Giảm 2kg/ tuần – Câu chuyện khó tin của người khó giảm cân


Giảm được 2 kg trong vòng 1 tuần mà không nhịn ăn, ăn kiêng khem gì cả, đó là điều mà rất nhiều sản phẩm trước đây tôi dùng đã không làm được, xin cảm ơn giảm cân Mega.

Chị Lê Vân, ở Đức Thượng, Hoài Đức

Sau khi sinh bé thứ 2 tôi nặng 65kg, trong khi chỉ cao 1m58, người nhiều mỡ, nhất là vùng bụng và hông. Mặc dù có tập luyện thường xuyên nhưng cân nặng không giảm là mấy. Trời nắng nóng nên lúc nào cũng thấy nặng nề, ọc ạch, khó chịu. Không để tình trạng này kéo dài, tôi quyết tâm cuộc chiến giảm cân.

Việc đầu tiên là tôi đi bộ 1 tiếng mỗi ngày để giảm cân, 1 tuần, 2 tuần…rồi đến 2 tháng trôi qua mà cân nặng của tôi vẫn không xê dịch, nghiệm ra mới thấy có thể do mình ăn uống hơi thoải mái.

Thế là tôi quyết định ăn kiêng, nhịn ăn bữa sáng, bổ sung nhiều rau và hậu quả là luôn cảm thấy đói và mệt mỏi, khó tập trung vào công việc được. Cân nặng chỉ xuống 1-2kg rồi lại tăng trở lại khiến tôi cảm thấy chán nản, bất lực.

Vô tình hôm xem VTV3, thấy có chương trình tư vấn giảm cân của Mega T nên tôi lên mạng tìm hiểu, nghe nói không cần nhịn ăn, ăn kiêng, lại có hiệu quả, được người dùng lâu rồi, có phản hồi tốt nên tôi cũng yên tâm,  đặt mua 1 bộ viên và trà về dùng.

 

Bộ giảm cân Mega 3

Bộ giảm cân Mega 3 dành cho người có cơ địa khó giảm cân

 

Hai ngày đầu tôi uống vào chưa cảm thấy khác biệt gì nhiều, sang ngày thứ 3 cơ thể nhẹ nhõm, size quần bắt đầu thấy lỏng hơn. Sau 1 tuần tôi quyết định cân thử và khá bất ngờ khi giảm được tới 2kg.

Ai là người thừa cân mới hiểu, giảm được 2kg trong 1 tuần nó sung sướng như thế nào, một là thấy nhẹ mình hơn, hai là thấy yên tâm hơn để giảm tiếp.

Cũng rất may là những lo lắng giảm cân sẽ mệt mỏi, phải ăn kiêng, da xấu, sạm da….là hoàn toàn không có. Đến giờ mình rất yên tâm và tin tưởng sản phẩm. Theo lời khuyên của Tư vấn, mình sẽ dùng 2 bộ trong 2 tháng để giảm khoảng 10kg xuống 52-54kg như hồi trước sinh.

Bài Viết Được Quan Tâm