Trà thảo dược giảm mỡ bụng hiệu quả trong mùa lạnh


Với thành phần hoàn toàn từ  các loại thảo dược thiên nhiên, có tác dụng tăng cường đốt cháy mỡ thừa trong cơ thể, ngăn ngừa mỡ tích lũy trở lại. Trà thảo dược FIGURA 2 giúp giảm hiệu quả mỡ thừa vùng bụng, hông eo, giúp duy trì vóc dáng gọn gàng cân đối.


Lo lắng vì mỡ bụng sau sinh

Chị Huỳnh Lan Phương ngụ tại Bến Cát, Bình Dương có gửi thư chia sẻ, mặc dù đã sinh con được 7 tháng nhưng cân nặng vẫn còn 63kg dù chị chỉ cao 1m56. Mặc dù đã giảm ăn, vận động rất nhiều nhưng lượng mỡ bụng còn khá lớn. Hầu như bao nhiêu mỡ thừa tập trung hết ở bụng – chị chia sẻ. Không chỉ cảm thấy nặng nề, việc lựa chọn trang phục cũng gây cho chị không ít phiền toái khi chân tay thì vừa mà eo lại quá khổ. Chính vì thế, không chỉ tập lắc vòng 30 phút mỗi ngày, chị đã tìm hiểu các loại Trà giảm cân có nguồn gốc từ tự nhiên giúp giảm mỡ bụng một cách hiệu quả để sử dụng.

Giảm mỡ bụng sau sinh
 

 

Qua tìm hiểu, chị đã quyết định lựa chọn sản phẩm Trà thảo dược giảm cân FIGURA 2. Đây là trà giảm cân dạng túi lọc được nhập khẩu nguyên hộp từ Châu Âu đã được người dùng kiểm chứng qua nhiều năm về hiệu quả giảm cân, giữ dáng.

Nhờ được tư vấn về Chế độ ăn uống cho người giảm cân, kết hợp với việc kiên trì tập luyện 30 phút mỗi ngày, sau bữa ăn tối dùng thêm 01 gói Trà thảo dược FIGURA 2, sau 2 tháng chị đã giảm tới 5cm vòng bụng.

“Quan trọng nhất là thấy nhẹ bụng, thanh thoát, quần áo đã về số thường dễ mặc hơn”. Đến nay dù đã “chuẩn phom” nhưng tôi vấn tiếp tục duy trì vận động kết hợp với việc sử dụng Trà giảm cân để duy trì vóc dáng.

Có Trà giảm cân FIGURA 2,  béo bụng không còn là nỗi lo

Nếu như trước đây, béo bụng, mỡ bụng chỉ xuất hiện chủ yếu ở chị em sau sinh thì nay “ dân văn phòng, công sở”, người lao động làm việc ca, kíp làm dây truyền trong các KCN, nhà máy cũng có tỷ lệ béo bụng khá lớn. Nguyên nhân thì ai cũng biết đó là năng lượng dư thừa do ngồi nhiều, ít vận động, vận động chân tay là chủ yếu nên mỡ thừa tích tụ hết vùng bụng. Sau một thời gian, lượng mỡ tích tụ nhiều lên càng khó tiêu hao, kết quả là vòng 2 bánh mỳ xuất hiện.

Trà giảm cân FIGURA 2, dạng túi lọc, hộp 20 gói
 

Để giải quyết tình trạng béo bụng, mỡ bụng một cách tự nhiên cần tăng cường vận động nhằm tiêu hao mỡ thừa, đồng thời ngăn ngừa mỡ thừa tiếp tục tích tụ trở lại. Bên cạnh đó cần sử dụng Trà thảo dược có tính năng tăng cường quá trình đốt cháy mỡ thừa, giúp tiêu hao mỡ, giúp lấy lại vòng eo thon gọn. Trong số các sản phẩm Trà thảo dược giảm cân, giảm mỡ bụng hiệu quả, an toàn nhất hiện nay, Trà FIGURA 2 được đánh giá cao bởi thành phần tự nhiên, cách dùng đơn giản và là sản phẩm Uy tín với 15 năm có mặt tại thị trường Việt Nam, đã được đông đảo người dùng thực tế chứng nhận. Đây cũng là sản phẩm Trà thảo dược giảm cân duy nhất được nhật 2 Huy Chương vàng và Danh hiệu Thực phẩm An toàn vì sức khỏe Cộng đồng do Bộ Y tế trao tặng.