Trà giảm cân nào tốt


Giảm cân nhanh là mong muốn của nhiều người thừa cân. Tuy nhiên giảm cân bằng cách nào, tập thể dục, sử dụng thuốc giảm cân hay ăn kiêng v.v. để hiệu quả và an toàn cho sức khỏe thì không phải ai cũng tìm được phương pháp đúng và phù hợp. Hiện nay, trên thị trường có nhiều loại trà giảm cân chiết xuất từ thiên nhiên có tác dụng giảm cân an toàn hiệu quả. Vậy trà giảm cân nào tốt hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

 

trà giảm cân nào tốt

ĐT Tư vấn: 0985 95 90909- 043 995 9090

Figura 1

Figura 1 là một sản phẩm trà giảm cân đã rất quen thuộc với người tiêu dùng Việt Nam. Trà Figura 1 là trà thảo dược dạng túi lọc giúp bạn giảm cân một cách đơn giản và an toàn. Với các thành phần được chiết xuất từ các loại thảo dược, trái cây gồm: Lá cây keo, Hoa dâm bụt, Quả mọng, Táo, Đài hoa hồng. Công dụng chính của Figura 1 là giúp tăng chuyển hóa, hạn chế tích lũy mỡ thừa, giúp giữ dáng, đẹp da, giảm cân, giảm mỡ máu. Figura 1 dùng mỗi ngày 1 gói sau ăn, tốt nhất là sau bữa ăn tối. Pha với nước sôi, hãm 15 phút rồi uống. Sản phẩm phù hợp với mọi đối tượng người dùng: Người muốn giảm cân, người đã giảm cân muốn duy trì vóc dáng, kiểm soát cân nặng, người hay bị đầy chướng, táo bón.

Trà Figura 2

trà giảm cân nào tốt

ĐT Tư vấn: 0985 95 90909- 043 995 9090

Có các thành phần như Trà Figura 1, Trà thảo dược giảm cân Figura 2 được chiết xuất hoàn toàn từ thảo dược thiên nhiên gồm: Lá cây gai có quả mọng (Aleder buckthom bark, 30%). Hoa dâm bụt (Hibiscus Flower, 20%), Quả mọng (Elder Berries, 20%), Táo (Apple scraps, 20%), Đài hoa hồng (Rose hip,10%). Trà giảm cân Figura 2 thích hợp với những người có tính hàn (lạnh bụng), người béo bụng, mỡ bụng nhiều. Trà sẽ giúp tăng cường đốt cháy mỡ thừa, giúp giảm cân, chống táo bón. Cách dùng Figura 2 cũng tương tự như cách dùng của trà Figura

Trà giảm cân dạng viên Gold Slimming

trà giảm cân nào tốt

ĐT Tư vấn: 0985 95 90909- 043 995 9090

Gold SLIMMING là viên uống giảm cân mạnh mẽ từ Mỹ, giúp Tăng chuyển hóa mỡ thừa, Hạ Cholesterrol máu, hạ mỡ máu, hỗ trợ giảm cân An toàn, hiệu quả.
Thông tin ghi nhãn sản phẩm:

Thành phần: Apple Cider Vinegar (Giấm táo): 247,5mg, Separating agent: Falty acid Salts (Muối acid béo): 2,5mg, Belaunja Extract (Chiết xuất Belaunja): 75mcg, Proria (Phục linh): 25mcg, Collagen: 37,5mcg. 
Công dụng: Giúp chuyển hóa mỡ trong cơ thể, Hạ Cholesterrol trong máu, Hạ mỡ máu, giúp giảm cân

Đối tượng dùng: Dùng cho người muốn giảm cân, người béo phì, người có hàm lượng Cholesterol cao 
Chú ý khi sử dụng: Không dùng cho phụ nữ có thai và cho con bú.Người mắc bệnh tim nặng, huyết áp cao
Cách dùng: Ngày uống 1 viên trước ăn sáng 30 phút