Hướng dẫn sử dụng trà thảo dược FIGURA đúng cách


Cách dùng trà FIGURA giảm cân

- Trà thảo dược FIGURA thích hợp với người đang muốn giảm cân, giúp cải thiện quá trình trao đổi chất, hạn chế tích lũy Calo thừa. Để có hiệu quả giảm cân tốt nhất bạn nên sử dụng trà FIGURA theo đúng hướng dẫn sau đây. 

- Để hiệu quả nhất trong quá trình giảm cân bạn nên sử dụng trà FIGURA sau mỗi bữa ăn tối khoảng 15-20 phút. Bạn pha 1 túi trà FIGURA với khoảng 150ml nước sôi, để trong vòng 10 phút rồi uống. Ngoài tác dụng hỗ trợ giảm cân thì trong trà FIGURA còn có Antrapochodne có tính nhuận tràng (antrapochodne được tạo lên từ một nhóm các hoạt chất chiết xuất từ thực vật khác nhau: lá cây keo, hoa dâm bụt, quả mọng, táo, đài hoa hồng). Antrapochodne là hợp chất tốt cho nhuận tràng bởi antrapochodne tăng tiết nước vào trong lòng ruột và giúp quá trình tiêu hóa, đào thải năng lượng dư thừa diễn ra nhanh hơn so với bình thường. 

- Ngoài ra, khi uống bạn có thể thêm 1 thìa cà phê đường khi uống cho hợp khẩu vị. 

 

- Ngoài ra, Trà giảm cân FIGURA còn có tác dụng cải thiện quá trình trao đổi chất, giảm hấp thụ năng lượng, hạn chế tích lũy calo thừa nên rất thích hợp cho bạn sau khi đi dự tiệc hoặc ăn quá nhiều thức ăn, giúp bạn cảm giác êm bụng hơn và không bị đầy hơi, khó chịu.  Trà FIGURA thích hợp đối với các trường hợp: người muốn giảm cân, đang giảm cân hoặc đã giảm cân dùng tránh tăng cân trở lại. Người có cơ địa táo bón, người dễ tích mỡ dưới da.

 Những trường hợp nên dùng Trà FIGURA 2

Trà FIGURA số 2 có vị ấm, phù hợp dùng vào mùa lạnh, dùng cho người có tính hàn, hay lạnh bụng, khó ăn đồ biển, người béo bụng là chủ yếu, người trung tuổi, cao tuổi muốn giảm mỡ bụng.

 

 

 Lưu ý là mỗi đợt dùng nên dùng tối thiểu từ 4-6 hộp để hiệu quả mang lại tốt nhất, Theo phản hồi của người dùng., FIGURA cho mức giảm bình quân từ 2-4cm vòng bụng, tương đương 3-4kg mỡ bụng sau mỗi đợt dùng 4-6 hộp. Cảm giác giảm cân, nhẹ bụng một cách nhẹ nhàng, vòng 2 thon gọn trông thấy đó chính là lý do FIGURA 2 được nhiều khách hàng tin dùng.

.

Bài Viết Được Quan Tâm