Hiệu quả Bộ giảm cân Mega 4


Mega là thương hiệu giảm cân hàng đầu từ Mỹ đã có mặt tại Việt Nam 15 năm qua, Với  nhiều cải tiến về mẫu mã, công thức, thành phần, từ năm 2016, Công ty Mega đã nghiên cứu, nhập khẩu nhiều bộ giảm cân dành cho người Cơ địa Khó và Cực khó giảm.

Béo lâu năm, Săn chắc, khó giảm cân, cần tư vấn bởi chuyên gia

Gọi điện đến Tổng đài Tư vấn của Mega, số 0943 95 9090, Chị Đinh Thu Hằng (Đống Đa, Hà Nội) cho biết, sau khi sinh bé thứ 2 chị tăng tới 16kg, nên sau khi cai sữa, mặc dù đã dùng rất nhiều biện pháp như ăn kiêng với gạo lức, uống chanh với mật ong, lắc vòng, nhảy dây rồi dùng Trà sen quân y, Cà phê xanh, Giảm cân Đông y nhưng chỉ xuống được 1-2kg rồi không giảm, khi dừng thuốc lại tăng trở lại ngay trong khi việc ăn uống quá khắt khe khiến chị luôn rã người mệt mỏi, thậm chí nhiều lúc muốn từ bỏ hẳn mong muốn giảm cân vì nghĩ cơ địa khó xuống rồi, có uống cũng mất tiền không giảm thì càng chán hơn.

 

Bộ giảm cân Mega4
 

Thế rồi nhân hôm đi ăn cưới, gặp lại cô bạn cũ Vân Anh, thấy cô bạn trước nặng hơn mình 2kg mà nay gọn người trông thấy mới biết bạn đã dùng bộ giảm cân Mega4, sau 2 tháng đã giảm được 8kg và hiện đang dùng Trà FIGURA 2 để giữ dáng, duy trì cân nặng. Vì thế chị đã gọi điện lên tổng đài tư vấn và đặt mua 1 bộ Mega4 về dùng, thật bất ngờ là làm theo đúng hướng dẫn của Công ty in kèm trong sản phẩm,  sau khi dùng 8 ngày chỉ đã giảm được 2kg mà hoàn toàn không thấy mệt mỏi hay khó chịu gì.

MEGA4 – Bộ sản phẩm dành riêng cho người Khó giảm, thừa nhiều kg

Nếu bạn thừa trên từ 7-10kg trở lên, Béo chắc lâu năm, Cơ địa Cực khó giảm, đã dùng nhiều loại sản phẩm mà không hiệu quả thì Mega4 là sự lựa chọn không thể tốt hơn.
Đây là bộ sản phẩm được nghiên cứu dành riêng cho các trường hợp Khó hoặc Cực khó nhờ kết hợp giữa Viên giảm mỡ chắc  COLLAGEN SLIM  BODY và Trà giảm mỡ lỏng FIGURA 2  tạo nên tác dụng kép Giúp giảm cân hiệu quả ngay cả với người khó giảm nhất.

Hiệu quả Bộ sản phẩm Mega 4

Sau 6 tháng đã có hơn 5000 lượt người  dùng bộ Mega 4,  Hiệu quả giảm bình quân 4kg/tháng, ít nhất là 3kg với người Cực khó. Người nhão, xương nhỏ, thừa nhiều kg có thể giảm hơn 6kg.

Là thực phẩm chức năng được chiết xuất hoàn toàn từ thảo dược tự nhiên, không có tân dược nên không gây mệt mỏi, không tác dụng phụ hay ảnh hưởng gì đến sức khỏe

Khi dùng bộ sản phẩm không cần nhịn ăn, ăn kiêng, bỏ bữa hay tập luyện khắt khe nên không gây mệt mỏi,  ngay cả các trường hợp huyết áp cao/thấp.

Hiệu quả ngay sau tuần sử dụng đầu tiên, thường là 5-7 ngày giảm 1kg, người cực khó giảm từ 7-10 ngày giảm 1 kg.


BỘ SẢN PHẨM MEGA 4 gồm

Viên giảm cân, giảm mỡ chắc COLLAGEN SLIM BODY

Công thức 10 thành phần thảo dược giảm cân mạnh mẽ: Trà xanh, giấm táo, muối acid béo, quả mâm xôi đỏ....ngoài ra có Collagen giúp ngang bụng, hạn chế cảm giác đói, thèm ăn.

Giúp Giảm mỡ chắc bụng, đùi, hông, eo, bắp chân, bắp tay, nhất là những trường hợp béo chắc đã lâu năm

Hiệu quả rõ rệt với mỡ thừa lâu năm, mỡ săn chắc khó giảm ngay 7 ngày sử dụng bộ sản phẩm với mức giảm bình quân 1 kg.


* Trà thảo dược giảm cân FIGURA 2

FIGURA 2 là trà thảo mộc Chiết xuất từ 5 loại thảo dược quý gồm quả táo, quả mọng, đài hoa hồng, lá cây keo, hoa dâm bụt....những loại thảo dược có tác dụng giảm mỡ một cách tự nhiên

Giảm mỡ lỏng, mỡ nước, mỡ nhão vùng bụng, nhất là ở phụ nữ sau sinh, người ngồi nhiều, ít có thời gian vận động, người làm công việc văn phòng.

Trà FIGURA 2 giúp ngăn tích lũy mỡ thừa, giữ dáng, giữ cân, Không tăng trở lại.

 

CÁCH DÙNG BỘ MEGA 4

- Ngày uống 1 viên trước bữa sáng và 1 gói trà sau bữa tối, có hướng dân chi tiết cách ăn uống, vận động đi kèm khi mua bộ sản phẩm.

5. XUẤT XỨ: Nhập khẩu nguyên hộp từ Mỹ

- Số đăng ký & Chứng nhận SP An toàn tại Bộ Y tế 15 năm qua

---
TƯ VẤN - MUA HÀNG CHÍNH HÃNG

ĐT Chuyên gia tư vấn  - Chỉ dẫn Nhà thuốc, Mua hàng chính hãng  Công ty:
Điện thoại:
0943 95 9090

Hệ thống Nhà thuốc bán hàng chính hãng tại 40 tỉnh, thành phố lớn trên toàn quốc.