Người khó giảm cân phải làm sao


Người khó giảm cân do cơ địa phải làm sao?

Tôi năm nay 38 tuổi, cao 1m60, nặng 65 kg, người béo lẳn, chắc thịt, bắp chân, bắp tay to, mỡ bụng cứng lên thành thớ, đã dùng nhiều sản phẩm giảm cân mà không hiệu quả. Vậy xin hỏi người có cơ địa khó giảm cân như tôi nên ăn uống, tập luyện ra sao, nên dùng sản phẩm giảm cân nào cho hiệu quả.

Trả lời của Chuyên gia tư vấn giảm cân

Béo phì, béo chắc, thừa nhiều cân nhưng khó giảm thường gặp ở những trường hợp sau:

 • -  Phụ nữ sau tuổi 30, sau khi sinh con thứ 2 trở đi

 • -  Người béo lâu năm, thừa nhiều ký, thường là trên 10kg

 • -  Người béo chắc, béo lẳn, bắp chân tay to, khung xương to

 • -  Người béo bụng lâu năm thành thớ, chân tay nhỏ, mỡ chủ yếu ở bụng, hông

 • -  Người béo do di truyền, gia đình, bố mẹ đều to béo

Điểm chung của những người thừa nhiều cân, cơ địa săn chắc đó là lên cân thì rất dễ nhưng xuống cân thì rất khó, ngay cả khi đã áp dụng các biện pháp nhịn ăn, ăn kiêng khắt khe cân nặng cũng không giảm. Vì thế việc sử dụng các sản phẩm giúp giảm cân mạnh mẽ gần như là điều băt buộc nếu muốn có cân nặng như ý.

Với những trường hợp cơ địa săn chắc khó giảm, nếu chỉ sử dụng các sản phẩm hỗ trợ giảm cân thông thường như Trà xanh, Trà sen, Giảm cân Đông y sẽ không hiệu quả. Lý do là các sản phẩm này thường chỉ có hiệu lực nhẹ đối với mỡ lỏng, mỡ mới, người trẻ tuổi. Nếu dùng nhiều cũng chỉ giúp giảm nhẹ 2-3kg rồi giữ cân chứ không giảm được mỡ chắc. Nhiều trường hợp không dùng đúng sản phẩm, không hiệu quả thường cho là mình lờn thuốc, không giảm được. Điều này là hoàn toàn sai lầm.

Với trường hợp cơ địa rất khó giảm như bạn nêu trên, cần lưu ý những vấn đề sau để việc giảm cân đạt hiệu quả chỉ sau 1 tuần sử dụng.

Chế độ ăn uống, vận động cho người cực khó giảm

 • - Ăn đủ 3 bữa, ăn đúng giờ, không nhịn ăn, ăn kiêng, bỏ bữa

 • - Chỉ ăn khi đói, ăn hết đói thì dừng, không ăn/ uống dồn nhiều 1 lúc, kể cả nước lọc, rau xanh, trái cây. Lưu ý giảm đồ nướng, đồ mỡ, đồ ăn nhanh, nước gọt có gas, đường cao. 

 • - Điều tiết cơ cấu dinh dưỡng theo mức tiêu hao năng lượng hàng ngày, làm nhiều, vận động nhiều ăn tăng, làm ít, vận động ít giảm ăn cho phù hợp.

 

Khó giảm cân

Bộ sản phẩm dành cho người khó giảm cân đang được đánh giá cao từ Mỹ

 

Bộ giảm cân Mega 4 - Sản phẩm cho người  béo chắc, cơ địa cực khó giảm

 

Với người mỡ chắc, mỡ toàn thân nhiều thì không thể dùng các sản phẩm thông thường vì sẽ không hiệu quả, không tiêu hao được mỡ chắc, mỡ lâu năm, Chính vì thế, nếu chỉ dùng các sản phẩm đơn chất thông thường, người dùng chỉ giảm được 1-2kg rồi dừng, không giảm được nữa.

Người béo chắc cần dùng các sản phẩm có tính năng chuyển hoá mỡ nội tạng, mỡ thừa một cách mạnh mẽ để giảm mỡ toàn thân. Trong số đó Bộ sản phẩm Collagen Slim Body giúp giảm mỡ chắc toàn thân và Trà thảo dược Figura 2 giúp ngăn tích luỹ mỡ thừa, giảm mỡ bụng được xem là giải pháp hiệu quả, tin cậy cho các trường hợp Cơ địa khó, Cực khó giảm.

 

Bộ giảm cân Mega 4

Bộ giảm cân Mega 4 dành cho người cực khó giảm cân

 

 • Collagen Slim Body nhập khẩu nguyên hộp từ Mỹ là Thực phẩm bảo vệ sức khoẻ hỗ trợ giảm cân, không phải là thuốc nên không có tác dụng phụ. Sản phẩm được Kiểm nghiệm tại Viện kiểm nghiệm VSATTP quốc gia, được Cục ATTP – Bộ Y tế cấp chứng nhận Công bố chất lượng số 14199/2016?ATTP - XNCB. 

 • Collagen Slim Body là Viên uống giảm cân nhập khẩu từ Mỹ, với 10 thành phần thảo dược tự nhiên như Chiết xuất lá trà xanh, Quả Nụ, Mâm xôi đỏ, Giẩm táo và Collagen….giúp Tăng chuyển hoá mỡ thừa, mỡ chắc, mỡ lâu năm một cách mạnh mẽ giúp giảm cân Nhanh – Mạnh hơn mà không gây mệt mỏi. 

 • Điểm nổi bật của Collagen Slim Body là giúp giảm mỡ toàn thân nhưng không gây sạm da, xấu da, nhăn da do có Collagen. Bạn chỉ cần uống 1 viên duy nhất trước bữa sáng 20 phút mỗi ngày sẽ thấy ngay hiệu quả khác biệt sau 5-7 ngày sử dụng. Mức giảm ghi nhận bình quân là 1-1,5kg/ tuần, 4-6kg/ tháng đối với các trường hợp khó và cực khó giảm. 

 • Collagen Slim Body phát huy hiệu quả còn tốt hơn khi dùng kết hợp với Trà thảo dược FIGURA 2. Với 5 loại thảo mộc tự nhiên như quả táo, quả mọng, đài hoa hồng, lá dâm bụt, lá cây keo. Trà FIGURA 2 giúp ngăn ngừa tích luỹ mỡ thừa hằng ngày, cho cảm giác nhẹ bụng, giảm mỡ bụng, béo bụng. 

 • Collagen Slim Body dùng được cho cả nam và nữ từ 16-65 tuổi, không dùng cho phụ nữ có thai và cho con bú. 

Mua Collagen Slim Body và Trà Figura 2 chính hãng ở đâu? 

Để được Tư vấn đầy đủ, chi tiết, Mua hàng chính hãng, Quý khách liên hệ qua số ĐT Tư vấn Công ty, số 0243 995 9090 – 0943 95 9090. Công ty Tư vấn và Giao hàng miễn phí toàn quốc.