Bạn không thể xuống cân hiệu quả nếu chưa đọc bài này


Nếu bạn thừa cân, đã dùng nhiều cách, uống nhiều loại trà, thuốc giảm cân mà chưa hiệu quả thì không thể bỏ qua bài viết này…

Ăn thế nào cho đúng

Đừng bao giờ nghĩ, ăn ít, nhịn ăn là có thể giảm cân, nếu bạn bỏ bữa, ăn kiêng cũng chỉ được vài hôm, sau rồi thì sao? Cơ thể mỏi mệt, mỡ giảm, người khô, chán chả buồn giảm cân nữa.

Mỗi sản phẩm giảm cân đều hướng dẫn chế độ ăn khác nhau, nhưng nếu bạn đang ăn nhiều rau, uống nhiều nước, bỏ cơm, canh, thịt thì đó là phản khoa học. Nên dừng lại ngay.

Chế độ ăn giảm cân là ăn đủ 3 bữa, nhưng không ăn quá no, ăn khoái khẩu làm giãn dạ  dày, tăng hấp thu. 1 chế độ ăn khoa học phù hợp với cơ địa chính là điều bạn cần được chuyên gia tư vấn. Hãy gọi Tổng đài tư vấn giảm cân để các chuyên gia tư vấn chi tiết cho bạn.

>> Thực đơn cho người khó giảm cân

Ăn gộp bữa, bỏ cách bữa đúng hay sai?

Nhiều người lựa chọn giảm cân bằng cách ăn nhiều vào một bữa, sau đó ăn ít các bữa còn lại hoặc nhịn ăn, sau đó gộp lại một bữa. Như vậy, vô tình bạn đã cắt giảm lượng calorie tùy tiện, tình trạng đói giữa giờ và có xu hướng ăn nhiều hơn vào bữa kế tiếp là điều thường xảy ra.

thực đơn giảm cân

Tuyệt đối không nhịn ăn trong kế hoạch giảm cân

Nguyên tắc bất di, bất dịch trong giảm cân là tuyệt đối không được nhịn ăn. Bạn nên có kế hoạch chia nhỏ các bữa ăn 5-6 bữa cách nhau 2-3 giờ với những loại thức ăn giàu chất dinh dưỡng, giúp bạn no lâu, như vậy năng lượng thức ăn nạp vào cũng được kiểm soát hơn, vừa có thể giảm cân, vừa đảm bảo sức khỏe..

Dùng đúng thuốc, trà giảm cân

 Các chuyên gia dinh dưỡng khuyến cáo, sản phẩm hỗ trợ giảm cân được an toàn cần có cơ chế đánh trúng đích “thủ phạm” gây thừa cân, béo phì  là Mỡ Thừa và  phù hợp với sinh lý cơ thể. Các loại thuốc giảm cân làm mất nước, chán ăn, thuốc bôi tan mỡ trên thực tế chỉ tạo cảm giác “ảo” là bạn đang gầy, chứ không tác động vào mô mỡ.

>> Tiêu chí lựa chọn thuốc giảm cân An Toàn nhất

Nói về sản phẩm hỗ trợ giảm cân đáp ứng tất cả các tiêu chí: Hiệu quả, An toàn, Uy tín lâu năm thì ở Việt Nam hiện nay, chưa có sản phầm nào vượt qua được Mega T nhập khẩu từ Mỹ.

thuốc giảm cân Gold Slimming

Gold Slimming hộp 30 viên nhập khẩu từ Mỹ

SĐK: 32481/2015/ATTP-XNCB, cục ATTP – Bộ Y tế

Đây là dòng sản phẩm nhập khẩu nguyên hộp có mặt tại Việt Nam từ rất sớm - 1999. Sau 16 năm, Mega T đã có nhiều cải tiến về công dụng, cách dùng, bao bì nhãn mác. Vì thế cách dùng cũng đơn giản hơn, hiệu quả nhanh, rõ rệt hơn.

Mega T mới 2016- Gold SLIMMING  với thành phần chiết xuất từ Giấm táo, Belaunja, muối acid béo…có tác dụng giảm mỡ thừa hiệu quả gấp 3 lần so với các sản phẩm thông thường, nhờ đó giúp chuyển hóa mỡ nội tạng, mỡ lâu năm một cách tự nhiên mà không gây ra bất cứ tác dụng phụ nào cho người dùng. Hơn nữa, Gold SLIMMING còn giúp hạ cholesterol, hạ mỡ máu, ngăn chặn một số bệnh lí béo phì gây nên như tiểu đường, tim mạch…

Hiệu quả thực tế từ đa số người dùng Gold SLIMMING đều giảm được 1,5-2kg trong tuần đầu tiên sử dụng mà không cần bỏ bữa, ăn kiêng khắt khe. Tùy vào tình trạng dư thừa cân nặng và vị trí mỡ thừa tích tụ, bạn sẽ được chuyên gia tư vấn hướng dẫn dùng kết hợp Trà FIGURA 2 để rút ngắn lộ trình giảm cân.

trà giảm cân

ĐT Tư vấn: 043 995 9090 – 0985 95 9090

>> Hiệu quả thực tế người dùng Gold SLIMMING

Để phát huy tối đa hiệu quả của sản phẩm hỗ trợ giảm cân, cần kết hợp chế độ dinh dưỡng khoa học và có những bài tập phù hợp. Đồng thời, sau khi giảm cân thành công, cũng nên duy trì lối sống lành mạnh để giữ vóc dáng cân đối, tránh tái béo phì lần nữa. Hãy gọi tới: 043 995 9090 – 0985 95 9090 để nắm rõ được các thông tin về giảm cân Nhanh, Mạnh, An Toàn.

Bài Viết Được Quan Tâm