Thuốc giảm cân hiệu quả nhất từ Mỹ


Làm thế nào để chọn đúng sản phẩm giúp giảm cân một cách An toàn - Hiệu quả, không ảnh hưởng tới sức khỏe mà không cần nhịn ăn, ăn kiêng, tập thể dục đang là điều khiến không ít chị em đau đầu. Trước một "rừng" thuốc giảm cân, Trà giảm cân, Cà phê giảm cân với đủ mức giá khiến chị em rất khó chọn đúng sản phẩm Uy tín, chất lượng thực sự. Vì thế, bài viết dưới đây giúp chị em có thêm thông tin về các sản phẩm Thuốc giảm cân/ Trà giảm cân từ Mỹ có hiệu quả tốt đã được kiểm chứng chất lượng qua nhiều năm.

Thuốc giảm cân hiệu quả nhất

Mỹ là một nước phát triển nên tỷ lệ người thừa cân béo phì lớn nhất thế giới, chính vì vậy tại quốc gia này việc đầu tư nghiên cứu và sản xuất các loại thuốc giảm cân tốt cho người tiêu dùng cũng được quan tâm hàng đầu. Chính vì vậy mà thuốc giảm cân có xuất xứ từ Mỹ và có chứng nhận FDA luôn là sự lựa chọn tin cậy đối với những người muốn lựa chọn thuốc giảm cân hiệu quả nhất. Trong số các sản phẩm từ Mỹ có mặt tại Việt Nam, Trà giảm cân Mega T ( hay được gọi quen Thuốc Mega T) là sản phẩm có mặt sớm nhất (từ năm 1999) và là sản phẩm thông dụng nhất được đông đảo người dùng đánh giá là có hiệu quả cao mà không gây mệt mỏi.

Thuốc giảm cân hiệu quả phải giảm được mỡ thừa trong cơ thể
Như chúng ta đã biết nguyên nhân chính của việc tăng cân là do năng lượng dư thừa không tiêu hao hết. Lượng mỡ theo đó dần tích tụ dẫn đến tăng cân, thừa cân, béo phì. Phần lớn người thừa cân đều có khả năng hấp thụ tốt, ăn tốt nhưng ít có thời gian vận động, lượng mỡ thừa không thể tiêu hao hết một cách tự nhiênChính vì thế, để  giảm cân hiệu quả, bên cạnh chế độ ăn uống khoa học cần sử dụng các sản phẩm hỗ trợ giúp bạn giảm năng lượng hấp thụ mỗi ngày bằng việc giảm dần khối lượng thức ăn, đồng thời tiêu hao lượng mỡ thừa trong cơ thể. Khi năng lượng tiêu hao lớn hơn năng lượng nạp vào mỗi ngày, đồng thời lượng mỡ giảm đi, cơ thể sẽ giảm cân một cách tự nhiên, an toàn và hiệu quả.

 

Thuốc giảm cân hiệu quả nhất
Giảm cân là một quá trình giảm dần lượng mỡ dư thừa

Giảm cân hiệu quả sẽ không bị tăng cân trở lại
Bên cạnh giúp bạn giảm lượng mỡ thừa của bạn trong quá trình giảm cân, thì sau thời gian dùng thuốc giảm cân thì bạn sẽ không bị tăng cân trở lại. Đó mới chính là thuốc giảm cân hiệu quả nhất. Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều loại thuốc giảm cân “nhanh” giúp bạn giảm cân nhanh chóng trong vòng 1 tuần hoặc bạn ăn thoải mái nhưng vẫn giảm cân. Bản chất các sản phẩm thuốc giảm cân nhanh này chính là giảm lượng nước trong cơ thể của bạn. Bởi bạn biết rằng béo phì thừa cân là một khoảng thời gian tích tụ lớp mỡ bên trong cơ thể nên khi bạn muốn giảm cân cũng khoảng thời gian nhất định. Trong vòng thời gian ngắn không thể giảm số lượng mỡ trong cơ thể của bạn mà đó chính là lượng nước bởi bạn biết rằng 70% trong cơ thể bạn là nước.

Sử dụng các sản phẩm giảm cân không an toàn, không có thương hiệu lâu năm tuy giảm cân nhanh nhưng là giảm mô nước, vì thế gây sạm da, khô da. Đó là chưa kể các sản phẩm này thường chứa Sibutramin - một chất giúp chán ăn mất nước để giảm cân nay đã bị cấm, khiến người dùng thường thấy hoa mắt, chóng mặt, đau đầu.

 

Thuốc giảm cân hiệu quả nhất từ Mỹ

Một số loại thuốc giảm cân có số sibutramine hiện bị cấm trên thị trường

Trong thuốc giảm cân “nhanh” có chứa tân dược - chất Sibutramine là hoạt chất có tác động đến hệ thần kinh trung ương khiến bạn chán ăn, mất nước nên bạn sẽ giảm cân trong thời gian rất ngắn.Và sau thời kì giảm cân cơ thể bạn sẽ suy giảm về sức khỏe đặc biệt vấn đề về sinh sản, tăng cân trở lại và làn da sẽ nhăn nheo sau quá trình giảm cân bởi do mất lượng nước nhiều. Vậy các thuốc giảm cân hiệu quả nhất là loại thuốc giúp bạn giảm lượng mỡ trong cơ thể và không gây tăng cân trở lại sau thời gian dùng các bài thuốc giảm cân hiệu quả này.

