người Việt. Nhờ đó, sản phẩm Mega 4 có chức năng giảm khối mỡ chắc lâu năm, mỡ thớ, mỡ bắp, trà Figura 2 sẽ tích cực ngăn việc tích mỡ hàng ngày, giảm mỡ lỏng, mỡ mới.

Theo công bố sau khi khảo sát từ thực tế người dùng (trường hợp béo lâu năm) cho thấy, cứ sau 7 ngày mức giảm phổ biến sẽ từ 1 đến 1,5kg. Các tuần tiếp theo, khi lượng mỡ đã giảm thì mức giảm bình quân 1kg là phù hợp. Như vậy, tùy theo thể tạng và chế độ, khách hàng sẽ giảm được từ 4 đến 6kg trong 1 tháng.

Về bản chất đây không phải là thuốc mà là thực phẩm chức năng chiết xuất dạng viên và trà thảo mộc dạng túi lọc, không có tân dược, không có chỉ định hay chống chỉ định, vì thế, an toàn với người dùng, hoàn toàn không có bất kỳ tác dụng phụ nào ảnh hưởng đến sức khỏe, không gây hoa mắt, chóng mặt, đau đầu, mất nước, sạm da như các sản phẩm từ Trung Quốc, Thái Lan hay các loại không rõ nguồn gốc khác.