Chồng chê vợ sau sinh béo toàn thân, vợ đáp trả một câu cực gắt


Tôi tên Nhung (35 tuổi, ở Vĩnh Phúc), từ khi sinh bé thứ 2 thì cơ thể bắt đầu “phì nhiêu” hơn. Vùng bụng, bắp tay, bắp chân, mông đều… to. Có lần đi chợ, nhiều người thấy bụng to cứ hỏi “em ơi lại bầu tiếp à”.

 

Người xung quanh nói thế nào cũng không buồn, chỉ buồn khi chồng bảo “Mập quá mất thôi, sao những người sau sinh vẫn thon gọn thế nhỉ?”.Từ đó, tôi mặc cảm, có lúc tủi thân đến phát khóc mà có phải tôi không muốn giảm đâu, đến khi nào cai sữa con tôi mới yên tâm giảm.

 

Những lần anh đi ăn cùng bạn, cũng chẳng muốn rủ tôi đi cùng. Tôi hiểu nên cũng không đòi hỏi gì. Vì tôi biết, tôi đi cùng chỉ làm anh thêm xấu hổ.

 

Rồi nhiều hôm anh đi làm về trễ, không thèm về nhà, tôi tỏ ra cáu gắt khó chịu. Chẳng có nổi một cuộc gọi thông báo cho vợ biết. Tôi nghĩ “hay là anh ta đang đi nhà nghỉ với cô nào”. Đến khi anh về nhà, giữa tôi và chồng chỉ là những cuộc cãi vã, chì chiết nhau.

 

Tôi đã lưu lại những dòng tin nhắn như thế này, chị em đọc xem thấy có được không (Mọi người xem ảnh nhé tôi kèm ở dưới).

 

 

 Tôi chỉ tâm sự rất tình cảm như thế này: “Nếu không phải cho con ti, em giảm cân từ lâu rồi. Anh có cho con ti thay em được không”. Nghe xong, chồng tôi không nói gì, chỉ lẳng lặng đi vào giường ngủ. Một lúc sau đang cho con ti ở ngoài, tôi nhận được tin nhắn “Anh xin lỗi”.

 

Giảm 3kg/tháng sau cai sữa con

 

Đến thời gian cai sữa cho con, tôi quyết tâm tìm mọi cách lấy lại vóc dáng thon gọn nhưng kế hoạch không như mong muốn.

 

Đi làm từ sáng đến tối, đến nhà là lao vào chuẩn bị cơm nước cho chồngcon, chăm sóc gia đình cũng hết thời gian buổi tối. Chẳng có thời gian rảnh, muốn dành thời gian đi tập gym hay chăm chút bản thân cũng không có.

 

Mọi người hỏi sao không ăn kiêng, tôi cũng ăn kiêng khổ sở rồi đấy chứ. Nhưng ăn ít người lúc nào cũng mệt mỏi, mệt lả, sợ lấy sức đâu mà chăm con.

 

Tôi bắt đầu tìm đến các sản phẩm hỗ trợ giảm cân sau sinh, may mắn, được đồng nghiệp giới thiệu bộ giảm cân Mega 4. Tôi bắt đầu gọi điện đến dược sỹ của Mega theo số 0943 95 9090 để xin tư vấn.

 

Được biết, đây là bộ giảm cân gồm các thành phần thảo dược, chuyên dành cho những tạng người béo toàn thân, béo lâu năm, béo sau sinh, có vùng mỡ vừa khó giảm vừa dày trên 1,3cm.

 

Ban đầu cũng không tin lắm nhưng đến nay tôi đã giảm được 3kg sau 1 tháng sử dụng. Các vùng mỡ bụng, mỡ bắp tay, mỡ hông của tôi đều giảm size. Vì thế, quần áo mặc cách đây 2 tháng tôi đành phải thay hết bằng đồ mới size nhỏ.

 

Tôi thích bộ giảm cân này mà những sản phẩm khác không có là bộ giảm cân Mega 4 có thêm trà thảo dược Figura 2 uống để giữ dáng, không lo tăng cân trở lại. Trà Figura 2 sẽ hỗ trợ viên giảm cân toàn thân Collagen Slim Body cùng làm tiêu tan vùng mỡ lỏng, mỡ mới, mỡ theo vùng… rất hợp với người béo toàn thân sau sinh như tôi.

 

Viên thì ngày chỉ cần uống 1 viên, trà thì được thiết kế ở dạng túi lọc, rất dễ pha, mỗi ngày nhâm nhi 1 – 2 tách trà vừa giảm được cân, lại còn thanh lọc cơ thể, đẹp da nữa.

 

Nhờ thế, giảm cân mega 4 giúp tôi có nhiều thời gian chăm lo gia đình hơn, chẳng phải lo thời gian làm món ăn kiêng hay đi tập nữa(nhất là không ảnh hưởng sức khỏe của con vì tôi cai sữa rồi mới sử dụng sản phẩm). Thay vào đó, ngày tôi vẫn ăn đủ 3 bữa, chỉ cần không ăn các nhóm có nhiều chất béo là được.

 

Giờ tôi vẫn đang trong quá trình uống giảm cân Mega để có được vóc dáng gọn hơn. Nói chung qua những sóng gió sau sinh con, tôi nghiệm ra bài học cho mình là phụ nữ dù thế nào cũng phải làm đẹp để không bị chồng chê “xấu béo như con lợn”.