Thuốc giảm cân hiệu quả nhất từ Mỹ hiện nay là thuốc nào?

Được đánh giá cao tại thị trường Việt Nam, Trà Mega T (Người dùng quen gọi là thuốc giảm cân Mega-T) sản phẩm giúp giảm cân hiệu quả nhất từ Mỹ hiện nay. Mega-T được sản xuất theo công thức độc quyền giảm cân bằng tinh chất trà xanh tại Mỹ, đã được Cục Quản lý Thực Phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ cấp phép lưu hành - Tại thị trường Việt Nam sẽ được cục An toàn  Thực phẩm – Bộ Y tế Việt Nam kiểm tra và chứng nhận công bố tiêu chuẩn chất lượng. Sản phẩm đã được tin dùng tại Việt Nam suốt 14 năm qua.

Mega-T – Giúp bạn giảm lượng mỡ thừa trong cơ thể

 Mặc dù người dùng quen gọi là Thuốc giảm cân Mega T/ Trà giảm cân Mega T song thực tế Mega T là Trà xanh dạng viên uống, thuộc nhóm thực phẩm chức năng hỗ trợ giảm cân (không có thành phần tân dược, không phải là thuốc). Mega T được chiết xuất 100% từ trà xanh tảo biển có tác dụng chính là hạn chế cảm giác đói qua đó giúp giảm lượng thức ăn nạp vào cơ thể đồng thời giúp đốt cháy lượng mỡ dư thừa.
Như chúng ta biết, trà xanh có chứa nhiều EGCG – Chất chống oxy hóa tự nhiên giúp làm thay đổi mức độ của “hormone đói” trong cơ thể và khi bạn uống Mega-T, những sợi tảo biển kết hợp với nước sẽ nở ra giúp bạn bao bọc dạ dày và làm giảm sự thèm ăn.
 Bên cạnh đó chất Cafein trong trà xanh có thể nâng cao lượng tiết dịch của dạ dày nên tác dụng giúp cơ thể cải thiện quá trình trao đổi chất, tiêu hóa nhanh. Chính vì thế cafein tăng cường năng lực phân giải mỡ trên cơ thể giúp giảm cân. Bên cạnh đó những chất hỗn hợp Vitamin trong trà cũng giúp giảm bớt mỡ thừa trong cơ thể.  Khi bạn sử dụng viên uống Mega-T bạn nên lưu ý chế độ ăn uống khoa học hợp lý: Giảm cân không phải là kiêng ăn, nhịn ăn mà là giảm dần về lượng nhưng vẫn đảm bảo đủ dinh dưỡng cho cơ thể khỏe mạnh, không mệt mỏi. Chính vì thế  MEGA T là Giải pháp giảm cân Khoa học – An toàn – Hiệu quả với Mega T.

 

Thuốc giảm cân hiệu quả nhất từ Mỹ

Mega T đã nhận được nhiều Huy chương vàng, Giải vàng, Bằng chứng nhận Danh hiệu Thực phẩm An toàn Vì sức khỏe Cộng đồng trong nhiều năm liền do người tiêu dùng bình trọn, Cục ATTP-  Bộ Y tế trao tặng.

Thuốc giảm cân hiệu quả từ mỹ

Đến nay, trên thị trường Việt Nam Mega-T là sản phẩm hỗ trợ giảm cân Duy nhất được 3 Huy chương vàng, Cúp vàng, TOTEN, giải vàng ASEAN, Chứng nhận Thực phẩm Chất lượng An toàn vì sức khỏe cộng đồng do cục An toàn Thực phẩm – Bộ Y tế trao tặng (số 125 QĐ-ATTP).

Hiệu quả trên thực tế khi sử dụng Mega-T

Có mặt trên thị trường Việt Nam hơn 15 năm qua, thuốc giảm cân Mega-T mang lại hiệu quả tốt nhất cho hàng nghìn anh chị em giúp giảm cân hiệu quả nhất.

 

Thuốc giảm cân hiệu quả và tốt nhất

Thực tế sử dụng của khách hàng cho thấy, hầu hết khách hàng sử dụng Mega-T có mức giảm phổ biến từ 4-6kg/tháng khi sử dụng đúng với chế độ hướng dẫn. Mức giảm nhiều hay ít phụ thuộc vào cân nặng, cơ địa và chế độ ăn của mỗi người. Rất ít khách hàng không giảm (do không thực hiện đúng hướng dẫn). Bạn hãy xem những người thừa nhiều vẫn giảm cân hiệu quả, ví như anh Nguyễn Chí Phi ở Bình Định có chia sẻ, tháng đầu tiên anh sử dụng Mega-T kết hợp với đúng chế độ hướng dẫn anh giảm được 9kg, sau hơn 2 tháng sử dụng dùng thuốc giảm cân Mega-T anh giảm được 14kg.
Dựa trên những tiêu chí đánh giá sản phẩm thuốc giảm cân hiệu quả nhất và hiệu quả thực tế người sử dụng, chúng tôi khuyên bạn nên lựa chọn thuốc giảm cân Mega-T để mang lại cho bạn hiểu quả giảm cân tốt nhất và không gây ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn.

.