Trà FIGURA – Trà Giảm cân, giữ dáng hiệu quả


Trà FIGURA giúp giảm cân, giữ dáng hiệu quả

 Trà FIGURA 2 là bí quyết giúp tôi giữ được vóc dáng gọn gàng của mình dù đã bước sang độ tuổi ngoài 50, chỉ mỗi túi trà FIGURA sau mỗi bữa ăn tối giúp tôi hạn chế tích lũy calo thừa, cải thiện quá trình trao đổi chất,... và hỗ trợ giảm cân. Cám ơn trà FIGURA đã giúp tôi sở hữu vóc dáng vừa đủ để có thể tự tin khi giao tiếp gặp gỡ bạn bè, dự tiệc cùng chồng.

 Chị Lê Thanh Nga, 51 tuổi ở Hà Nội chia sẻ bí quyết giữ dáng nhờ trà FIGURA:

 

 
Sử dụng trà FIGURA sau mỗi bữa tối giúp bạn giữ dáng, giảm cân hiệu quả

 

Vì ở độ tuổi thời kì mãn kinh không thể thay đổi lượng máu trong cơ thể nên mức độ hấp thu đối với tôi khá dễ dàng. Bên cạnh đó với sự chăm sóc của con cái và hay đi dự tiệc cùng chồng nên dù tập luyện và ăn uống rất hợp lí nhưng trọng lượng cơ thể tôi vẫn nhích lên đều theo hàng tháng.
Tình cờ trong câu lạc bộ thể dục thẩm mỹ tôi có gặp được chị Tuyết làm bên Viện dinh dưỡng, 2 chị em hay tâm sự và chia sẻ. Chị khuyên tôi sử dụng trà FIGURA 2 sau mỗi bữa ăn tối để giúp cải thiện quá trình trao đổi chất, hạn chế tích luỹ calo thừa mỗi ngày.
Sau 1 tuần đầu sử dụng tôi cảm thấy lợi ích trà FIGURA 2  mang lại nhiều hơn mong đợi.Cảm giác sau khi uống trà tôi thấy bụng mình không khó chịu như trước đây vì trà có tính nhuận tràng giúp giảm khó tiêu, đầy chướng. Sau mỗi tối đi dự tiệc hoặc đi liên hoan tôi có thể ngủ ngon vì đã có trà FIGURA 2 trợ giúp cho bộ phận tiêu hóa của mình.

 


Mỗi ngày chỉ được uống 1 túi trà sau mỗi bữa tối

 

Sau 1 tháng sử dụng tôi cảm giác người mình không tăng cân thậm chí còn giảm được 1kg nữa vì trước đây tôi vẫn bị tăng cân đều dù có tập luyện và ăn uống hợp lí. Từ ngày tôi dùng trà FIGURA 2 người nhẹ nhàng hẳn ra.Tâm sự với chị Tuyết tôi mới biết được rằng trà FIGURA 2 còn có tác dụng hạn chế tích lũy calo thừa, giảm hấp thụ năng lượng nên có tác dụng giảm cân.Với chi phí không nhiều mà tác dụng giúp ích cơ thể cao nên tôi chia sẻ để các bạn cùng lứa tuổi có thể áp dụng để giữ vóc dáng cho mình nhiều hơn. 

Một lần nữa tôi cám ơn trà FIGURA.

Hướng dẫn cách sử dụng trà thảo dược FIGURA:

- Uống ngày 1 túi (không uống hơn) khi có nhu cầu giảm cân. Pha với 200 – 300ml nước sôi, đậy 10 phút. Uống sau bữa ăn tối.

 Trà giảm cân FIGURA 2

Cách mua trà thảo dược FIGURA 2 chính hãng

Để mua trà thảo dược FIGURA chính hãng từ nhà nhập khẩu từ nhà nhập khẩu, hoặc chỉ dẫn các điểm bán hàng gần khu vực của bạn nhất, bạn vui lòng gọi điện cho chúng tôi để được tư vấn cụ thể. Nếu bạn ở các huyện, thị xã hay khu vực chưa có nhà phân phối, muốn đặt hàng trực tiếp từ công ty vui lòng gọi qua các số máy (043) 995 9090 - 0943 95 9090. Chúng tôi sẽ giao hàng tận nơi cho bạn.
Nếu bạn chọn hình thức chuyển khoản, chúng tôi sẽ giao hàng miễn phí cho đơn hàng từ 4 hộp trở lên. Nếu bạn muốn nhận hàng mới thanh toán, tùy từng khu vực mà sẽ có thêm phụ thu cước chuyển phát (từ 30-50 ngàn/đơn hàng).